Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hack Quest Town Saga (MOD Vé miễn phí/Thể lực/Vàng)

Nếu một ngày bất chợt tỉnh dậy, bạn phát hiện ra mình có sức mạnh siêu nhiên và sức chiến đấu như những anh hùng mà bạn từng nghe trong thần thoại, bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ đối phó với tất cả những người bắt nạt bạn hàng ngày, hoặc bảo vệ tất cả mọi người khỏi cái xấu và cái ác?

Nếu bạn có sức mạnh như vậy, thì nhiệm vụ của bạn là bảo vệ Thị trấn Saga trong Quest Town Saga. Saga đang gặp nguy hiểm và đang đối đầu với quái vật. Hãy làm cho sứ mệnh của bạn trở nên vẻ vang, hãy tham gia Quest Town Saga để chống lại cái ác và bảo vệ mọi người ngay từ bây giờ.

Vé MOD của Thị trấn Saga nhiệm vụStaminaGold

Câu chuyện về thị trấn nhiệm vụ Saga

Quest Town Saga lấy bối cảnh tại thị trấn chính Saga, nơi có lũ quái vật đang bị tấn công. Trước đây bạn đã được chính phủ chỉ định làm thị trưởng của Saga; Nhiệm vụ của bạn là xây dựng thị trấn này ngày càng giàu mạnh và bảo vệ mọi người được sống trong hòa bình.

Một ngày nọ, một đội quân quái vật tự xưng là kẻ thống trị xuất hiện, và chúng buộc bạn phải giao lại thị trấn. Sự từ chối của bạn đã khiến họ tức giận đến một thị trấn nhỏ yên bình. Đã đến lúc sử dụng sức mạnh của bạn và đội quân anh hùng mà bạn đã đào tạo trong nhiều năm để đánh đuổi những con quái vật này ra khỏi vùng đất của bạn.

1604315105 520 Vé MOD Quest Town SagaStaminaGold

Xây dựng nó như bạn muốn

Xem thêm: Hack Máy Bơm Thể Hình Tập Gym Fitness (MOD body đẹp)

Tham gia Quest Town Saga Mod, bạn vừa bước vào hành trình chống lại lũ quái vật diễn ra trên nhiều vùng đất khắp thị trấn. Trong quá trình đó, bạn sẽ chiêu mộ các anh hùng để chống lại quái vật, và cấu trúc các công trình trong thị trấn, biến thị trấn hoang vu thành thiên đường đáng sống nhất hành tinh.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tại nhiều địa điểm trong thành phố, có các NPC sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các nhiệm vụ, đồng thời chỉ cho bạn những con quái vật sẽ đi đến đâu và trao cho bạn những phần thưởng giá trị.

Bạn sẽ di chuyển đến các địa điểm khác nhau, sử dụng các kỹ năng mà nhân vật có để tấn công chúng. Bất cứ khi nào quái vật bị tiêu diệt, chúng có thể rơi ra các vật phẩm như tiền xu, vũ khí hoặc rương bí ẩn để bạn thu thập.

1604315105 950 Vé MOD Quest Town Saga

Về cơ chế điều khiển, bạn chỉ cần chạm và giữ vào màn hình để nhân vật di chuyển, sau đó sử dụng các kỹ năng ở cuối màn hình để chiến đấu. Mỗi nhân vật chỉ có một lượng HP nhất định, vì vậy bạn cần duy trì lượng HP của mình. Mỗi khi HP có dấu hiệu giảm, hãy sử dụng các vật phẩm hỗ trợ HP.

1604315105 614 Vé MOD Quest Town SagaStaminaGold

Tính cách

Town Quest Saga cũng có hệ thống nhân vật khá phong phú. Tuy chỉ là một game 2D đơn thuần nhưng nhân vật cũng có HP, MP, Sát thương, Phòng thủ,… và hệ thống vũ khí, trang bị bên ngoài như những game nhập vai 3D khác.

Quest Town Saga diễn ra theo cốt truyện nên bạn cần chú ý nâng cấp nhân vật để nâng cao khả năng chiến đấu và đánh boss. Ngoài việc tùy chỉnh vũ khí, mỗi khi nhân vật của bạn lên cấp, các chỉ số cũng được tăng lên. Mỗi khi bạn đánh bại một con quái vật hoặc hoàn thành một nhiệm vụ, hệ thống sẽ thưởng cho bạn.

1604315106 823 Vé MOD Quest Town SagaStaminaGold

Bạn có thể chọn class cho nhân vật của mình: Thief, Knight, Wizard, Cleric, Monster tamer,… Mỗi class sẽ có xu hướng phát triển khác nhau và sử dụng các kỹ năng chiến đấu khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật trong chức năng tùy chỉnh trang bị.

Thông tin MOD Thị trấn Saga nhiệm vụ

1. Vé không giới hạn
2. Vàng *
3. Thể dục *
4. Điểm nghiên cứu *
* Tăng chi tiêu

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile