Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hack Tiny Gladiators 2 – Heroes Duels (MOD Trang bị, Dumb Bot)

Đấu sĩ tí hon 2 – Anh hùng đấu tay đôi: Mortal Kombat là Game đầu tiên khi mọi người nói về thể loại game đối kháng. Dù đã ra mắt khá lâu nhưng các nhà phát triển vẫn không ngừng cập nhật và bổ sung liên tục các tính năng cho Game này nên có thể nói cho đến thời điểm hiện tại thì độ hot của Game này vẫn không hề giảm sút. .

Tuy nhiên, nội dung của Game này có xu hướng khá bạo lực, kết hợp với đồ họa 3D và hiệu ứng tạo nên những cảnh chiến đấu khá ghê rợn. Nếu không thích thể loại chiến đấu không quá bạo lực nhưng vẫn thu hút người chơi, bạn có thể thử qua Tiny Gladiators 2 – Fighting Tournament.

Tiny Gladiators 2 - Heroes Duels (MOD, Dumb Bot)

Đấu sĩ tí hon 2 là một Game về sự trả thù của một đứa trẻ khi cha của cậu bị giết trong một trận chiến trước đó. Cách duy nhất để trả thù là trở thành một đấu sĩ và tiêu diệt tất cả những kẻ thù mà bạn gặp phải. Khi bắt đầu Game, bạn sẽ có thể chọn nhân vật, lớp học và tạo nhân vật của mình.

Mỗi nhân vật được trang bị vũ khí và kỹ năng chiến đấu khác nhau, tạo nên phong cách chiến đấu đa dạng trong Game này. Bạn cũng được cung cấp một thanh nguồn. Năng lượng này sẽ giảm đi mỗi khi bạn tham gia vào các trận chiến, và chúng sẽ tự động đầy lên trong một thời gian.

Tiny Gladiators 2 - Heroes Duels (MOD, Dumb Bot)

Trong chế độ chơi, Game thuộc loại ngược lại; Bạn sẽ sử dụng các nút trái, phải, lên và chiến đấu trên bảng điều khiển để tấn công và né tránh đối thủ. Mỗi lần chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng, điểm kinh nghiệm để tăng cấp.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Khi đạt đủ cấp độ, người chơi mới và các chế độ mới sẽ được mở, chẳng hạn như Tạo tác, PvP hoặc thậm chí là Sinh tồn. Trong các chế độ này, bạn có thể tìm kiếm những vật phẩm tốt cho nhân vật của mình. Nó có thể là vũ khí hoặc áo giáp.

Các loại trang bị sẽ giúp bạn tăng các thuộc tính như HP và tấn công cho vai trò nên có cơ hội chiến thắng cao hơn. Đặc biệt, Game cung cấp chức năng nâng cấp kỹ năng; bạn có thể nâng cấp kỹ năng của mình khi bạn có đủ vàng và cấp độ yêu cầu.

Tiny Gladiators 2 - Heroes Duels (MOD, Dumb Bot)

Ngoài ra, hệ thống nhân vật trong Game này khá đa dạng, các nhân vật đều tuyệt và có kỹ năng mạnh. Bạn có thể tìm thấy chúng thông qua cửa hàng hoặc mở khóa khi đạt được.

Game thường tổ chức các giải đấu PvP. Mỗi giải đấu diễn ra trong một khoảng thời gian cố định khi người chơi có nhiều trận thắng nhất Đấu trường sẽ nằm trong top 100 trên bảng xếp hạng. Khi sự kiện kết thúc, những người có thành tích cao nhất sẽ được tặng những phần quà giá trị trong Game này.

Tiny Gladiators 2 - Heroes Duels (MOD, Dumb Bot)

Đấu sĩ tí hon 2 – Giải đấu chiến đấu là một Game chiến đấu thú vị. Bạn có thể thực hiện ước mơ trở thành anh hùng và trở thành anh hùng trong Game này bằng cách vượt qua các đối thủ của mình trên Arena.

Với đồ họa sắc nét, màu sắc tươi sáng và thiết kế nhân vật vui nhộn, bạn sẽ không thể bỏ lỡ Game này. Tải game này về, chọn nhân vật phù hợp với lối chơi của bạn và bắt đầu chinh phục đấu trường ngay bây giờ

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile