Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Guardian Tales: Hướng dẫn cách Reroll Reset tài khoản mới

Những câu chuyện về người giám hộ là một game nhập vai di động mới có trên nền tảng Android và iOS. Đọc về hướng dẫn reroll của Guardian Tales: các bước xóa game và cài đặt lại acc cuộn vật phẩm yêu thích.

Sách hướng dẫn sử dụng Tales Tales RerollHướng dẫn sử dụng Reroll trong game Tales Tales

Đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn không nên đọc lại Game này. Bởi vì đó là một quá trình tốn thời gian và ít cơ hội nhận được lợi ích. Nhờ hướng dẫn dài dòng và các giai đoạn dài phải hoàn thành trước khi bạn có thể triệu hồi anh hùng và vũ khí.

Nếu bạn không ngại dành thời gian chạy lại lâu, hãy làm theo các bước sau: –

Mục tiêu – bạn có thể cuộn lại các anh hùng hoặc thiết bị. Đối với các anh hùng, hãy kiểm tra danh sách lớp Người giám hộ này và thử đọc lại các anh hùng cấp 1. Nếu bạn muốn có bánh răng, hãy cuộn lại cho bánh răng 3 sao (tỷ lệ rơi rất thấp).

Yêu cầu – 2.700 viên ngọc cho cây kéo x10 (trang bị và anh hùng). Cách nhận – nhận phần thưởng cho người mới, ghi nhật ký, thử thách, sự kiện, v.v. Hoặc bạn có thể chỉ nhận một lần triệu tập để dễ dàng quá trình cuộn lại.

  • Bước 1: Làm theo hướng dẫn, hoàn thành màn phiêu lưu 1-4 để mở khóa chức năng triệu hồi. Yêu cầu tất cả các phần thưởng từ hộp thư. Thành tích (trung tâm dưới cùng; nhật ký, người mới bắt đầu, thử thách, sự kiện).
  • Bước 2: Bây giờ, bạn có thể chơi nhiều hơn để thu thập thêm đá quý để kéo x10 hoặc chi tiêu những gì bạn có cho đến nay. Đi tới màn hình chính -> triệu tập -> tiêu đá quý cho các anh hùng hoặc biểu ngữ trang bị.

Cách đăng xuất và thiết lập lại trong Tales Tales

Xem thêm: 5000 Gift Code Thần Hộ Mệnh tháng 5 cực kỳ giá trị

Nếu bạn hài lòng với cách kéo, hãy tiếp tục chơi Game Guardian Tales. Nếu không, bạn sẽ phải bắt đầu lại. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên phải -> đăng xuất -> mở lại game -> nhấn nút đăng nhập ở góc trên bên phải trên màn hình bắt đầu -> Đăng nhập bằng tài khoản mới. Sử dụng địa chỉ Gmail hoặc tài khoản Facebook hoặc Apple khác. Hoặc, sử dụng tài khoản khách và xóa dữ liệu Game để bắt đầu lại.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn