Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hack Red Stone 2 (MOD Nâng cấp Free, Attack/Defense)

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, chúng ta không thể phủ nhận rằng ngành giải trí đã có những bước phát triển vượt bậc. Đặc biệt lối chơi theo phong cách ARPG chặt chém kết hợp với đồ họa 3D sắc nét mang đến những cảm xúc thăng hoa cho người chơi.

Những cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua đó là: Darkness Rises, Blade Reborn, Royal Blood Mobile hay nổi bật nhất là Đá đỏ 2. Được biết đến là một tựa game ăn khách, được phát triển trên PC suốt tám năm qua, Red Stone 2 đã chính thức có mặt trên di động, thỏa mãn nhu cầu giải trí của game thủ.

Red Stone 2 MOD Attack

Cốt truyện của Red Stone 2 là gì?

Cốt truyện của Red Stone 2 xoay quanh Ngọc Hoàng với quyền lực tối thượng. Mọi người và ma quỷ đều khao khát quyền tối cao và sự bất tử. Nhưng cũng chính vì vậy mà vùng đất Prandel yên bình lại diễn ra một cuộc chiến tranh khốc liệt, mang đến bao đau thương.

Ở một nơi khác, nơi ngự trị của quỷ dữ, chúng lên kế hoạch cướp những viên hồng ngọc với mong muốn có sức mạnh thôn tính thế giới loài người, biến con người thành nô lệ.

Sau nhiều năm chiến tranh và hỗn loạn, dưới sự chỉ đạo của một anh hùng, vương quốc đã được xây dựng lại và chuẩn bị cho thời kỳ đen tối của cuộc chiến với ma quỷ.

1604250305 832 Red Stone 2 MOD Attack

Cách chơi Red Stone 2

Xem thêm: Hack Never Ending Dungeon (MOD Mở Hầm ngục, Nâng cấp và Chế độ Thần)

Tham gia vào Red Stone 2, người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật và nhập vai vào các chiến binh thuộc 4 lớp nhân vật: Warrior, Archer, Fighter và Priest. Mỗi lớp nhân vật đều có những kỹ năng riêng biệt và các đòn tấn công từ xa đến gần.

Sẽ có hai anh hùng khác đồng hành cùng người chơi, nhưng chúng sẽ được điều khiển tự động và người chơi không thể chuyển đổi qua lại để chiến đấu. Bù lại hạn chế này, hệ thống trang bị và vũ khí trong game được chú trọng hơn rất nhiều.

Mỗi nhân vật đều có chỉ số riêng và sở hữu hệ thống trang bị lớn để người chơi phát triển, từ áo giáp, mũ, giày, nhẫn,… Người chơi có thể thu thập chúng trong quá trình chiến đấu và làm nhiệm vụ. Chúng sẽ làm tăng sức mạnh của ma quỷ lên rất nhiều, khiến ma quỷ phải sợ hãi.

1604250306 167 Red Stone 2 MOD Attack

Trên cơ chế điều khiển, người chơi có thể chạm vào màn hình để di chuyển nhân vật, sau khi tiếp cận kẻ địch, người chơi sẽ kích hoạt các kỹ năng đặc biệt xuất hiện ở góc tay phải màn hình để thực hiện. Chuỗi kết hợp mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng những viên đá, người chơi có thể biến hình thành nhiều hình dạng khác nhau như quái vật hay người khổng lồ để đạt được những khả năng độc đáo mới. Tạo sự linh hoạt trong lối chơi mà hầu như không game nào có được

1604250306 169 Red Stone 2 MOD Attack

Red Stone 2 đáng để bạn tải xuống

Đá đỏ 2 đến một cách hấp dẫn với cốt truyện ly kỳ và bối cảnh độc đáo. Người chơi sẽ được đưa đến một thế giới thần tiên, nơi có những dinh thự cổ kính mang phong cách Châu Âu, hay những khu rừng bí ẩn với đồ họa 3D chân thực.

Ngoài ra, các hiệu ứng trong game được thiết kế rất sinh động, với những kỹ năng độc đáo, người chơi sẽ được tận hưởng những màn chiến đấu đỉnh cao. Vì vậy, hãy tải Game này và tham gia khám phá bóng tối, tất cả những thử thách và thú vị đang chờ bạn trong Red Stone 2!

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile