Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Free Fire: Những vị trí hạ cánh tốt nhất trên bản đồ Purgatory

Vị trí hạ cánh rất quan trọng trong trò chơi Battle Royale và Free Fire Không ngoại lệ. Đây là những nơi tốt nhất để hạ cánh trong luyện ngục trong Free Fire.

Luyện Ngục là bản đồ thứ hai của Garena Free Fire được mở khóa sau khi đạt cấp độ 5. Nó không giống như các thẻ khác. Đảo được chia thành 2 phần bởi một con kênh lớn. Điều đó đã tạo ra rất nhiều điểm nghẹt thở vì bạn phải vượt qua cây cầu để sang đảo đối diện.

 • Moathouse cháy ngoài trời

  Moathouse là một trong số ít địa điểm có chiến lợi phẩm cấp cao trên Luyện ngục. Do đó, những kẻ tấn công thường hạ cánh xuống đây, đặc biệt là khi có máy bay bay ngang qua.

  Chiến lợi phẩm ở đây chắc chắn là đáng để chiến đấu. Nếu có thể, bạn nên cố gắng hạ cánh trên nóc nhà. Tuy nhiên, số lượng loot khá ít nên hãy cố gắng loot nhanh và di chuyển ra khỏi khu vực về phía ngôi nhà ven hồ.

 • Sân gôn lửa ngoài trời

  Bên cạnh tòa nhà chính, nơi có tất cả chiến lợi phẩm, sân gôn là một khu vực mở dễ dàng phòng thủ. Nếu người chơi hạ cánh ở đây trước, họ có thể thu thập các vật phẩm và bắn bất kỳ ai đến gần.

  Sân gôn là một trong những sân gôn nhộn nhịp nhất trên bản đồ – ngay cạnh Mt.Villa và Central. Người chơi có thể hạ cánh trên Mt.Villa và sau đó di chuyển đến khu vực này vì nó có lợi thế về mặt đất cao.

 • Trung tâm lửa ngoài trời

  Cùng với Brasilia, Central là một trong hai điểm rơi cực “hot” trên bản đồ. Tại đây người chơi thường tranh giành trang bị. Tuy nhiên, không giống như Brasilla, Central đủ nhỏ để một đội tuyên bố chủ quyền. Chiến lợi phẩm ở đây thường tập trung trong các ngôi nhà thay vì rải rác ở các khu vực cao.

 • Nhà nghỉ trượt tuyết ở phía đông là một điểm hạ cánh tuyệt vời khác của những người sinh tồn – đó là tòa nhà cao nhất trên bản đồ. Khu vực này rất dễ phòng thủ.

  Loot có thể được tìm thấy rải rác trên mặt đất – không gian mở là một điểm cộng vì bạn có thể quan sát xung quanh và tìm kiếm kẻ thù. Có một phương tiện ở bên phải của đường băng mà bạn có thể sử dụng để thoát khỏi vị trí trên đường chính sau khi hoàn thành chiến lợi phẩm.

 • Mt.Villa trong trận hỏa hoạn

  Đây là điểm cao nhất trên bản đồ Luyện Ngục, và tương tự như Đỉnh ở Bermuda, cơ hội sử dụng súng bắn tỉa sẽ cao hơn. Người chơi có thể hạ cánh tại đây để lấy vũ khí bắn tỉa và sau đó phục kích kẻ thù.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn