Hướng Dẫn Chơi Senna LMHT: Cách chơi và cách Lên đồ MẠNH NHẤT

0
14

Senna là một trong những nhà vô địch mới trong Liên Minh Huyền Thoại, Senna được biết đến là người yêu của Lucian đã bị Thresh nhốt trong lồng đèn, và cuối cùng được Lucian cứu.

Hướng dẫn chơi Senna
Hướng dẫn chơi Senna

Senna hay còn được mệnh danh là Chúa cứu thế với những kỹ năng và lối chơi, nếu bạn chưa biết còn chần chừ gì nữa mà không cùng Danh Nhân Tốt Nhất nghiên cứu và khám phá.

Giới thiệu tướng Senna Liên Minh Huyền Thoại

Senna là một trong những vị tướng hỗ trợ – Xạ thủ đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại, nổi tiếng với bộ kỹ năng điêu luyện và lượng sát thương cực lớn nên rất được ưa chuộng trong các trận đấu xếp hạng mạnh. và đồng đội.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về tướng này thì còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi qua Senna.

Bộ bảng ngọc Senna
Bộ bảng ngọc Senna

Giới thiệu kỹ năng cho tướng Senna

Kỹ năng là thứ rất quan trọng đối với các nhà vô địch trong Liên Minh Huyền Thoại, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ năng này rất rõ ràng để bạn có thể học hỏi.

Thụ động của Senna

Bị động - Giải phóng
Bị động – Giải phóng

Vũ của Senna khi tấn công có tốc độ bắn chậm nhưng bù lại có thể gây sát thương nhiều hơn, mỗi lần kích hoạt bị động của Senna sẽ tăng phạm vi tấn công, cơ hội chí mạng và sức tấn công. Có một đặc điểm nữa là khi bắn có thể hấp thụ Sương mù xuất hiện khi tấn công tướng địch hoặc linh hồn được triệu hồi từ xác kẻ địch.

Kỹ năng Q của Senna – Xuyên thấu bóng tối

Q - Bóng Tối Xuyên Thấu
Q – Bóng Tối Xuyên Thấu

Sau khi nạp năng lượng, Senna bắn ra một tia năng lượng từ súng của mình, sau đó hồi máu cho đồng đội và gây sát thương lên kẻ địch. Để có thể tấn công bằng kỹ năng này nhiều, bạn có thể điều khiển Senna tiếp tục tấn công bằng đòn đánh thường cơ bản để giảm thời gian hồi chiêu của Xuyên Bóng Tối.

W – Ràng buộc Senna

W - Ràng buộc
W – Ràng buộc

Senna tạo ra một Mist sau đó ra lệnh cho Mist theo dõi kẻ thù và trói lại, hoặc có thể điều khiển nó để tấn công mục tiêu đầu tiên mà nó chạm phải, gây sát thương sau đó root mục tiêu và kẻ thù. xung quanh.

E – Lời nguyền Sương mù Senna

E - Lời nguyền sương mù đen
E – Lời nguyền sương mù đen

Senna tạo ra một Black Mist xung quanh cô ấy và có thể di chuyển cùng, Mist này cho phép Senna hòa tan vào trong sương mù, tăng tốc độ di chuyển trong khi cho phép bản thân và đồng đội của cô ấy ngụy trang. Đồng minh trong sương mù không thể bị nhắm mục tiêu cho đến khi họ tấn công hoặc bị áp sát.

R – Senna Bóng Tối Tỏa Sáng

R - Bóng Tối Tỏa Sáng
R – Bóng Tối Tỏa Sáng

Senna sử dụng súng của mình để tạo ra đường đạn trên toàn bản đồ, kẻ địch trúng phải kỹ năng sẽ nhận sát thương và đồng đội trong phạm vi sẽ nhận được một lớp giáp.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng mới nhất cho Senna League of Legends

Senna là tướng mới nên rất ít người chơi biết cách tăng điểm kỹ năng cho Senna đúng cách, chính vì lẽ đó, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng điểm kỹ năng chính. Thân hình đẹp nhất của Senna đã đến với bạn.

* Đang cập nhật

Tướng mới Senna
Tướng mới Senna

Cách chơi Senna Liên minh huyền thoại mới nhất

Giai đoạn đầu:

Khi ở giai đoạn này bạn nên tận dụng tầm đánh của Senna và gây sát thương lên đối thủ, tầm đánh xa và sát thương lớn là một lợi thế, farm và đẩy đường là rất tốt, đừng quên. Quan sát bản đồ nhỏ và đừng lên quá cao để tránh bị rừng đối phương hỏi thăm.

Giai đoạn giữa:

Ở giai đoạn đầu thì khá ổn, tiếp theo Senna sẽ quay lại và mua một số trang bị đình đám đúng không nào, vì là xạ thủ nên trang bị sát thương, tốc độ đánh, crit, trong giai đoạn này hãy cố gắng ép đối thủ càng nhiều càng tốt rồi hãy ăn những con rồng đầu tiên trong trận đấu, và đừng quên quan sát bản đồ nhỏ để sử dụng các kỹ năng của bạn.

Hướng dẫn chơi Senna cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn chơi Senna cho người mới bắt đầu

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game vô cùng dễ dàng với bộ kỹ năng của Senna, tuy không cơ động nhưng có thể giúp Senna và đồng đội ẩn nấp rất hiệu quả và không thể chọn mục tiêu, đây chính là một trong những ưu điểm của cô nàng siêu bắn tỉa này, hãy làm đầy đủ sử dụng tất cả các kỹ năng để giúp đỡ đồng đội của bạn và gây ra nhiều thiệt hại nhất.

Bảng ngọc bổ trợ cho Senna với vai trò xạ thủ đường dưới

Ngọc đệm là thứ không thể thiếu đối với một vị tướng ở vị trí ADC, bởi khi có ngọc bổ trợ, xạ thủ sẽ mạnh hơn bản chất. Nhưng mỗi tướng lại có một buff khác nhau nên hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn cách tăng buff cho tướng Senna ở vị trí ADC như sau:

Đá quý bổ sung Senna mới nhất
Đá quý bổ sung Senna mới nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Senna và các phép buff cho Senna ở vai trò ADC đường dưới

Senna là tướng khá hot ở đường dưới và là tướng mới nên ít người chơi biết cách lên đồ hợp lý cũng như cách buff phù hợp với mình, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số thông tin. thông tin về cách lên đồ và mạnh nhất của Senna để các bạn tham khảo.

Làm thế nào để mặc Senna thành ADC

Trang bị Senna ban đầu:

Thanh kiếm của Doran
Thanh kiếm của Doran

Trang bị cho Senna muộn

Tìm kiếm vô tận
Tìm kiếm vô tận
Nữ thần Dominik
Nữ thần Dominik
Ma múa hai kiếm
Ma múa hai kiếm
kiếm máu
kiếm máu
Áo giáp thiên thần
Áo giáp thiên thần
Đại Bắc Liên Thành
Đại Bắc Liên Thành

Phép bổ trợ cho Senna

Đang lành lại
Đang lành lại
Tốc độ thay đổi
Tốc độ thay đổi

Hướng dẫn kết hợp Senna cuối cùng

Senna là tướng mới nên rất khó để nắm bắt các kỹ năng của Senna, đó là lý do hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ combo mạnh nhất của Senna để các bạn có thể tham khảo. và kết hợp được thực hiện như sau:

Đang cập nhật

Hồ sơ của Senna