Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hệ thống báo cáo trong Minecraft: Những điều bạn cần biết

Sao chép Cập nhật Minecraft 1.19 vừa thêm một tính năng báo cáo mới. Đây là những gì bạn cần biết hệ thống báo cáo và cách tránh bị cấm trong Minecraft.

Hệ thống báo cáo trong Minecraft

Ngoài Warden and the Deep Dark biome, Minecraft 1.19 cũng bổ sung một hệ thống báo cáo – một hệ thống đầu tiên trong trò chơi. Đây là một hệ thống rất dễ bị tổn thương có thể gây hại nhiều hơn là có lợi cho trò chơi. Nó có thể dẫn đến việc nhiều người chơi vô tội bị cấm làm việc trong Minecraft.

Hệ thống báo cáo trong Minecraft

Người chơi báo cáo điều gì trong Minecraft 1.19?

Vì không có tùy chọn trò chuyện thoại trong trò chơi, người chơi chỉ có thể sử dụng tính năng trò chuyện để giao tiếp với người khác.

Với hệ thống báo cáo mới được thêm vào, giờ đây bạn có thể báo cáo người chơi đó nếu ai đó xúc phạm bạn trong khi nhắn tin.

Hình phạt khi báo cáo trong Minecraft

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vi phạm, hệ thống có thể xúc phạm bạn theo những cách sau:

  • Hình phạt nhẹ: Nếu bạn phạm tội nhẹ, Minecraft sẽ cấm bạn làm việc trên tất cả các vương quốc và máy chủ trực tuyến trong một thời gian giới hạn. Nó có thể kéo dài từ vài phút đến vài giờ.
  • Hình phạt vĩnh viễn: Vi phạm nhiều lần và nghiêm trọng có thể dẫn đến việc người chơi bị cấm vĩnh viễn khỏi Minecraft. Bạn sẽ bị đưa vào danh sách đen trên tất cả các máy chủ Realm of Minecraft.

Nếu bạn bị cấm, bạn sẽ cần phải mua giấy phép trò chơi Minecraft mới bằng một tài khoản khác để chơi trực tuyến. Ở mức 26,99 đô la, không ai thực sự muốn điều đó xảy ra.

Minecraft có cần hệ thống báo cáo người chơi không?

Gần một nửa số người chơi Minecraft là trẻ em hoặc thanh thiếu niên. Vì người lớn cũng có thể tham gia máy chủ, nên có khả năng xảy ra các biến chứng khác, chẳng hạn như: B. sự xuất hiện của nội dung không phù hợp hoặc thậm chí vi phạm hình sự.

Mặt khác, Minecraft là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới hiện tại. Thực sự kỳ lạ khi họ không thêm một hệ thống báo cáo nào vào trò chơi. Bất chấp những tranh cãi, hệ thống báo cáo của Minecraft sẽ có thể loại bỏ những người chơi “độc hại” khỏi thế giới khối kỳ diệu.

Người chơi có thể lạm dụng hệ thống báo cáo trong Minecraft không?

Mặc dù tính năng báo cáo được thiết kế để loại bỏ các hành vi xấu như ngôn ngữ căm thù, phân biệt chủng tộc, v.v., nhưng đôi khi người chơi có thể báo cáo lẫn nhau về những điều họ không thích như các cuộc tấn công cơ bản, bị tấn công, ăn cắp nội dung, sử dụng mod để khai thác máy chủ. ..

Quay lại danh sách máy chủ Minecraft

Bởi vì lệnh cấm được kiểm tra bởi bot chứ không phải người thật, có khả năng lệnh cấm được ban hành đôi khi có thể không công bằng và không phù hợp.

Tại sao hệ thống báo cáo của Minecraft lại lỗi thời?

Máy chủ Người lớn: Một số người chơi sử dụng máy chủ riêng làm nơi thảo luận tự do và không bị kiểm duyệt. Hệ thống báo cáo mới có thể “đột phá”.

  • Thiếu ngữ cảnh: Vì báo cáo trò chuyện trong Minecraft chỉ phụ thuộc vào các tin nhắn, việc thiếu ngữ cảnh có thể dẫn đến các tin nhắn đơn giản bị xâm phạm. Ví dụ: trên máy chủ PvP, một tin nhắn hoặc thông báo bình thường có thể được báo cáo là vi phạm.
  • Quyền riêng tư: Chính sách mới này có nghĩa là Mojang có quyền truy cập vào tất cả các cuộc trò chuyện của người chơi. Điều này có thể vi phạm quyền riêng tư vì một số người không muốn chia sẻ nội dung trò chuyện với bên thứ ba.
  • Nhập vai: Theo chính sách, người chơi có thể bị cấm vì thảo luận về rượu, mạo danh, v.v. Đây có thể là một vấn đề trên máy chủ nhập vai hoặc RP, nơi người chơi đang chơi như những người khác.

Cách vượt qua hệ thống báo cáo trong Minecraft

Thông báo rằng chế độ nhiều người chơi đã bị tắt trên Minecraft

Hệ thống báo cáo người chơi trong Minecraft 1.19.1 hiện chỉ hoạt động trong trò chuyện, vì vậy người chơi có thể bỏ qua nó như sau:

  • Sử dụng tiếng lóng, tiếng nước ngoài và ký hiệu để gửi tin nhắn.
  • Thêm mod vào Minecraft để gửi tin nhắn hoặc ảnh.
  • Thúc đẩy các liên kết bên ngoài có thể dẫn đến nội dung bạn muốn.
  • Chỉ định các khối tạo nên văn bản hoặc hình ảnh.
  • Sử dụng các biểu tượng, sách và thẻ tên để gửi tin nhắn.

Cách dễ nhất để làm điều này là không sử dụng hệ thống trò chuyện trong trò chơi. Dễ dàng giao tiếp với người khác thông qua ứng dụng của bên thứ ba hoặc ứng dụng tương tự. Thoạt đầu hơi khó chịu nhưng khi đã quen, bạn sẽ thấy điều đó không thành vấn đề.

Cách tắt báo cáo trò chuyện trong Minecraft

Hiện tại chỉ có chủ sở hữu máy chủ mới có thể làm điều này với sự trợ giúp của các mod của bên thứ ba. Không có công tắc hoặc cài đặt chính thức nào để tắt hệ thống báo cáo người chơi mới trong trò chơi này.

Cách mở khóa tài khoản trong Minecraft

Nếu một tài khoản bị cấm sau khi báo cáo sai, bạn có thể mở khóa tài khoản đó bằng cách gửi thư cho nhóm hỗ trợ chính thức của Mojang. Nội dung bức thư giải thích tình huống và xác nhận rằng bạn không làm gì sai theo các tiêu chuẩn và hướng dẫn của cộng đồng game Minecraft.

Trên đây là những điều bạn cần biết về hệ thống báo cáo trong Minecraft. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn