Hack Cổ Kiếm Tình Duyên: Một game tiên hiệp chuẩn Ngôn Tình mới mẻ

0
12

Bạn cần một game có thể farm quái, săn Boss, được trang bị key cực “HOT”, giao dịch tự do. Vậy thì, Cổ Kiếm Tình Duyên chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn …

Mệt quá, hay là về quê nuôi cá, trồng thêm rau của Tiên Hữu?

Cổ Kiếm Tình Yêu Affair Ngoài những trận chiến khốc liệt còn có rất nhiều tính năng. Mang đến cho Tiến Hữu những cảm giác thoải mái như tắm biển, xum vầy đoàn viên, nuôi thú cưng, …

Cổ Kiếm Tiên Vực có cốt truyện nhiều tuyến, đồ họa đặc sắc, tạo hình bản đồ và con người hoàn hảo, tạo nên một thế giới Tiên Hiệp huyền ảo.

tình yêu xa xưa

Đồ họa tinh xảo như bước vào Tiên cảnh, thao tác đơn giản, Tiên Hữu sẽ trở thành hiệp khách thiên hạ, gặp gỡ anh hùng khắp thiên hạ, chiến đấu PK, mang đến một thế giới đầy kích thích chân thực. Với những chi tiết thú vị, trải nghiệm thực tế vô cùng sảng khoái.

Cốt truyện cổ đại cho tình yêu

Trên bầu trời xảy ra hiện tượng kỳ lạ, thần kiếm xuất hiện loạn, thế giới hỗn loạn … Cổ Kiếm Môn – Cổ Kiếm Thiên Tôn xuất hiện. Khiến tất cả các đệ tử trên thế giới đều phải ra tay. Truy tìm tung tích của Thần Kiếm, để bình định ý đồ theo dõi, bình định thiên hạ.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Đường xuống núi đầy chông gai, không tìm được tung tích của Kiếm Thần, bốn phía báo hiệu bất ổn, người chết khắp đường….

Vào thế giới hack Cổ Kiếm Tình Duyên, Bạn phải chuẩn bị cho mình tâm lý để trải qua cuộc nổi loạn khốc liệt. Học cách điều khiển Bảo Mã, thu thập Linh Khuyển, tiếp tục truy tìm manh mối. Tranh đoạt Thần Kiếm với nhiều tuyệt kỹ khắp nơi.

Vì Thiên Hạ, Tiên Hữu đã sẵn sàng vượt qua mọi chông gai, bắt đầu con đường Tam Kiếm chưa …?

Hack cổ cho tình yêu

Bãi biển đẹp mê hồn

Xem thêm: Cổ Kiếm Tình Duyên: Code bùng nổ với giá trị khủng từ Soha

Sau khi bơi một lúc tại Bãi biển phù phép, Tiên Hữu sẽ nhận được Exp và có thể thu thập vật phẩm cho bạn bè để nhận điểm Mana.

☸ Kiếm được một điểm Mana nhất định sẽ được thưởng. Ngoài ra, bạn có thể thách đấu cho điểm Mana để nhận tiền thưởng. Mùa hè không ra biển bơi được, mùa đông Tinh Nhi đi bơi bù. Nếu có Tiến Hựu muốn bơi cùng Tinh Nhi thì tháng 12 này cùng đến. Cô gái Kiểm tra Chàng trai Crotch Bu Di động Trang Chủ.

Kỵ binh siêu mạnh

Tọa kỵ không chỉ là bằng hữu, mà còn cung cấp một lượng lớn thuộc tính và lực chiến cho Tiên Hữu. Cưỡi ngựa càng mạnh sẽ mở khóa càng nhiều Kỵ sĩ thú vị. Tiên Hữu muốn dùng Kỵ binh đi khắp nơi.

Mod cổ cho tình yêu

Boss ra ngoài cực nhanh

Với hệ thống buôn bán tự do, việc săn BOSS và nhặt vật phẩm giao dịch chỉ là chuyện nhỏ. Việc duy nhất còn lại để làm là đập Boss liên tục!

Cổ Kiếm Kỳ Đàm ngoài nhiều BOSS và tính năng săn Boss rớt đồ thì hầu như game nào cũng có. Ngoài ra còn có một tính năng đặc biệt, “Ông chủ đợi sau khi chết để kết thúc một quá trình đếm ngược nhất định. Boss sẽ được hồi sinh ”, nhờ tính năng này. Đảm bảo Tiên Hữu có thể đánh Boss và nhặt đồ cả ngày !!

Bạn có đoán được có bao nhiêu loại Boss Tiên Kiếm không? Mọi người tương tác nhiều, Tinh Nhi tung clip đánh Boss.

200+ Tinh thần siêu ngầu

Linh Đồng là một tướng chiến đấu lương thiện, trong chiến đấu không chịu bất kỳ sát thương nào, cũng có thể gây sát thương nổ. Tất nhiên, sự dễ thương và sát thương không phải là tất cả. Spirit Copper cũng có thể nhận được EXP bằng cách mua trang bị. EXP tối đa có thể tăng cấp và tăng thuộc tính.

Linh Đồng là tướng quân để yêu quý, còn Linh Bình, Linh Vũ, Linh Khí, Linh Bảo là cách tốt nhất để yêu Linh Động. Không chỉ có thể tăng mạnh Linh Đồng, mà còn có thể tăng lực chiến cho bản thân Tiên Hữu.

Tiến Hữu có muốn sở hữu cho mình một Linh Đông đáng yêu, cá tính, quyến rũ không ??? Ở Cổ Kiếm Tình Duyên chừng nào Tiên Hữu muốn cũng được, hãy cùng chờ tháng 12 này bùng nổ !!

tải game cổ trang cho tình yêu

Mức lương liên kết

Các cặp đôi sau khi kết hôn tại Cổ Kiếm Tình Duyên không chỉ tăng chỉ số, có tính năng riêng mà còn sinh con đẻ cái. Tạo hình “baby” Tiên Oa vô cùng đáng yêu. Những “em bé” này có thể được huấn luyện và tăng chỉ số.

Hôm trước Nhi có quay video khoe đám cưới. Bây giờ, bạn có muốn xem video về phòng sinh không?

Thiết bị ảo hóa

Hệ thống trang bị của Cổ Kiếm Tình Duyên được chia thành các cấp độ Trắng – Lục – Lam – Tím – Cam – Đỏ. Tiên Hữu càng biết, trang bị càng tân tiến. Chắc chắn sức chiến đấu của mọi người sẽ mạnh hơn.

Điểm đặc biệt của việc nâng trang bị trong Cổ Kiếm Tình Duyên chính là tính năng. “Nâng trang bị, đổi trang bị sẽ đổi ngoại hình, hiệu ứng trang phục” cực kỳ thú vị. Giúp các Tiên tử dù không trang điểm cũng có thể thay đổi diện mạo mà không hề cảm thấy nhàm chán.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here