Hack Fire Emblem Heroes 5.4.0 (Mod Hero 5 stars/Lông vũ)

0
44

Vì con người có thể suy nghĩ và trở nên thông minh, họ được sinh ra để chiến đấu. Nhiều trận đánh đã diễn ra với nhiều thương vong, lý do chỉ vì lợi ích của nhân dân. Trong thần thoại của loài người, tổ tiên tưởng tượng của họ có khả năng sử dụng sức mạnh ma thuật của tự nhiên. Vào thời điểm đó, những người đó có sức mạnh to lớn, điều khiển năng lượng của băng, lửa …

Fire Emblem Heroes (MOD Anh hùng 5 sao / Lông vũ)

Anh hùng biểu tượng lửa là một Game mà tác giả của câu chuyện Fire Emblem nổi tiếng. Có một cuộc chiến liên miên giữa bộ tộc kiểm soát và tộc kiểm soát ngọn lửa. Bạn sẽ nhập vai vào người anh hùng sẽ ngăn chặn chiến tranh và giải cứu thế giới trước khi mọi sức mạnh khủng khiếp bị phá vỡ. Nintendo Co., Ltd. chỉ mới tung ra Game này trong vòng một tháng đã đạt hơn 5 triệu lượt tải xuống. Điều đó chứng tỏ sức hút của Game đối với cộng đồng game thủ.

Fire Emblem Heroes (MOD Anh hùng 5 sao / Lông vũ)

Thu thập anh hùng và chiến đấu

Các trận chiến tàn khốc diễn ra liên tục, vì vậy bạn phải trở thành một vị tướng chỉ huy, triệu tập các anh hùng và chiến đấu để giải cứu thế giới. Do đó, việc đầu tiên bạn phải làm là tập hợp cho mình một tổ đội với đầy đủ chức năng để có thể tham gia chiến đấu.

Sau đó, khi cuộc chiến trở nên khó khăn hơn và nhận được nhiều phần thưởng hơn, hãy triệu tập nhiều anh hùng mạnh mẽ hơn để chiến đấu. Bạn cũng có thể liên minh với những người chơi khác để tăng cơ hội chiến thắng. Chiến đấu với họ và đưa ra chiến lược phù hợp dựa trên nghệ thuật chiến đấu mà bạn biết.

Fire Emblem Heroes (MOD Anh hùng 5 sao / Lông vũ)

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Hệ thống điều khiển vũ khí vẫn được áp dụng cho Game này để giúp bạn lựa chọn chiến lược dễ dàng hơn. Nhờ đó bạn có thể mở khóa mọi tiềm năng của anh hùng và tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng và gọn gàng. Game được chơi theo hình thức đánh theo lượt trên ô xếp. Di chuyển qua các ô để gặp kẻ thù và tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt.

Đồ họa của Fire Emblem Heroes

Xem thêm: Tải xuống Sports City Tycoon (Chuỗi sân vận động MOD, Tiền không giới hạn)

Nó cũng hiểu các Game Nintendo đẹp như thế nào, từ đoạn giới thiệu cho đến lối chơi thực sự. Các nhân vật của sông băng được thiết kế với vẻ ngoài lạnh lùng và nhanh nhẹn. Họ trang bị cho mình những cánh tay nhỏ phù hợp với thế mạnh của họ.

Đối đầu với họ là một bộ tộc lửa với sức mạnh to lớn và gia truyền. Những người lính cứu hỏa dũng mãnh và mạnh mẽ với áo giáp dày. Khi trận chiến giữa hai đội quân lên đến đỉnh điểm, những quả cầu lửa to như núi va chạm với những tảng băng khổng lồ, gây ra rất nhiều chấn động. Một trận thư hùng không thể kể hết, chỉ có trải qua kinh nghiệm mới hiểu được.

Fire Emblem Heroes (MOD Anh hùng 5 sao / Lông vũ)

Tuy nhiên, đồ họa 2D mới là lựa chọn của nhà sản xuất cho bom tấn của họ. Chắc chắn không phải vì mục đích giảm kích thước mà họ thực sự làm như một hình thức giữ lại một chút liên quan đến các Game trước đó để thu hút người chơi. Số lượng tải xuống khổng lồ là ví dụ rõ ràng nhất cho điều này.

Có thể thấy sức hấp dẫn của Game không mang tính quyết định. Lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt và một cốt truyện có chiều sâu là những yếu tố quyết định sự thành công của Game ở hiện tại và tương lai.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here