Gragas Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ bá đạo mùa 1

0
143

Những người chơi đang tìm kiếm một vị tướng đa dụng có thể sử dụng tốt ở hầu hết các vị trí đi đường trong Liên Minh Huyền Thoại thì cái tên Gragas là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Gragas đồng minh nhanh

Gragas cũng là chủ đề chính của bài viết cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hôm nay. Để có những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về vị tướng này mời các game thủ cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu chung về Alliance of Rapid War Gragas

Gragas nổi tiếng với sự đa dụng, người chơi có thể sử dụng “cồn” này ở bất kỳ vị trí đi đường nào của xạ thủ. Đây chính xác là một trong những vị tướng đa dụng nhất hiện nay là sự lựa chọn mà người chơi nên cân nhắc để xếp hạng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Ngoài ra, anh còn sở hữu rất nhiều điểm mạnh sau:

  • Sở hữu nhiều kỹ năng khống chế lợi hại, sẵn sàng bắt chết cũng như hỗ trợ đồng đội bắt chết tướng địch.
  • Khả năng dồn dame cực mạnh khi sử dụng các trang bị tăng sức mạnh phép thuật.
  • Khả năng chống chịu, hồi phục tốt trước các đòn đánh, đòn đánh từ tướng địch.

Ngoài điểm mạnh thì điểm yếu là những yếu tố mà người chơi không nên bỏ qua khi sử dụng Gragas:

Cách chơi Gragas liên minh nhanh
  • Sức mạnh phụ thuộc rất nhiều vào trang bị.
  • Cần có sự phối hợp nhịp nhàng từ đồng đội để Gragas phát huy tối đa hiệu quả của các kỹ năng.
  • Các kỹ năng mà Gragas sở hữu đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng mới thực hiện chính xác.

Cách tăng bảng bổ trợ Gragas Triệu Hồi Sư

Gragas có thể đi đường ở nhiều vị trí khác nhau nên người chơi cũng có rất nhiều cách để tăng bảng ngọc bổ trợ cho vị tướng này. Mỗi vị trí đều phát huy một điểm mạnh khác nhau của Gragas nên người chơi hết sức cẩn thận trong vấn đề sử dụng bảng ngọc bổ trợ cho vị tướng này.

Bảng đường trên cùng của Gragas (Trên cùng)

Đang cập nhật

Đá quý Gragas hỗ trợ đường dưới (Hỗ trợ)

Đang cập nhật

Gragas Midlane (Giữa)

Đang cập nhật

Bàn đi rừng Gragas

Đang cập nhật

Liên minh triệu hồi sư Gragas phép triệu hồi

  • Tốc độ thay đổi là phép bổ trợ không thể thiếu cho dù Gragas đang chơi ở vị trí nào trên bản đồ.
  • Đốt cháy phù hợp nhất với những người chơi sử dụng Gragas ở đường trên hoặc đường giữa, cung cấp thêm sát thương để hạ gục tướng địch nhanh nhất có thể.
  • Di chuyển Sự cơ động của Gragas giúp đảm bảo sự hiện diện tại các điểm nóng trên bản đồ. Đây là lựa chọn tối ưu cho những người sử dụng Gragas ở đường trên, nhưng cũng là một lựa chọn tốt cho những người đi đường giữa với Gragas.
Gragas đồng minh nhanh

Ngoài ra, người chơi cũng nên cân nhắc sử dụng “Kiệt sức” khi đối mặt với sát thủ cũng như “Thanh tẩy” để thoát khỏi hiệu ứng khống chế đám đông, đồng thời “Hồi máu” cũng là một lựa chọn tốt cho người. Chơi bằng hỗ trợ của Gragas.

Cách lên đồ và trang bị cho Gragas Quick War League mùa 1

Tương tự như bảng ngọc bổ trợ, có rất nhiều cách lên đồ và lên trang bị khác nhau mà người chơi có thể sử dụng để chống lại Gragas tùy thuộc vào vị trí đi đường, đội hình đối phương cũng như các giai đoạn trận đấu khác nhau. Dưới đây là một số bộ trang bị theo các vị trí đi đường khác nhau mà người chơi có thể tham khảo.

Trang bị cho Gragas ở đường trên (Đường trên)

Đang cập nhật

Trang bị cho Gragas ở vị trí hỗ trợ (Support)

Đang cập nhật

Trang bị cho Gragas ở đường giữa (Mid)

Đang cập nhật

Cách chơi, lên đồ liên minh nhanh Gragas

Trang bị cho Gragas ở vị trí hỗ trợ (Support)

Đang cập nhật

Cách sử dụng, tăng kỹ năng Gragas Liên minh nhanh

Đang cập nhật

Ngoài ra, còn một số yếu tố khác mà người chơi cần lưu ý khi sử dụng Gragas, chúng tôi sẽ cập nhật đến người chơi trong thời gian sớm nhất. Chúc người chơi giành được nhiều chiến thắng hơn với Gragas trong Liên Minh Huyền Thoại. Đồng hành cùng chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất cũng như cách chơi với các vị tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại.