Fizz LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ siêu mới mùa 1

0
116

Trong bài viết ngày hôm nay, cái tên được chọn là Fizz – Thủy Thú đáng yêu sở hữu sức mạnh đáng sợ. Đây là con bài rất thích hợp để người chơi sử dụng khi leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng gánh team ma thuật của mình.

Fizz liên minh tốc độ nhanh

Hiện tại, Fizz là một trong những vị tướng có nhiều điểm nổi bật hàng đầu trong Liên Minh Huyền Thoại.

Giới thiệu chung về Fizz Liên Minh Huyền Thoại

Trái ngược với vẻ ngoài khá dễ thương, Fizz lại sở hữu khả năng bộc phát cực mạnh, sẵn sàng hạ gục bất cứ kẻ địch nào ngáng đường.

Dù là một pháp sư đánh gần nhưng với khả năng cơ động nhanh nhẹn, Fizz khó có thể ngán bất kỳ đối thủ tay dài nào, kể cả là pháp sư đường giữa hay xạ thủ của đối phương.

Ngoài sự cơ động, linh hoạt trong bộ kỹ năng của Fizz còn đến từ khả năng dồn dame cực khủng với cả sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật.

Sở hữu khá nhiều điểm mạnh, tuy nhiên, Fizz cũng có một số điểm yếu mà người chơi cần lưu ý.

  • Fizz khá mỏng manh so với những vị tướng khác ở giai đoạn đầu trận.
  • Fizz là một vị tướng yêu cầu người chơi phải có kỹ năng để sử dụng chúng.
  • Sức mạnh của Fizz phụ thuộc rất nhiều vào trang bị.

Cách tăng bảng ngọc bổ trợ Fizz Liên Minh Huyền Thoại

Ở giai đoạn đầu game, sức mạnh của Fizz phụ thuộc rất nhiều vào các loại ngọc bổ trợ, người chơi có ngọc bổ trợ phù hợp sẽ có rất nhiều lợi thế với Fizz ở giai đoạn này. Có nhiều cách khác nhau để tăng ngọc bổ trợ cho Fizz, hầu như mỗi người chơi đều có một cách tăng khác nhau cho riêng mình.

Cách chơi Fizz liên minh tốc độ nhanh

Tuy nhiên, để những người chơi mới có thể dễ dàng nhận được những bảng ngọc tăng phổ biến cũng như có tỉ lệ thắng cao thì sau đây là một số cách tăng bảng mà người chơi có thể tham khảo khi sử dụng Fizz để leo rank.

Bảng ngọc Fizz đường giữa (Đường giữa)

Đang cập nhật

Phép triệu hồi Fizz LM Express War

“Burn” và “Flash” là những phép bổ trợ phổ biến nhất được người chơi sử dụng lúc này khi sử dụng Fizz. Bộ đôi phép bổ trợ này giúp tăng thêm độ cơ động cũng như sát thương đầu trận khi Fizz tỏ ra thiếu sát thương.

“Dịch chuyển” là một lựa chọn thay thế không tồi cho “Flash” mà người chơi có thể sử dụng cho Fizz. Khác với “Burn”, “Teleport” cho người chơi khả năng tham gia vào tất cả các điểm nóng, giao tranh trên bản đồ mang lại lợi thế lớn cho đồng đội.

Cách lên đồ, lên trang bị cho Fizz Liên Minh Huyền Thoại mùa 1

Fizz là một pháp sư đường giữa cũng như sức mạnh phụ thuộc rất lớn vào trang bị nên việc tăng sát thương cho phép cho vị tướng này là điều nên làm. Tuy nhiên, người chơi cần căn cứ vào các giai đoạn của trận đấu, team địch cũng như đồng đội để có được những trang bị phù hợp nhất.

Cách chơi, xây dựng liên minh Fizz tốc độ nhanh

Dưới đây là một số trang bị tuyệt vời mà người chơi cần biết khi sử dụng Fizz trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 1.

Vật phẩm của Fizz ở đường giữa (Mid)

Đang cập nhật

Cách sử dụng, tăng kỹ năng Fizz Liên Minh Huyền Thoại Mobile Tốc Chiến

Đang cập nhật

Fizz liên minh tốc độ nhanh

Chúc người chơi có thể phát huy tối đa sức mạnh của Fizz cũng như có được nhiều chiến thắng hơn với vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại. Đồng hành cùng chúng tôi để nhận thông tin về nhiều vị tướng khác cũng như nhiều thông tin hữu ích khác về Liên Minh Huyền Thoại.