Hack Idle Space Tycoon (MOD mở All cơ sở Sản xuất, Vô hạn Tiền)

0
148

Hàng không vũ trụ là một thứ đáng để khám phá khi cho đến nay vẫn còn rất ít người biết về chúng. Cũng chính vì lý do này mà việc kinh doanh thám hiểm không gian là một thứ vẫn còn trong viễn tưởng của con người.

Trên thực tế, những bước tiến xa nhất đối với ngành kinh doanh thám hiểm không gian là những bước tiến đến các trạm không gian nằm gần quỹ đạo Trái đất. Nhưng thế giới trong game hoàn toàn khác. Ví dụ, gần đây Idle Space Tycoon sản phẩm, chúng tôi có thể bán tàu vũ trụ. Mọi thứ đều được in ấn dễ dàng vì nó vận hành theo kiểu game nhàn rỗi nên người chơi có thể thoải mái trải nghiệm; Không có trận chiến khó khăn.

Idle Space Tycoon (MOD, Tiền không giới hạn)

ColdFire Games GmbH là tác giả của Game này khi nó phát hành trên Google Play chỉ vài ngày trước. Game này có cơ sở lớn để đạt được thành công giống như người anh em của nó đã ra mắt cách đây khá lâu.

Idle Space Clicker đã thực hiện hơn một triệu lượt tải xuống ngay trên Google Play và vẫn đang tiếp tục phát triển. Với cùng một chủ đề nhưng cách chơi khác nhau, hai Game này sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của nhau.

Idle Space Tycoon (MOD, Tiền không giới hạn)

Đồ họa của Game được thiết kế đơn giản và dễ hiểu. Định dạng 2D sẽ làm giảm dung lượng Game đáng kể. Chỉ với 22 MB, người chơi có thể trải nghiệm trên điện thoại thông minh của mình.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Phong cách hình ảnh của nó cũng thuộc dạng cổ điển khiến người chơi liên tưởng đến những chiếc máy chơi game được phát hành cách đây khoảng một thập kỷ. Tất nhiên, nó sắc nét hơn và nhiều màu sắc hơn.

Idle Space Tycoon (MOD, Tiền không giới hạn)

Gameplay

Như đã đề cập ở trên “Idle Space Tycoon” sẽ cho phép người chơi sở hữu một doanh nghiệp có mặt hàng chính để sản xuất là một con tàu vũ trụ. Đầu tiên, khi mọi thứ còn sơ sài, doanh nghiệp của bạn chỉ có một tầng. Ở đó bạn chỉ có thể sản xuất tối đa 5 phi thuyền cấp thấp.

Nhưng đừng vội nản lòng Vì số tiền bạn kiếm được có thể dùng để mở rộng cơ sở sản xuất. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để mua các loại tàu mới có giá trị hơn nhiều so với mô hình cũ. Trên màn hình sẽ hiển thị số tiền bạn kiếm được mỗi giây. Và sau đó người chơi chạm vào màn hình để thu hoạch số xu kiếm được trên một tầng.

Idle Space Tycoon (MOD, Tiền không giới hạn)

Ngoài việc tận dụng tối đa các con tàu, hãy thuê một hoa tiêu và họ sẽ làm công việc đó cho bạn. Bạn bay vào vũ trụ sẽ mang theo một số tiền nhất định. Điều đặc biệt của những game nhàn rỗi như thế này là khi bạn không online vào game thì tiền vẫn tự động tăng lên.

Khi đăng nhập lại Game, bạn có thể chạm vào màn hình để nhận tiền tiết kiệm. Tuy nhiên, việc để tiền tự động tích lũy sẽ chậm hơn so với việc trực tiếp đầu tư và thao túng. Ngoài ra, công việc hàng ngày cũng khiến bạn kiếm được tiền ổn định.

Game này không cần kết nối internet nên bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Cuối cùng, bạn có thể tổ chức các phòng nghiên cứu để tạo ra các loại phi thuyền mới. Chúng sẽ thuộc về bản quyền của bạn bạn và mang lại cho bạn rất nhiều tiền hơn trước.

Xem thêm: Tải game Vector Full (MOD mở Full Skill, Mua sắm miễn phí)

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here