Hack Touchdrawn (MOD giải đố All, Vô hạn Tiền, Mở Level)

0
24

Bóng bầu dục không phải là môn thể thao xa lạ với nhiều người chơi trên thế giới bởi nó quá phổ biến. Đặc biệt ở Mỹ, môn thể thao này được chú ý nhiều hơn cả bóng đá, môn thể thao vua. Nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 1869 và nhanh chóng trở thành một trong những môn thể thao phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Không chỉ ở Mỹ mà nhiều quốc gia lân cận cũng khá quan tâm đến môn thể thao này, bằng chứng là các giải đấu thường niên.

Ở nhiều trường học, thậm chí còn có các câu lạc bộ bóng bầu dục tham gia thi đấu các giải đấu. Vì vậy, giống như nhiều môn thể thao như bóng rổ hoặc bóng đá, không có lý do gì mà môn thể thao này không nên có một Game riêng.

Game đó là Touchdrawn – một game giải đố vừa được ra mắt về chủ đề bóng bầu dục cho người chơi trải nghiệm. Đây không phải là lần đầu tiên một Game về chủ đề này được phát hành, nhưng Game này sẽ có một lối chơi hoàn toàn khác so với trước đây. Nếu người chơi muốn trải nghiệm cảm giác bóng bầu dục mới lạ thì tựa game này là sự lựa chọn tuyệt vời để người chơi thực hiện điều đó.

Touchdrawn (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Đồ họa hấp dẫn nhưng đơn giản

Trong các game thể thao, ai cũng muốn khắc họa hình ảnh nhân vật hoàn hảo nhất để người chơi trải nghiệm. Nhưng Game này lại đi theo hướng ngược lại, nhân vật trong game chỉ là một người, và nó được thiết kế rất đơn giản. Nó gần như đủ để người chơi hình dung đây là một cầu thủ bóng đá để người chơi điều khiển. Chính vì sự đơn giản này mà Game đã thu hút rất nhiều người chơi vào game để trải nghiệm sự đơn giản đó.

Trong nhiều Game khác, các nhân vật được khắc họa hoàn hảo thường đòi hỏi nhiều dung lượng lưu trữ. Nhưng đối với Game này thì mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều nên việc tải game không cần nhiều bộ nhớ. Vì vậy game sẽ không yêu cầu quá cao về phần cứng, chỉ cần một thiết bị tầm trung là đủ để chơi game.

Touchdrawn (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cách chơi đơn giản và dễ chơi

Xem thêm: Tải Mod Pes Card Collection Không Giới Hạn Tiền, Mở Tất Cả Thẻ VIP Player

Ở nhiều game lấy đề tài thể thao khác, họ đều muốn bổ sung đầy đủ các yếu tố chân thực để người chơi trải nghiệm. Hầu hết các quy tắc và cách chơi vẫn được giữ nguyên để áp dụng cho Game. Nhưng Game này thì khác, điều duy nhất mà Game này nắm giữ là giữ quả bóng và đặt nó ở chế độ touchdown để giành chiến thắng. Nhưng người chơi không trực tiếp điều khiển nhân vật mà cách để người chơi thực hiện là vẽ.

Người chơi sẽ dùng ngón tay để vẽ và tạo đường cho nhân vật di chuyển theo những gì bạn đã vẽ. Sau khi người chơi thả ngón tay ra khỏi màn hình, nhân vật sẽ đi theo những gì đã vẽ để đến đích. Người chơi chỉ có một cơ hội để rút thăm; Sau khi nhấc ngón tay lên, nhân vật sẽ di chuyển, nếu thua, bạn sẽ phải làm lại từ đầu.

Đó là tất cả những gì người chơi cần làm để chơi game, nghe rất đơn giản phải không? Nhưng để hoàn thành Game không đơn giản như bạn nghĩ, nếu không có chiến lược, bạn sẽ rất dễ thua cuộc.

Touchdrawn (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Các chướng ngại vật khác nhau

Trong game, có rất nhiều chướng ngại vật và đối thủ ngăn cản bước chân của người chơi. Ở giai đoạn đầu, người chơi có thể dễ dàng vượt qua vì đây chỉ là thứ để người chơi làm quen với game. Các đối tượng trong game chỉ là bất động, vì vậy người chơi chỉ cần vẽ chính xác để vượt qua màn chơi. Trong game, sẽ có rất nhiều đối thủ khiến người chơi phải nản lòng.

Xung quanh mỗi đối thủ có một khu vực được khoanh vùng nếu người chơi đi vào khu vực đó, người chơi sẽ bị dừng lại và thua cuộc chơi. Vì vậy người chơi cần tìm cách vượt qua chúng mà không cần tiến sâu vào khu vực đó để giành chiến thắng. Ban đầu, chúng không di chuyển nên không quá khó để người chơi vượt qua chúng.

Nhưng ở những cấp độ sau, chúng sẽ bắt đầu di chuyển, và Game sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nếu người chơi rút bài không chính xác thì rất có thể bạn sẽ bị thua và phải tìm cách khác để khắc phục. Sẽ có những màn chơi có quá nhiều kẻ thù mà một mình người chơi không thể vượt qua được; Sẽ có sự hỗ trợ từ đồng đội. Người chơi chỉ cần để đồng đội của mình tiến lên và không cho đối phương vượt qua.

Sưu tầm tiền xu

Trong game, sẽ có rất nhiều đồng xu được hiển thị, và người chơi phải di chuyển ngang qua chúng để thu thập chúng. Người chơi có thể tích lũy những đồng xu đó để mở khóa thêm nhiều thứ mới trong game. Chẳng hạn, người chơi có thể thay đổi những quả bóng với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau để mang đến sự mới lạ cho người chơi. Hoặc bạn có thể mua thêm nhiều trang phục mới cho nhân vật để nhân vật trở nên độc đáo hơn.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here