Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hack Rogue Hearts (MOD Máu, Tấn công Cao/Kinh nghiệm)

Nhập vai là thể loại game hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi. Iron Blade, MU Awaken, Eternium hay Art of Conquest đều là những cái tên nổi bật nhất trên chợ ứng dụng. Tham gia vào các Game này, người chơi không chỉ được hóa thân thành những anh hùng, oai phong mà còn được hòa mình vào một thế giới mới, được thiết kế trên nền đồ họa 3D đẹp mắt.

Ngoài những cái tên kể trên, Rogue Hearts Đây cũng là một Game được rất nhiều game thủ yêu thích. Về mặt tính năng cũng như đồ họa không có quá nhiều điểm khác biệt so với các game cùng thể loại, tuy nhiên cách chơi có chút thay đổi, với cách chơi theo lượt chứ không còn là chơi tự do nữa.

Rogue Hearts MOD Thiệt hại

Câu chuyện về những trái tim Rogue

Rogue Hearts đưa bạn đến với cuộc chiến chống lại binh đoàn bóng tối. Vào thời cổ đại, tất cả ba thế giới đều có mặt: thiên đàng, trái đất và địa ngục. Thiên đường là nơi sinh sống của các vị thần, trái đất là nơi sinh sống của con người, và địa ngục là nơi ma quỷ sinh sôi. Sau đó, âm mưu của một lãnh chúa được sắp đặt. Anh muốn hợp nhất trái đất và địa ngục thành một nơi.

Đội quân quỷ dữ được gửi đến các hạ giới để tiêu diệt loài người và xây dựng các ngục tối làm căn cứ để phát triển. Trước tình hình đó, người dân đã gửi lời cầu nguyện đến các vị thần, nhưng họ không thể trực tiếp tham gia vào cuộc chiến do quyền lực tối cao này gây ra.

Họ đã trao quyền cho một vài người có đủ tư cách của loài người, và những người này sẽ trở thành những chiến binh, những người bảo vệ cuộc sống của con người. Kết cục của cuộc chiến này sẽ như thế nào?

1610129105 743 Rogue Hearts MOD Thiệt hại

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Một trình thu thập thông tin ngục tối như giả!

Xem thêm: Tải game Star Traders: Frontiers (Full / Paid) Nâng cấp miễn phí

Bạn sẽ vào vai một anh hùng trong Rogue Hearts, và nhiệm vụ của bạn là tìm và phá hủy các ngục tối của kẻ thù. Thời gian đầu, bạn chỉ có sức mạnh thụ động trong cơ thể. Do đó, bạn cần thu thập tài nguyên và trang bị để làm chủ sức mạnh của mình và học các kỹ năng mới để chống lại kẻ thù. Hệ thống nhiệm vụ sẽ hướng dẫn bạn, chỉ cho bạn những việc cần làm.

Trong quá trình này, bạn sẽ đi khắp nơi, chiến đấu với tất cả kẻ thù và đối mặt với rất nhiều khó khăn. Bạn sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn sau nhiều lần trải nghiệm như vậy. Về cơ chế game, bạn sẽ sử dụng cần analog để di chuyển, đồng thời sử dụng các kỹ năng xuất hiện ở góc phải màn hình để tấn công.

Mỗi lần thử thách sẽ chọn một kỹ năng, kẻ địch sẽ lần lượt chịu sát thương. Bạn đang bị tấn công và bạn phải mất HP. Cuộc chiến tiếp tục cho đến khi một bên bị đánh bại, vì vậy hãy cố gắng giết đối thủ trước khi chúng làm.

1610129106 128 Rogue Hearts MOD Thiệt hại

Hệ thống nhân vật

Với một game nhập vai như Rogue Hearts, bạn sẽ tạo một nhân vật và chọn một lớp để phát triển thành. Mỗi nhân vật đều có các chức năng chính như hệ thống kỹ năng, trang phục, cấp độ, vũ khí,… Trong quá trình chiến đấu sẽ nhận được kinh nghiệm để thăng cấp. Khi lên cấp độ cao hơn, nhân vật sẽ mở khóa nhiều sức mạnh của họ hơn, chẳng hạn như học thêm kỹ năng, trang bị vật phẩm mới hoặc mở hệ thống cường hóa vũ khí.

Đồng thời, bạn có thể tùy chỉnh diện mạo của nhân vật. Điều này không chỉ khiến nhân vật trông bắt mắt hơn mà trang bị còn giúp họ tăng cường thuộc tính tấn công và phòng thủ, cải thiện để tạo lợi thế trong các trận chiến. Kỹ năng cũng cần được chú ý. Đó là hai cách để giúp sức mạnh của bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn một cách dễ dàng.

1610129106 925 Rogue Hearts MOD Thiệt hại

Như bạn thấy, nhân vật có tối đa 4 kỹ năng. Tuy nhiên, những kỹ năng này không có sẵn lúc đầu. Chỉ khi bạn làm những công việc cụ thể và đủ cấp độ thì bạn mới có thể học.

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế nhân vật của Rogue Hearts khá ấn tượng. Sắc nét đến từng chi tiết, cho phép bạn quan sát biểu cảm của nhân vật. Đồng thời, các kỹ năng của nhân vật còn có hiệu ứng ánh sáng, bóng đổ đáng yêu khiến trận chiến trở nên sống động, kích thích sự hưng phấn cho người chơi.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile