Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hack Temple Run 2 (MOD chạy cực Nhanh, Vô hạn Tiền)

Vào năm 2011, khi các Game di động vẫn chưa được chơi Temple Run Hiện tại Temple Run là một trong những Game được nhiều người yêu thích. Chúng ta có thể thấy rất nhiều người sở hữu Game này trong điện thoại thông minh của họ. Gần giống như nó và người anh em họ gần của nó, Subway Surfers, đặc biệt hung dữ.

Giới thiệu Game Temple Run 2

Một vài năm sau khi mọi thứ bắt đầu phát triển và trở nên phổ biến hơn, nhiều Game có lối chơi tương tự đã được phát hành trên cả Google Play và App Store. Cả hai đều gặt hái được nhiều thành công nhưng vẫn chưa thể so sánh được với hai anh em này.

Temple Run 2 (MOD, Tiền không giới hạn)

Để tăng tính cạnh tranh và tìm lối thoát khỏi cái bóng của Temple Run, nhà phát hành của nó tiếp tục tung ra phiên bản thứ hai vào năm 2013. Cho đến nay cả hai phần của Game này đều hoạt động song song với nhau. hành động và tiếp tục phát triển ổn định.

Đặc biệt, về phiên bản thứ 2, nó đã đạt được hơn 500 triệu lượt tải trên Google Play, gấp 5 lần so với người anh em của mình theo thống kê của trang tải ứng dụng uy tín này. Có thể nói anh đã thành công, vượt lên chính mình. Nó cũng đứng trong một trong những sản phẩm “Sự lựa chọn của ban biên tập” cũng như nằm trong top 10 Game miễn phí từng được phát hành trên nền tảng này.

Về Game mới này, người chơi có thể nhận thấy ngay rằng đồ họa của nó phức tạp hơn nhiều so với phiên bản trước. Có lẽ vì vậy mà công suất của nó gấp đôi người anh em của mình. Tuy nhiên, khoảng 71 MB không phải là vấn đề quá lớn đối với các thiết bị tầm trung hiện nay. Nếu như game cũ phát triển theo hướng đơn giản hóa trải nghiệm cho người chơi thì phiên bản này tạo hình đa dạng và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Temple Run 2 (MOD, Tiền không giới hạn)

Phần tiếp theo của hiện tượng đình đám từng làm mưa làm gió trên thế giới!

Xem thêm: Tải Mod Money Ramp Car Jumping, Nâng cấp Miễn phí và Tăng tốc

Mặc dù có nhiều đổi mới về đồ họa cũng như các tính năng bổ sung, mọi bản chất của Game vẫn được giữ lại để đảm bảo trải nghiệm nguyên bản. Đầu tiên, nói về cách điều khiển nhân vật trong game được giữ nguyên khi có thể chạy, nhảy, xoay và trượt.

Những thao tác quen thuộc này khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên những màn chơi phức tạp. Trong khi màn hình vẫn dễ dàng, bạn có thể phối hợp nhiều chuyển động nhịp nhàng và hiệu quả. Càng về sau, tốc độ sẽ được tăng lên nhanh chóng, đòi hỏi người chơi phải phản ứng cực nhanh, thậm chí trong chốc lát bạn phải thực hiện năm lần chuyển hướng.

Cách chơi Temple Run 2

Khi tham gia Game này, bạn cũng sẽ được chu du đến nhiều vùng đất khác nhau. Cùng người chơi của mình vượt qua những vách đá cheo leo, đường zip, hầm mỏ, rừng rậm, … Theo sau đó là những con quái vật khủng khiếp luôn chực chờ giết bạn. Cách duy nhất để trốn thoát là tiếp tục chạy, vẫn di chuyển, vì vậy kiểu chơi này còn được gọi là Chạy bất tận.

Temple Run 2 (MOD, Tiền không giới hạn)

Trong bản cập nhật mới này, người chơi sẽ nhận được rất nhiều điều mới. Hệ thống nhân vật mà bạn được phép điều khiển vô cùng đa dạng. Ngay cả những người nổi tiếng ngoài đời thực như Usain Bolt cũng được đưa vào Game.

Họ sẽ không được mở khóa miễn phí nhưng phải kiếm đủ tiền để chơi với những người đó. Cũng trong thời gian gần đây, có một sự kiện hấp dẫn đó là lễ hội Holi. Khi đến với sự kiện này, người chơi sẽ được tham gia vào các bản đồ mang sắc màu tươi vui của dòng sông lấp lánh!

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile