Gói 2364 Vip Code Đại Kiếm Vương 2020 Phát Tặng Free Tới Bạn

0
344

Mặc dù webgame Đại Kiếm Vương đã chính thức đóng cửa tại thị trường Việt Nam. Nhưng mới đây NPH VNG đã mở cửa phiên bản di động của Game này. Có thể có lại vào đầu năm 2019.

King Sassy Murderer O Mobile Thể loại game nhập vai lấy đề tài kiếm hiệp đã khá quen thuộc với đại đa số game thủ Việt. Bước vào thế giới thần tiên trong game, người chơi sẽ gặp lại vô số nhân vật. Thần binh và thú cưỡi đã xuất hiện trước đó trong phiên bản webgame cùng tên với tạo hình q-style rất bắt mắt.

Vua kiếm thuật vĩ đại

Game xây dựng trên một thế giới võ hiệp giả tưởng thú vị. Sử dụng công nghệ thiết kế hình ảnh tiên tiến để mang đến đồ họa chất lượng cao. Tiếp thu và chu đáo phù hợp với xu hướng hiện đại. Nó cũng có cơ chế chiến đấu nhịp độ nhanh và lối chơi phong phú. Hứa hẹn sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời.

Người chơi có thể khám phá thế giới game với hàng trăm phiên bản từ dễ đến khó. Và thử nhiều chế độ chơi khác nhau PvP, PK như Tia chớp, Nổi loạn, Xung đột giành tài nguyên, Công thành chiến, Bảo vệ Mặt trời, Thế lực. Và đặc biệt là các hoạt động chiến đấu liên server trên một bản đồ hoàn toàn riêng biệt.

Mã Đại Kiếm Vương

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cách nhập Giftcode Đại Kiếm Vương

Biến cố: Phần thưởng siêu tốt 4385 Code Three Realms of Heroes

Game di động Great Sword King không tuân theo sự phân chia bè phái. Cũng giống như các sản phẩm cùng thể loại, nó thường được áp dụng tính năng tương phản trong game cho phép game thủ lựa chọn nhân vật Nam – Nữ. Về cơ bản, lúc đầu, bạn có thể tự do phát triển và sáng tạo. Nâng cao các trường phái võ thuật cũng như lực lượng của chính họ.

Một trong những ưu điểm đáng chú ý. Và điều dễ dàng thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên ở sản phẩm này chính là chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Tuy chỉ là một web game nhưng rất đáng khen ngợi. Mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người chơi.

GiftCode Great Sword King

Game có thể hoạt động ở độ phân giải cao, hệ thống nhân vật có thiết kế dễ thương và đẹp mắt. Kết hợp với những cảnh quay mang tính nghệ thuật cao. Như một bức vẽ sống động. Ngay cả giao diện UI cũng rất gọn gàng và không chiếm nhiều dung lượng

Xem thêm: Sở hữu 5937 Vip GiftCode Yêu Kiếm Đẳng Cấp 3D

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here