Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hoài Đoàn – Trang chia sẻ kiến thức công nghệ tổng hợp cho cộng đồng

Hoaidoan.vn được biết đến là nơi cung cấp và chia sẻ kiến ​​thức, thông tin về nhiều lĩnh vực bao gồm công nghệ, MMO, digital marketing, kinh doanh …

Blog hoaidoan.vn Được thành lập giữa thời 19 dịch bệnh Covid phức tạp, nhận thấy lúc này rất nhiều người cần bổ sung kiến ​​thức nhưng trên mạng có quá nhiều thông tin nên rất khó thu thập và tổng hợp.

Vì vậy, blog hoaidoan.vn ra đời nhằm nghiên cứu, tổng hợp, sáng tạo và chia sẻ nhiều thông tin từ kinh nghiệm bản thân nhằm cung cấp cho cộng đồng những kiến ​​thức quý giá.

Hoaidoan.vn sứ mệnh gắn liền với cộng đồng

Với phương châm hoạt động mạnh mẽ, năng động cùng với vốn kiến ​​thức dồi dào trên nhiều lĩnh vực, hoaidoan.vn đã từng bước xây dựng thương hiệu của mình đối với cộng đồng. Thời gian gần đây, hàng loạt bài viết, video chia sẻ cách tạo tài khoản mua hàng, cách bán hàng Trung Quốc được cộng đồng mạng đón nhận nhiệt tình.

hoaidoanvn

Nhiều người nhờ nắm được kiến ​​thức mua bán này cộng với một chút kinh nghiệm kinh doanh mà chưa đầy một năm đã trở thành chủ shop thời trang.

Hoaidoan.vn cảm thấy vui khi được chia sẻ kiến ​​thức giúp người khác vững vàng và thành công hơn trong cuộc sống.

Cùng với đó, hoaidoan.vn còn có nhiều bài viết, video hướng dẫn cách đăng ký nhiều ứng dụng nổi tiếng của Trung Quốc như weibo, QQ, Wechat … để thoải mái xem ảnh thần tượng, nhắn tin, gửi ảnh, trò chuyện với bạn bè quốc tế.

Tình trạng hiện tại của cộng đồng

Trước hết, hoaidoan.vn phân tích hành vi và xem xét nhu cầu của tất cả mọi người từ nhỏ đến lớn để dễ dàng cung cấp thông tin và kiến ​​thức chính xác. Thời gian đầu hoaidoan.vn chưa thể khẳng định được hành vi của cộng đồng nhưng với vốn kiến ​​thức sẵn có về xu hướng đã tạo ra blog chia sẻ kiến ​​thức chung cho mọi người.

Tình cờ, blog này được mọi người đón nhận và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, điều này đã tạo thêm động lực để hoaidoan.vn tiếp tục phát huy nguồn lực vốn có của mình, đó là tri thức.

Chắc chắn hoaidoan.vn chỉ là một blog chia sẻ kiến ​​thức nhỏ trong số hàng triệu blog kiến ​​thức khác tại Việt Nam, nhưng với sự chia sẻ của hoaidoan.vn chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp được một chút kiến ​​thức cho cộng đồng.

Mục tiêu Hoaidoan.vn đặt ra trong thời gian tới

Hỗ trợ nhiều kiến ​​thức trong miệng thủ thuật phần mềm, bán hàng trực tuyến, MMO, tiếp thị kỹ thuật số …

Tập trung làm nhiều video hướng dẫn về công nghệ.

Cung cấp và chia sẻ thông tin cho những ai có thắc mắc.

hoaidoanvn

Tối ưu hóa tổng kiến ​​thức và cung cấp thông tin ngắn gọn và dễ hiểu cho cộng đồng

Khai thác các yếu tố có lợi cho cộng đồng

Cập nhật phương pháp học mới.

Áp dụng các bài báo, video có nhiều hình ảnh minh họa.

Phương pháp xây dựng cộng đồng vững mạnh

Luôn cập nhật kiến ​​thức của bạn và sẵn sàng chia sẻ bất kỳ thông tin nào mà cộng đồng muốn. Thường xuyên cập nhật những nội dung mới về kiến ​​thức kinh doanh, học hỏi để tạo cảm giác mới lạ cho người xem.

Học hỏi, bổ sung kiến ​​thức sẽ giúp giá trị của bạn tăng lên đáng kể. Đặt ra những mục tiêu lớn hơn và khó hơn trước sẽ giúp bạn có được kết quả xứng đáng với thời gian của mình.

Hãy luôn ghi nhớ những kiến ​​thức mà bạn đang có và hãy chia sẻ người bạn này với nhiều người bạn khác để nâng cuộc sống của cộng đồng lên một tầm cao mới. Điều này sẽ phát triển một xã hội mới và bạn sẽ là người có kinh nghiệm mà không ai khác có.

Đừng quên chia sẻ kiến ​​thức của bạn với cộng đồng.

Xem thêm nhiều bài viết về : Tên Hay

– Nguồn : tenhaynhat.com