GiftCode Thần Thú Đại Chiến tuyển chọn Mã cực Ngon

0
32

Gosu đang cho ra mắt một tựa game chọi thú cực kỳ mới lạ và độc đáo trong làng giải trí Việt. Hãy tham gia ngay Thần thú đại chiến cực hấp dẫn đỉnh cao cùng thú cưng.

Hình ảnh và đồ họa của Game vô cùng đặc sắc. Điều đó bạn sẽ cảm nhận được bởi sự ngộ nghĩnh, chibi của những con thú đặc biệt. Cùng với những chú pokemon quen thuộc mà bạn sẽ được nuôi dưỡng và chiến đấu.

Thần thú đại chiến

Thần Thú Đại Chiến là cấp mấy?

Biến cố: 2109 Vip GiftCode Dark Blade: Awakening Substance

Đội chiến đấu của bạn đang thiếu pokemon mới và các tính năng chiến đấu mới. Vì vậy, hãy thu thập ngay các pokemon vào đội hình 6 người của bạn. Để bắt đầu hành trình vượt qua thử thách. Mỗi loại pokemon có đặc tính chiến đấu khác nhau. Vì vậy bạn phải biết cách kết hợp sức mạnh của chúng.

Khi sức mạnh của họ được kết hợp tốt nhất, mọi đối thủ có thể bị đánh bại một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, bạn còn phải nâng cấp các tính năng cho pokemon của mình lên một tầm cao mới. Khi những tính năng này vượt trội hơn đối thủ, chiến thắng chắc chắn sẽ dành cho bạn.

Combo đã hạ gục mọi đối thủ. Nhận nó ngay lập tức Code of Beasts of War nhưng bạn có thể có các loại pokemon mới. Càng thu thập được nhiều pokemon, bạn càng dễ dàng xây dựng đội hình chiến đấu của mình.

Code of Beasts of War

Tặng quà Code Thần Thú Đại Chiến tháng 10

Tùy thuộc vào tính năng của chúng, bạn có thể tiêu diệt và đánh bại đối thủ của mình. Đồ họa 3D tạo hiệu ứng vô cùng chân thực. Và vô cùng độc đáo tạo cảm giác cực cao. Kích hoạt các kỹ năng của thú cưng cực kỳ đơn giản bằng cách vuốt trên màn hình.

Game chơi vô cùng hấp dẫn khi bạn sẽ được nuôi những chú pokemon lớn lên và trưởng thành theo thời gian. Đó là những người bạn của bạn trong mọi cuộc chiến sắp tới. Thu thập Game miễn phí ưu tú này ngay bây giờ trên thiết bị của bạn. Bạn có thể chơi trong kỳ nghỉ hè này.

GiftCode Beast Battle

Hệ thống phòng tập và bộ sưu tập phù hiệu quân đoàn cho bạn. Hơn 100 loại pokemon khác nhau để bạn thu thập. Cũng như đưa chúng vào hệ thống chiến đấu của bạn. Xây dựng một đội chiến đấu gồm những vật nuôi đặc biệt mà bạn có thể hạ gục đối thủ của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/thanthu.vn/

Xem thêm: GiftCode Kiếm Hồn 3D Miễn Phí Sẽ Được Chơi

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here