Hack I Am Warrior (MOD Kill cực nhiều, Vô hạn Gold/Kim cương)

0
31

Những chiến binh dũng cảm và thiện nghệ luôn là chủ đề nóng hổi được các nhà phát triển game quan tâm bởi khả năng chiến đấu bền bỉ và kỹ năng điêu luyện. Game Xiji sau khi ra mắt thành công hai phiên bản, chúng tôi tiếp tục cho ra mắt những phiên bản mới và hay hơn bao gồm Tôi là chiến binh. Game hứa hẹn sẽ mang đến những tính năng và trải nghiệm mới nhất cho người dùng.

Tôi là một chiến binh (MOD, Vàng / Kim cương không giới hạn)

Game gameplay thú vị

Mỗi trận đấu sẽ có rất nhiều binh lính tham gia và đặc biệt, mỗi bên có 17 binh sĩ với vũ khí mang theo. Nhảy, lăn, giết, làm gián đoạn và tấn công kẻ thù là những nhiệm vụ chính bạn phải làm khi chiến đấu hoặc chạy trốn.

Điều này sẽ cho phép bạn chủ động trong trường hợp có quá nhiều kẻ thù xuất hiện nhưng bạn không đủ lực lượng hoặc sức mạnh hoặc đang ở thế quyết định để tấn công đối thủ nào trước để kết thúc cuộc chiến.

Tôi là một chiến binh (MOD, Vàng / Kim cương không giới hạn)

Phá hủy mọi thứ phía trước

Xem thêm: Tải game Paper.io 2 (MOD lấy đất cực nhanh, Unlock / God Mode)

Phá hủy các tác phẩm điêu khắc mà đối thủ đã làm bằng niềm tin của họ. Giết những con quái vật này cũng giống như giết tất cả kẻ thù để giành chiến thắng. Vì vậy, bất cứ nơi nào bạn gặp chướng ngại vật, bạn phải tiêu diệt nó.

Đối thủ của chúng ta được chia thành hai đội, một đỏ và một xanh. Sức mạnh chiến đấu của từng binh sĩ được hiển thị trên đó để người chơi quan sát khả năng tấn công và hạ sức mạnh của cả bản thân và đối thủ. Sau đó là những phương án đúng đắn và phù hợp để đối phó với kẻ thù.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tôi là một chiến binh (MOD, Vàng / Kim cương không giới hạn)

Tính năng và thiết kế đồ họa

So với các phiên bản trước, dung lượng của Game này sẽ thấp hơn nhưng mọi chức năng thiết yếu vẫn được đảm bảo, kết nối mạng thường xuyên để cập nhật động, hỗ trợ nhân vật và vũ khí. Mới sẽ có trong Tôi là chiến binh để sử dụng thuận tiện. Nâng cao khả năng chiến đấu của nhân vật chính và các nhân vật khác trong trận chiến, đối thủ cũng sẽ được nâng cấp liên tục để thích ứng với trận chiến.

Power-up sẽ làm cho Game trở nên gay cấn hơn. Đó cũng là một thách thức để giành chiến thắng. Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ sẽ là một bước tiến lớn mở ra vũ khí và nhân vật phụ mới cho trận chiến tiếp theo.

Tôi là một chiến binh (MOD, Vàng không giới hạn / Kim cương)

I Am Warrior dành riêng cho APK iOS

Có hơn mười loại tuyệt kỹ kiếm thuật đang chờ bạn mở khóa và tất nhiên, chúng rất mạnh mẽ, hãy cố gắng mở khóa chúng càng sớm càng tốt. Nếu bạn để kẻ thù có vũ khí và kỹ năng mới hơn, bạn sẽ ít có khả năng vượt qua chúng hơn.

Bạn có thể nhận được kim cương; chúng có thể nhiều hoặc ít tùy thuộc vào trận chiến mà bạn thắng hay thua. Các nhân vật được phác họa theo phong cách chibi, đồ họa game nhiều màu sắc và âm thanh sống động tăng thêm phần kịch tính và tạo cảm hứng cho người chơi.

Bạn sẽ là anh hùng của Tôi là chiến binh, tham gia vào các trận chiến, chứng tỏ họ có khả năng chiến lược siêu việt để cướp bóc những kẻ lớn. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và tạo cho mình một bộ sưu tập kim cương. I Am Warrior có sẵn trên google play store. Tham gia game ngay để trở thành một chiến binh thực thụ ngay bây giờ.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here