Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Free Fire: TOP địa điểm hạ cánh tốt nhất trong map Alpine

Alpine là một trong những bản đồ được thiết kế tốt nhất ở Free Fire đến nay. Đây là các điểm hạ cánh tốt nhất trên bản đồ Alps của Free Fire.

Alpine là bản đồ mới nhất vừa được thêm vào Free Fire. Nó bao gồm những ngọn núi và khu rừng phủ tuyết trắng. Các khu vực cao của bản đồ được bao phủ bởi tuyết và các khu vực thấp trống rỗng. Điều này mang lại nhiều địa hình hơn cho trò chơi Fire Pagoda. Dưới đây là những điểm hạ cánh tốt nhất ở Alpine Free Fire.

 • Tuyết rơi trong đống lửa

  Nằm ở phía Tây Bắc của hòn đảo, Snowfall là điểm đổ bộ lớn thứ hai trên bản đồ này, ngay sau Militia. Tuy nhiên, vì nó khá an toàn nên rất dễ hạ cánh tại vị trí này. Người chơi không phải chiến đấu nhiều.

  Nếu có nhiều người đổ bộ vào đây, hãy chuẩn bị cho các cuộc chiến tầm gần và tầm trung. Địa hình tại vị trí này có nhiều nơi ẩn náu. Để thoát khỏi vị trí này, bạn có thể phải sử dụng đến 2 ziplines – một trong số đó rơi ngay vào Ocean View.

 • rừng đỏ

  Forest Red là một khu vực theo chủ đề phương Đông, tương tự như Snowfall. Tuy nhiên, khác với Tuyết rơi, thời tiết ở đây là mùa thu chứ không phải mùa đông.

  Ngoài kiến ​​trúc độc đáo, Rotwald còn là một điểm hạ cánh tuyệt vời, vì nó là một trong ba vị trí trung tâm ở Alpine. Người chơi và đội của họ có thể cắm trại tại đây để chiếm ưu thế khi vòng tròn thu hẹp. Tương tự như Snowfall, chiến lợi phẩm trong Forest Red cũng khá phong phú. Hạ cánh nhanh chóng và nhặt các vật phẩm là cần thiết, vì kẻ thù cũng sẽ đến đây rất sớm.

 • Rừng đỏ trong lửa tự do

  Một điểm mốc khác ở trung tâm bản đồ, Sunside thường bị bỏ qua do số lượng chiến lợi phẩm thấp và địa hình gồ ghề. Tuy nhiên, người chơi vẫn nên hạ cánh ở đây vì họ sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời hơn trong game FF.

  Đi đến các tòa nhà ở phía bắc để có chiến lợi phẩm tốt hơn.

 • Mặt nắng trong FF

  Militia là một căn cứ quân sự trên Alpine, với chiến lợi phẩm nằm rải rác cả trong và ngoài. Nơi này có một số mặt hàng chất lượng có thể hỗ trợ toàn bộ đội. Tuy nhiên, anh ta không có nhiều nơi để trốn. Một game bắn súng tải trọng cao có thể nhìn thấy mọi thứ. Nếu người chơi tiếp đất phía sau đội đối phương tại đây, tốt nhất bạn nên di chuyển đến vị trí khác để tránh giao tranh.

 • thuận lợi

  Nằm đối diện với Snowfall, Vantage cũng là một nơi mà những người chơi mới có thể muốn thử. Nằm tách biệt với bản đồ chính, người chơi đổ bộ vào đây có thể dễ dàng thu thập một số vật phẩm bị kẻ thù quấy rầy.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn