Hack Build a Bridge! (MOD xây nhanh, Tiền xu/Hints/All Mở khóa)

0
31

Cha tôi là một kiến ​​trúc sư tài năng. Ngay từ những năm học đại học, anh đã có nhiều công trình nghiên cứu thú vị và được các công ty mời tham gia các dự án lớn. Anh bắt đầu nghiên cứu và thiết kế những cây cầu từ năm 20 tuổi và vẫn là niềm đam mê của mình.

Tôi khâm phục anh và bắt đầu ước mơ trở thành người xây cầu, nối mọi miền đất nước. Không có bài học khó hay hàng chục năm kinh nghiệm như cha ông, Xây dựng một cây cầu! Đã giúp tôi xây dựng cây cầu bây giờ. Nếu bạn có cùng đam mê với tôi hoặc muốn thử một cái gì đó mới mẻ thì Game này rất phù hợp.

Xây dựng một cây cầu!  (MOD, Xu / Gợi ý / Tất cả đã được mở khóa)

Xây cầu bằng câu đố

Tham gia Build a Bridge !, bạn sẽ trở thành một kiến ​​trúc sư, nhận nhiệm vụ thiết kế và xây dựng những cây cầu của riêng bạn. Game cung cấp cho bạn nhiều loại vật liệu, vàng, gỗ, kim loại, nhựa đường; mọi thứ dường như là không giới hạn.

Khi bạn đã vượt qua một vài thử thách đầu tiên, bạn sẽ được cung cấp thêm dây cáp và thép, những thứ này sẽ giúp bạn xây dựng những cây cầu chắc chắn hơn. Mỗi chặng sẽ có một chiếc ô tô; Nếu xe di chuyển trên cầu của bạn và về đích, bạn thắng.

Xây dựng một cây cầu!  (MOD, Xu / Gợi ý / Tất cả đã được mở khóa)

36 cấp độ từ dễ đến khó

Xem thêm: Tải game Best Fiends Mod độc đáo với bản Hack tiền không giới hạn

Tuy nhiên, Game có chức năng tự đánh giá theo thang điểm 3 sao. Để có được 3 sao, bạn phải xây dựng cây cầu đáng tin cậy nhất và tối ưu hóa tài nguyên nhiều nhất có thể. Với Chế độ cổ điển và Chế độ hộp cát để lựa chọn, nếu thử thách ở chế độ Cổ điển, thử thách tương ứng trong chế độ Hộp cát sẽ được mở khóa.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Xây dựng một cây cầu!  (MOD, Xu / Gợi ý / Tất cả đã được mở khóa)

Đồ họa 3D đơn giản, trực quan

Trên cơ chế cây cầu, chỉ cần chạm vào màn hình để vẽ các kết nối, một khi hai bờ được kết nối, cây cầu sẽ được xây dựng. Trong quá trình đó, bạn cần thiết kế cầu và lựa chọn vật liệu thích hợp. Nếu bạn biết vật lý, họ sẽ giúp bạn hình dung ra cơ chế cân bằng của cây cầu, giúp cây cầu của bạn chắc chắn và ổn định hơn.

Xây dựng một cây cầu!  (MOD, Xu / Gợi ý / Tất cả đã được mở khóa)

Xây dựng một cây cầu! Mod là một Game giải đố thú vị được phát triển bởi BoomBit Games. Không chỉ có một lối chơi mới mà còn rất vui nhộn, thích hợp để bạn giải trí trong những giờ giải lao. Ngoài ra, game còn cung cấp hơn 30 thử thách khác nhau để người chơi trải nghiệm; Bạn sẽ không muốn thoát ra khỏi Game này. Cây cầu bạn xây có đủ vững chắc để ô tô đi qua không? Liệu nó có gây ra một vụ tai nạn thảm khốc? Tham gia và trả lời câu hỏi!

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here