Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Genshin Impact Inazuma: Mọi điều bạn cần biết về vùng đất mới của Lôi thần

Làm thế nào để đến Inazuma Genshin Impact không khó. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết làm thế nào để vượt qua đảo inazuma trong tác động của genshin.

Inazuma in Genshin Impact

Genshin Impact là một game gacha với thế giới mở vô cùng rộng lớn và đẹp mắt. Nếu đã chơi Genshin Impact một thời gian, chắc hẳn bạn cũng biết rằng trò chơi có tới 7 vùng đất để bạn khám phá. Tuy nhiên, Genshin Impact hiện không phát hành hàng loạt, thay vào đó sẽ tiết lộ chúng dần dần thông qua các bản cập nhật lớn. Inazuma là một trong số đó.

Inazuma đã xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 2.0 và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi chứa quá nhiều tính năng thú vị. Đây là làm thế nào để đến đảo inazuma trong tác động của genshin.

Tiết lộ thú vị về Inazuma trong Genshin Impact

Inazuma là vùng đất mới trong Genshin Impact. Khi đã khám phá hết mọi ngóc ngách của Mondstadt và Liyue, chắc chắn bạn sẽ muốn chinh phục nơi được cai trị bởi thần sấm Baal – Inazuma. Tuy nhiên, bản cập nhật Genshin Impact 1.6 đã không giới thiệu toàn bộ vùng đất. Người chơi hoàn toàn có thể khám phá Inazuma trong các bản cập nhật Genshin Impact tiếp theo.

Làm thế nào để đến Inazuma Genshin Impact Island?

Genshin Impact Inazuma là một quần đảo nằm rất xa Liyue. Bạn không thể bay hoặc bơi ở đó, bạn cần một chiếc thuyền. Tuy nhiên, hệ thống thuyền ở Quần đảo Quả Táo Vàng trong Genshin Impact 1.6 không được áp dụng trong Teyvat. Vì vậy, nếu bạn muốn đến Inazuma, bạn cần phải đi thuyền ngoài đảo Guyun Stone Forest.

Để đưa con thuyền Alcor đến Inazuma trong Genshin Impact 2.0, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ Archon: Vị thần kiên định và nhiệm vụ Euthymia vĩnh cửu. Sau đó, gặp Katheryne tại Liyue’s Adventure Guild để nói về hành trình đến Inazuma.

Con tàu Alcor dẫn đến Inazuma trong Genshin Impact

Tiếp theo, bạn sẽ được chỉ đường đến Thuyền Alcor tại Quần đảo Rừng Đá Guyun. Bạn sẽ gặp Beidou trên thuyền. Sau khi nói chuyện với nhân vật này, con thuyền sẽ ra khơi và đưa bạn đến Inazuma.

Nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn sẽ không được phép vào Inazuma. Hãy nhớ rằng bạn không có cách nào khác để đến hòn đảo này, thậm chí không thể đi qua cây cầu băng.

Dưới đây là 9 điều thú vị về Inazuma trong Genshin Impact

  • inazuma là một vương quốc đảo. Nó là một vùng đất được bao quanh bởi nhiều hòn đảo nhỏ. Vì vậy, bạn phải đến bằng thuyền khi khám phá khu vực này.
Hạ cánh trên Inazuma trong Genshin Impact
  • Du khách sẽ vào và rời Inazuma trên các chuyến phà quanh đất liền và trên các hòn đảo nhỏ.
  • Vùng đất này được cai trị bởi thần sấm sét Baal. Cô ấy đã cài đặt một Vision Hunt trong một thần tượng hàng nghìn vũ khí, hàng trăm mắt.
Inazuma được quản lý bởi Lightning Genshin Impact
  • Cũng như với Tượng Bảy người trong Mondstadt và Liyue, Khách du lịch phải thu thập Tinh thể Nguyên tố để nâng cấp chúng.
Tượng Inazuma trong Genshin Impact
  • Kanjobugyo Guards là những người lính biên phòng của Inazuma. Không ai được tự do rời khỏi đất nước này. Cư dân phải vượt qua các bài kiểm tra xếp lớp do Kanjobugyo quản lý trước khi họ có thể rời Inazuma. Chỉ Fatui mới có thể ra vào Inazuma một cách thoải mái vì họ được miễn trừ ngoại giao.
Guard in Inazuma in Genshin Impact
  • NPC Atsuko ở Bến tàu Inazuma có một chiếc bè để vượt biển và thoát khỏi vùng đất của thần sấm trong Genshin Impact.
NPC ở Inazuma trong Genshin Impact
  • 3 nhân vật được tiết lộ của Inazuma là Scaramouche, Kamisato Akaya và Guuji Yae.
  • Đất nước này đang có chiến tranh với một tổ chức vô danh. Theo thông tin rò rỉ, đó có thể là một cuộc nội chiến.
  • Du khách có thể tìm thấy Nhà xuất bản Yae ở Inazuma. Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng A Legend of Sword về Xingqiu và Albedo được xuất bản tại đây. Hiện vẫn chưa rõ tác giả của cuốn tiểu thuyết võ hiệp này là ai.

Video giới thiệu Inazuma của Genshin Impact

Các khu vực tốt nhất ở Inazuma trong Genshin Impact

Thành phố Inazuma

Bạn có thể nhìn thấy thành phố Inazuma từ nhiều nơi trên đảo Narakami. Nơi này sẽ thu hút sự chú ý của bạn ngay khi bạn rời Ritou. Thành phố có hoa anh đào, cây xanh và những cánh hoa bay làm nổi bật sắc tím hoàn hảo của thành phố. Có rất nhiều cơ hội mua sắm và nhiệm vụ để khám phá trong thị trấn này.

Thành phố Inazuma trong Tác động Genshin

cá lóc

Serpents Head là địa điểm gần trại kháng chiến nơi còn sót lại của con rắn khổng lồ bị Raiden Shogun giết chết. Xương rắn bao phủ hòn đảo và đây là một nơi tuyệt vời cho những ai muốn trang trại Dragon Marrow.

Bên cạnh đó, nếu bạn thích chụp ảnh thì hãy đến đây, đặc biệt nếu bạn muốn nhân vật trông cực kỳ mạnh mẽ.

Đền thờ ở Inazuma

Đền Narakami vĩ đại

Đền Grand Narakami nằm trên đỉnh núi Yougou. Bạn có thể dễ dàng quan sát mọi thứ liên quan đến hòn đảo này tại đây. Ngôi đền này là “ngôi nhà” của cây hoa anh đào linh thiêng với chiều cao sừng sững. Đây là một địa danh sẽ giúp bạn khám phá Inazuma dễ dàng hơn.

Rừng Chinju

Rừng Chinju trong Tác động Genshin

Rừng Chinju không có bí mật, nhưng nó là một khu vực tuyệt đẹp không thể bỏ qua. Những bông hoa bao phủ khu rừng khiến nơi đây trở thành một điểm hoàn hảo để chụp những bức ảnh thiên nhiên mát mẻ. Nó đã truyền cảm hứng cho một số người hâm mộ tạo ảnh ghép của các nhân vật Chinju yêu thích của họ. Trong khu rừng này, Ayaka cũng đã nhảy múa và xây dựng Đền thờ Tanuki.

ở trên là thông tin mới nhất về Vùng đất của Thần Sấm – Inazuma trong Genshin Impact. Hãy chia sẻ những điều khác cùng độc giả của toptaigame.com Tác động của Inazuma Genshin mà bạn biết!

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn