GiftCode: Chia Sẻ 4237 Code Liên Minh Bóng Tối Mobile Loại Cực Phẩm

0
13

Liên minh bóng tối game mobile là game nhập vai chiến đấu mới nhất 2020. Sở hữu cho mình phong cách đồ họa Châu Âu mới lạ, dễ thương với tạo hình nhân vật chibi. Game tuy không có nhiều điểm nổi bật nhưng hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm mới cho game thủ Việt.

Liên minh bóng tối Mobile

NPH SohaGame đã cho ra mắt tựa game nhập vai mang phong cách nhân vật manga mới. Tham gia game, người chơi sẽ hóa thân thành 4 lớp nhân vật: Ngoại truyện, nhân viên kiểm lâm, Thì thầmFosaken.

Nhập mã truyền thuyết Hesman

Biến cố: Phần thưởng Thiên Thần Mobile 8932 Mã quà tặng Vip 2020

Thực hiện các nhiệm vụ để trở thành chiến binh thực thụ tiêu diệt lũ quỷ. Sử dụng đồ họa tươi sáng, hiện lên với khung cảnh rất thơ mộng. Nét vẽ tinh tế như đưa người chơi lạc vào một thế giới cổ tích.

Vào game, người chơi sẽ được hướng dẫn một cách tỉ mỉ và vô cùng chi tiết. Người chơi được khám phá nhiều nơi, được chơi với những người chơi khác. Và đối đầu với những con quái vật nguy hiểm nhưng bắt mắt.

Mã liên minh bóng tối

Âm nhạc trong game vô cùng lôi cuốn, nhưng đôi khi lại rất nhẹ nhàng, du dương phù hợp với tạo hình nhân vật. Tận hưởng thế giới chân thực nhất, sống động nhất khi tham gia vào ngục tối hay săn boss.

GiftCode Hesman huyền thoại tháng 11

Giao diện được trình bày khá gọn gàng chi tiết giúp người chơi làm quen nhanh nhất có thể. Cách điều khiển đơn giản và quen thuộc, hệ thống tự động thông minh giúp người chơi vượt qua các màn chơi đầu dễ dàng. Tích hợp chức năng lồng tiếng nhân vật tạo không khí sôi động, tươi vui hơn.

Đã gửi 4237 mã tốt nhất của Game này cho các game thủ. Bên mình đã bàn giao và thỏa thuận thành công. Được ủy quyền độc quyền để phân phối các mã này.

Đồng thời, chúng tôi có tổng hợp một số loại giftcode newbie được chia sẻ mỗi ngày. Như một phần thưởng nhỏ để tạo động lực cho các game thủ mới.

Cụ thể, các mã sau có sẵn:

Mã: idfk444

Số lượng: 7565

Mã: 6n121qd

Số lượng: 3800

GiftCode Shadow Union

Đây là một Game sở hữu tính dân tộc của Game. Chỉ làm nhiệm vụ chính ở đầu game. Tốc độ lên cấp chóng mặt, người chơi nhanh chóng đạt cấp 100 và tăng lên cấp 2.

Vẫn là những tính năng quen thuộc trong game như cường hóa trang bị, nâng cấp nhân vật, rèn, khảm đá… Game mang trong mình những hiệu ứng kỹ năng bắt mắt mang đến trải nghiệm mới cho người chơi. Giúp người chơi cảm thấy thoải mái nhất.

Xem thêm: Mã OMG 3Q 2020 – Tặng Chắc 9821 Mã quà tặng Omg 3Q Mới nhất

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here