Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hack Dream League Soccer 2021 (MOD Đá quý, Nâng team, Dumb AI)

Đối với những người chơi cũ đã từng chơi Dream League Soccer 2021 (DLS 2021), những điều cơ bản của Game tương tự như các phiên bản trước của nó. Đây là phiên bản làm lại hiện đại và tốt hơn của Dream League Soccer cổ điển 2020. Các tính năng mới như đặc vụ và trinh sát có trong Game cùng với dữ liệu người chơi được cập nhật.

Có các loại tiền mới trong Game được gọi là Đá quý, cho phép bạn nâng cấp đội của mình nhanh hơn. Nếu bạn chưa quen với cuộc phiêu lưu này, bạn có thể dễ dàng nắm bắt các điều khiển bằng cách chơi vài trận đầu tiên. Hãy nhớ rằng, Dream Team của bạn sẽ không thành công trong một sớm một chiều mà phải mất nhiều thời gian.

Dream League Soccer 2021 (MOD, AI ngu ngốc)

Bắt đầu chơi Dream League Soccer 2021

Bắt đầu hành trình của bạn bằng cách hoàn thành các thủ tục cơ bản để chọn người quản lý và thuyền trưởng của bạn. Việc chọn người quản lý của bạn không khóa hành trình ngay từ đầu vì bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh người đó sau này.

Trong khi lựa chọn đội trưởng của bạn, chọn một cầu thủ tấn công thường là cách tốt nhất cho một đội mạnh, có điểm số cao. Tốt nhất bạn nên đặt mục tiêu giành chiến thắng trong các trận đấu và nhịp độ nhanh sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn tiến bộ qua các giải đấu.

Từ đây, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trận đấu để tìm hiểu các cách điều khiển cơ bản của Game. Bạn có thể chọn bỏ qua và ngồi ngoài nếu bạn đã quen thuộc với chúng. Các nút điều khiển khá đơn giản, với ba nút A, B và C ở dưới cùng bên phải của màn hình, hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác.

Dream League Soccer 2021 (MOD, AI ngu ngốc)

Chế độ nghề nghiệp

Xem thêm: Tải Mod Pes Card Collection Không Giới Hạn Tiền, Mở Tất Cả Thẻ VIP Player

Tập trung chủ yếu vào chế độ nghề nghiệp khi bạn bắt đầu tiến trình của mình trong Game. Từ khắp nơi trên thế giới, tất cả các đội hàng đầu cạnh tranh trong tám hạng mục của Global Dream League. Bạn sẽ tìm thấy các câu lạc bộ ưu tú và cầu thủ của họ khi bạn leo lên các giải đấu trên con đường đến với vinh quang.

Bạn sẽ bắt đầu như một đội tầm thường trong khu vực Học viện với những người chơi bị đánh giá thấp hơn trong đội của bạn. Khi bạn chơi nhiều trận hơn và kiếm được tiền, bạn sẽ dần tiến tới mục tiêu của mình là Dream Team. Khi kết thúc Game, bạn có thể xem lần lượt một quảng cáo dài 30 giây để nhận tiền thưởng. Đừng bao giờ quên xem quảng cáo vì bạn sẽ đòi được một đống tiền trong thời gian dài.

Dream League Soccer 2021 (MOD, AI ngu ngốc)

Nâng cấp Sân vận động và Cơ sở của bạn

Luôn bắt đầu bằng cách tối đa hóa sân vận động của bạn. Với số tiền bạn bắt đầu, hãy dành phần lớn số tiền đó để nâng cấp sân vận động của bạn trước ít nhất hai giải đấu. Sau đó, nâng cấp cơ sở y tế của bạn bằng cách sử dụng đá quý. Trung tâm y tế sẽ giảm giá. Bạn đưa họ đến đây để chữa lành cho người chơi và giảm khả năng họ bị thương.

Sau khi nâng cấp lọ thuốc của bạn, tiếp theo hãy tập trung vào việc nâng cấp quảng cáo. Tổng số sân vận động cộng với Giao dịch được nâng cấp sẽ tăng đáng kể tiền cược của bạn mỗi trận khi bạn chiến thắng! Vì vậy, chỉ cần tập trung vào việc nâng cấp sân vận động của bạn và các cơ sở khác trước khi tập trung vào việc mua cầu thủ mới.

Đừng bao giờ ngần ngại nâng cấp cơ sở vật chất của bạn trong Dream League Soccer. Nâng cấp Trung tâm đào tạo mở khóa các đội và giảm chi phí huấn luyện viên của bạn trong khi nâng cấp chỗ ở của bạn cho phép bạn tăng quy mô đội của mình.

Dream League Soccer 2021 (MOD, AI ngu ngốc)

Huấn luyện viên, Đại lý và Hướng đạo sinh

Được giới thiệu trong năm nay, Huấn luyện viên sẽ đào tạo các cầu thủ của bạn dựa trên tiềm năng phát triển của họ. Bạn có thể mua các huấn luyện viên bằng đá quý, với mỗi huấn luyện viên sẽ đắt hơn khi độ hiếm của chúng tăng lên.

Vì huấn luyện viên đào tạo cầu thủ một cách ngẫu nhiên, vì vậy đừng sử dụng huấn luyện viên trừ khi bạn có những cầu thủ mà bạn muốn trong đội mơ ước của mình. Ngoài ra, khi giải phóng cầu thủ khỏi đội của bạn, họ không được bán để lấy tiền mà được chuyển đổi thành huấn luyện viên kỹ thuật hoặc thể lực.

Chuyển sang chuyển nhượng, có những người giới thiệu, Đại lý và Hướng đạo sinh mới. Đại lý ký các loại cầu thủ cụ thể cho đội của bạn, với chi phí của cầu thủ được bao gồm trong phí đại lý và bạn có thể mua cầu thủ chỉ bằng tiền xu. Mặt khác, các tuyển trạch viên tìm kiếm người chơi với mức chiết khấu đồng thời mang đến cơ hội tìm kiếm những người chơi ưu tú.

Dream League Soccer 2021 (MOD, AI ngu ngốc)

Bạn nhận được một người do thám và đại lý miễn phí khi bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình. Nếu bạn ở một giải đấu thấp hơn, tất cả các cầu thủ bạn có thể mua sẽ bị đánh giá thấp hơn.

Vì vậy, để mua những cầu thủ yêu thích của bạn, bạn phải sử dụng một người do thám huyền thoại hoặc người đại diện để tìm họ, và sau đó chỉ bạn mới có thể mua chúng. Đã qua rồi cái thời bạn chỉ có thể đợi Ronaldo hoặc Messi xuất hiện trong Chuyển nhượng và mua chúng bằng tất cả tiền của mình.

Dream League Soccer 2021 (MOD, AI ngu ngốc)

Dream Team Soccer 2021 có đồ họa tuyệt vời và lối chơi tuyệt vời. Chế độ nhiều người chơi của Game làm cho Game khá khó khăn. Các đối thủ AI trong giải đấu sẽ phức tạp hơn khi chúng tôi xử lý trong suốt Game; không có lựa chọn thủ công khó khăn. Dream Team Soccer 2021 là một Game xuất sắc với đồ họa và lối chơi tuyệt vời và được cho là Game mô phỏng bóng đá hay nhất.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile