Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hack Gummy Drop! – Match & Restore (MOD 90 Thành phố, Tiền)

Bạn có thích những cảnh đẹp để xem trên khắp thế giới? Bạn thích thiết kế thành phố đáng yêu của riêng mình để thu hút khách du lịch. Gummy Drop! Quả thực là một giải pháp cho chính bạn. Tham gia Game; Người chơi sẽ đồng hành trong một chuyến đi thú vị và cơ hội trang trí thành phố nhờ tài năng nghệ thuật của mình. Gummy Drop! thực hiện và mang theo?

Game xoay quanh cuộc hành trình

Tham gia Game; Bạn sẽ có một hành trình khám phá thế giới. Sử dụng sự sáng tạo của bạn để khôi phục các thành phố cổ đã có từ rất lâu đời. Là một kiến ​​trúc sư tài ba, bạn sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho các thành phố.

Mỗi khu vực sẽ có những địa danh vô cùng nổi bật nên nhiệm vụ của người chơi là phải biết cách phát huy những điểm mạnh đó. Đồng thời, bạn có thể cho người dân địa phương sống ở những khu vực đó để họ nhanh chóng đẩy nhanh tốc độ phát triển của thành phố.

Trong hành trình “Gummy Drop Mod, người chơi sẽ lần lượt đến Paris, New York, Tokyo,… Nhiệm vụ ở đây là khôi phục lại khung cảnh hùng vĩ từ tháp Eiffel nguy nga cho đến tượng Nữ thần Tự do. Nhưng làm thế nào để làm điều đó.

Bạn phải kết hợp ba hoặc nhiều kẹo cùng màu để vượt qua mỗi cấp độ trong Game. Mỗi câu đố bạn vượt qua là điều kiện để bạn khôi phục những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới đó. Bạn đã sẵn sàng để đi vào cuộc phiêu lưu này?

Gummy Drop - Phục hồi trận đấu MOD Umlimited Tien

Các tính năng Game mang lại trải nghiệm chơi tuyệt vời

Xem thêm: Bậc thầy thiết kế – Thiết kế nội thất (MOD Lives / Endless Money) 1.6.3875

Với hơn 10.000 cấp độ độc đáo để bạn chinh phục, tương ứng với các thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới. Người chơi sẽ luôn được trải nghiệm một cảm giác mới lạ. Trong mỗi chuyến đi, bạn cần phải thu thập các tem ảnh đầy màu sắc cho hộ chiếu của mình mỗi khi bạn kết thúc một thành phố.

Người chơi cũng sẽ kiếm được tiền thưởng độc quyền với việc bổ sung Shovel, Lightning, Shuffle… cũng như giúp các anh hùng địa phương hoàn thành nhiệm vụ thông qua các cấp độ di chuyển bên lề. Mỗi ngày sẽ có các sự kiện hàng ngày để người chơi có thể dễ dàng kiếm thêm vật phẩm và kinh nghiệm.

Game chiếm được cảm tình của nhiều người chơi bởi tính giải trí của nó

Trong Gummy Drop, người chơi sẽ được cung cấp hàng loạt tính năng độc đáo để tăng trải nghiệm chơi. Được đánh giá là game có ngoại hình đẹp như kẹo, game tạo được ấn tượng ban đầu cho người chơi. Bạn chỉ cần khôi phục thành phố bằng cách thả và kết hợp nhiều loại kẹo dẻo.

Game tạo ra những đoạn hội thoại cùng thể loại hấp dẫn hơn khi lồng ghép vào nhiệm vụ xây dựng thành phố khi bạn đi du lịch đến nhiều nơi tuyệt đẹp. Rõ ràng đây là những điểm mạnh của game 2 trong 1, biết cách khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán. Sắp xếp những viên kẹo ngọt ngào và bắt đầu một chặng đường dài.

1604257505 246 Gummy Drop - Match Restore MOD Umlimited Tien

Gummy Drop! – Phù hợp và khôi phục tiền không giới hạn

Độ khó của game sẽ tăng dần nên người chơi sẽ có thời gian thích nghi và động viên các bạn cố gắng hoàn thành Game này. Bạn cần nhớ rằng một hành trình dài sẽ cần một lộ trình hợp lý. Trong khi đó, người chơi cần xây dựng một chiến lược tốt hơn.

Với hơn 90 thành phố bạn sẽ đi qua, Game sẽ luôn mới mẻ và thú vị, khiến các game thủ bị cuốn hút. Chọn điểm đến và bắt đầu hành trình của bạn bằng cách xoay nhẹ bản đồ vì thế giới nằm trong tay bạn.

Trong Game, bạn sẽ là nhân tố quyết định. Mỗi thành phố bạn đi qua sẽ có một diện mạo khác nhau với các chủ đề khác nhau từ Đảo Ngọt, Làng Bánh Gừng và Tiệc Vườn. Game đưa người chơi đến một thế giới mới tươi sáng và đầy màu sắc.

1604257506 430 Gummy Drop - Match Restore MOD Umlimited Tien

Lần trở lại này có gì mới?

Gummy Drop với phiên bản nâng cấp đã trở lại với nhiều tùy chọn hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm sự thay đổi này và đón chờ đại tiệc sinh nhật lần thứ 5 với nhiều ưu đãi đang chờ đợi phía trước?

Ngoài ra, một sự kiện cũng được chờ đợi không kém là Khiếu nại hành lý. Nhanh tay lấy túi và quà vào nhé. Bạn đã sẵn sàng chào đón viên ngọc quý của Ấn Độ – thành phố Hyderabad xinh đẹp với 120 cấp độ mới đang chờ bạn? Game mang đến những trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày cho người chơi.

Gummy Drop đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong việc tạo ra một Game mang tính giải trí cao. Qua mỗi vòng, người chơi rèn luyện sự nhanh nhẹn và chứng kiến ​​các thành phố ngày càng đẹp hơn. Đây là một Game xứng đáng.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile