Fiora LM Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ siêu mạnh mùa 1

0
154

Tiếp tục với chuỗi bài viết về cách chơi các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, hôm nay chúng ta cùng đến với một vị tướng vừa lạ vừa quen ở vị trí đường trên chính là Fiora – Đệ nhất kiếm sĩ Valoran.

Fiora Alliance of Rapid War

Mặc dù là một vị tướng rất quen thuộc trên Đấu Trường Công Lý nhưng đến với Liên Minh Huyền Thoại, Fiora lại có nhiều thay đổi gây khó khăn cho người chơi trong quá trình sử dụng vị tướng này để leo rank. Để hiểu thêm về vị tướng này tại Liên Minh Huyền Thoại, mời các bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giới thiệu chung về Fiora Liên Minh Huyền Thoại

Dù có vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ nhưng Fiora sẵn sàng đi đôi với bất kỳ đối thủ nào dám coi thường cô. Trái ngược với vẻ đẹp và sự quyến rũ của mình, Fiora không hề mềm mại như vẻ bề ngoài, sở hữu thân hình dẻo dai cùng với kiếm thuật điêu luyện là nỗi khiếp sợ của những chú chó dám đối đầu. với cô ấy.

Nổi bật nhất là khả năng solo 1 vs 1, với sự cơ động, nhanh nhẹn cũng như lượng sát thương lớn từ các kỹ năng Fiora có thể làm nản lòng bất cứ đối thủ nào có ý định đối đầu với cô.

Bên cạnh đó, Fiora cũng sở hữu một số điểm yếu mà người chơi đã biết trước khi sử dụng cô nàng này để leo hạng.

  • Fiora khá mỏng manh trong giai đoạn đầu trận nhưng lại không sở hữu những trang bị cần thiết.
  • Fiora là một tướng đòi hỏi kỹ năng của người chơi, vì vậy người chơi phải luyện tập rất nhiều mới có thể sử dụng thành thạo cô nàng này.

Cách tăng số lượng buff cho Rift Alliance Fiora

Fiora là một vị tướng rất mạnh ở đường trên, kết hợp với bảng ngọc bổ trợ phù hợp là cách tốt nhất để vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh của mình để đè bẹp đối thủ trong giai đoạn đầu game. . Từ đó mang lại lợi thế không hề nhỏ trước đối thủ cũng như là cách để người chơi tiến gần đến chiến thắng một cách đơn giản nhất.

Cách chơi League of Express Fiora

Dưới đây là một số loại ngọc bổ trợ mà người chơi sử dụng cho Fiora ở đường trên mà người chơi có thể tham khảo.

Bảng đường trên Fiora (Trên cùng)

Đang cập nhật

Phép triệu hồi Fiora League of Legends

Bộ đôi triệu hồi sư thường được sử dụng để chống lại Fiora ở đường trên là “Flash” và “Teleport”, với hai phép bổ trợ này Fiora có thể truy đuổi và thoát gank tốt nhất có thể. chọn vị trí để tham gia chiến đấu một cách tốt nhất. Đồng thời, cô nàng còn hỗ trợ đắc lực cho đồng đội khi có thể tham gia hầu hết các tình huống giao tranh trên toàn bản đồ.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng “Bỏng” như một lựa chọn để tối ưu hóa sát thương trong giai đoạn đi đường của trận đấu.

Cách lên đồ và lên đồ cho Fiora LM Tốc Chiến mùa 1

Để có được cách lên đồ phù hợp và tốt nhất người chơi cần căn cứ vào đối phương, cách xây dựng của đối thủ cũng như có giành được lợi thế trước đối thủ hay không. Ngoài ra, cách lên đồ trong từng thời điểm của trận đấu cũng rất quan trọng mà người chơi cần lưu ý.

Dưới đây là một số bộ trang bị tỷ lệ thắng rất cao khi sử dụng Fiora mà người chơi có thể tham khảo.

Trang bị của Fiora ở đường trên (Đường trên)

Đang cập nhật

Cách sử dụng, tăng kỹ năng Fiora Liên Minh Huyền Thoại

Đang cập nhật

Fiora là một vị tướng mạnh và không khó sử dụng, tuy nhiên người chơi cần lưu ý một vài yếu tố mà chúng tôi đã nêu để có được lợi thế và chiến thắng đối thủ.

Chiến tranh nhanh Fiora

Chúc người chơi có thêm nhiều chiến thắng khi sử dụng Fiora để leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại. Đồng hành cùng chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin mới và hấp dẫn về Liên Minh Huyền Thoại.