Hack Tinh Vân Kiếm: FunTap ra mắt game Tiên Hiệp chơi 2 triệu năm

0
98

Tinh vân kiếm là game nhập vai MMORPG thuộc thể loại kiếm hiệp tích hợp những tính năng thời thượng nhất như hoạt động liên server, hệ thống bang hội, ngoại trang đặc sắc cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác do FunTap phát hành độc quyền tại Việt Nam. Nam giới.

Sau Trung Quốc, Đài loan, Hàn Quốc, nước Thái Lan sau đó Việt Nam trở thành nước thứ 5 phát hành Tinh Van Kiem. Với việc phát hành tại nhiều quốc gia, với kinh nghiệm thiết kế và vận hành game, các vấn đề sẽ được giảm thiểu. Tình Vân Kiếm hi vọng sẽ trở thành tựa game ghi dấu ấn trong lòng game thủ trong thời gian sắp tới.

Tinh Van Kiem

Tham gia Tinh Van Kiem là khởi đầu của một hành trình rất dài, khi có đấu tranh khốc liệt, bước từng bước nhỏ trên con đường tu hành để đạt được vĩnh hằng vĩnh hằng, các tầng lớp thế giới chồng chất, người – ma – yêu – thần tiên ẩn hiện khó lường, vô số cạm bẫy đang chờ đợi phía trước.

Tính năng chính của Tinh Vân Kiếm:

 • 80% chức năng, hoạt động liên máy chủ.
 • Hệ thống ông chủ và bang hội phong phú
 • MXH, chatvoice, liên kết bạn bè máy chủ
 • Tích hợp hơn 30 game mini hấp dẫn.
 • Hơn 2000 bộ trang phục đẹp, độc và lạ.
 • Cập nhật 2 lần / tháng.
 • Giftcode miễn phí 100% mỗi tuần.
 • Hàng chục phần quà miễn phí mỗi ngày.

Tải xuống Game tinh thể rõ ràng

The Sword Nebula được lấy cảm hứng từ Phim

Nếu bạn là độc giả yêu thích truyện và là fan của truyện cổ tích thì sẽ không thể bỏ qua tác giả TÂY HỒNG THỊ TÂY với những tác phẩm nổi bật như “Spirit Turn“,”Ban long“,”Cửu đỉnh“,”Thôn Ph Tịnh Không“,”Mang Hoàng Kỳ“…

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Đây đều là những truyện đã tạo nên làn sóng hâm mộ lớn trong cộng đồng yêu truyện. Hầu hết các tác phẩm đều được chuyển thể thành truyện tranh, đặc biệt là game online.

Tinh Van Kiem được truyền cảm hứng từ công việc Mãn Hoàng Kỳ. Đó chính là tác phẩm đã thổi hồn vào Game, mở ra một thế giới cổ tích đầy màu sắc, phác họa bức tranh sinh tồn của các bộ tộc, chống lại trời, chống đất, chống lại ma quỷ.

Con đường tu đạo trường sinh, tiêu dao, tam tai, vĩnh viễn không hối hận dù có chết. Khoa đuổi mặt trời, rồi Hậu Nghệ bắn Kim O. Tất cả sẽ được tái hiện sống động trong Tình Vân Kiếm.

Tứ đại môn phái ngang tầm game thủ

không tìm thấy bài viết

Sở hữu 4 lớp nhân vật với những kỹ năng và khả năng riêng biệt, tùy theo sở thích của mỗi game thủ mà lựa chọn cho mình nhân vật phù hợp nhất. Nếu bạn đang thắc mắc, tôi sẽ giới thiệu một chút về từng loại nhân vật để bạn nhận dạng.

không gian hoa cát

Không gian hoa cát

Ảnh múa Lạc Kinh – Nghệ thuật tâm linh minh triết

 • Ưu điểm: Hoa Gian Các có thể tự bảo vệ và gây sát thương liên tục, dù PvE hay PvP đều thể hiện khả năng hỗ trợ tốt.
 • Nhược điểm: Khi đấu đơn sẽ gặp nhiều bất lợi khi đấu với các hệ phái khác.

tê liệt đường

Đường xá tê liệt

Súng trong tay – những người mạnh mẽ

 • Ưu điểm: Lửa chí mạng của Liệt Hỏa lớn và gây ảnh hưởng trên diện rộng, thích hợp cho các trận hỗn chiến và phụ bản. Sở trường tấn công đơn lẻ, lực tấn công mạnh mẽ là những điểm nổi bật của môn phái này.
 • Nhược điểm: Đường Lửa chỉ có thể gây sát thương theo thời gian, dễ dàng né tránh hoặc bị ngắt kỹ năng. Ngoài ra, kỹ năng khống chế không cao cũng là một điểm trừ lớn.

hack mánh khóe

Nhẹ và tương thích với 90% thị trường

Với tính năng siêu dày, đồ họa siêu đẹp nhưng bộ cài đầy đủ chỉ hơn 500MB, tương thích với hơn 90% các dòng máy trên thị trường (iOS & Android). Dưới đây là một số gợi ý cụ thể về cấu hình máy tối thiểu và khuyến nghị để bạn có thể trải nghiệm game một cách mượt mà nhất. Bạn không phải băn khoăn về việc thay đổi điện thoại hiện tại của mình hoặc xóa các ứng dụng yêu thích để chơi Game !!

Cấu hình yêu cầu

IOS:

 • Tối thiểu: iPhone 5S – iOS 7
 • Đề xuất: iPhone 6s – iOS 10

Android:

 • Tối thiểu: Android 5.0 – RAM 2gb
 • Đề xuất: Android 7.0 – RAM 3gb

Cuối cùng thì nhân vật chính của chúng ta sẽ bước đi như thế nào trên con đường gian nan đó? Hãy cùng tận hưởng những cung bậc cảm xúc gay cấn, hoành tráng, lôi cuốn và đầy cảm xúc… tại Tình Vân Kiếm.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here