Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

FIFA Mobile 20: Hướng dẫn chơi sự kiện Weekend Tournament

Ở giữa sự kiện Săn tìm kho báu, EA đã công bố mới FIFA di động 20 Giải đấu cuối tuần! Nâng cao kỹ năng xây dựng đội hình của bạn, vì đã đến lúc cho Giải đấu Cuối tuần! Lần đầu tiên kể từ Phần 2, EA sẽ mang lại giải đấu cuối tuần theo một phong cách tân trang mới

Trong vài tháng tới, hãy tham gia hàng tuần H2H và VSA. Giải đấu nơi bạn xây dựng các đội theo chủ đề cụ thể và sử dụng chúng để kiếm phần thưởng hấp dẫn. Hãy thử thách khả năng quản lý của bạn khi bạn cố gắng chiến thắng những người chơi từ khắp nơi trên thế giới!

Mô tả về sự kiện Giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

 • Thời lượng sự kiện: Chạy từ Thứ Năm đến Chủ Nhật, được làm mới hàng tuần
 • Quảng cáo: 2 quảng cáo mỗi ngày với 1 vé WT cho mỗi quảng cáo.
 • Gói tiền xu: Gói 1 xu mỗi ngày cung cấp 2 vé WT cho 100.000 xu.
 • Vé: 10 vé WT, được phát hàng tuần khi nhập cảnh, với nhiều vé hơn được trao ở những nơi khác. H2H có giá 2 vé WT, VSA có giá 1 vé WT.

Cách tham gia sự kiện Giải đấu Cuối tuần

Xem thêm: FIFA Mobile 20: Bộ sưu tập bộ 5 biểu tượng Icon huyền thoại

Thông tin cần thiết

Trong Tab chính, khởi chạy Giải đấu cuối tuần bằng cách chọn giữa H2H hoặc VSA. H2H có giá 2 vé WT mỗi trận khi nào VSA có giá 1 vé WT mỗi trận.

Giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

Chiến thắng Game để nhận điểm WT. H2H cung cấp gấp đôi phần thưởng của VSA và do đó có giá gấp đôi số lượng Vé WT. Giành phần thưởng tăng lên dựa trên chuỗi chiến thắng hiện tại của bạn.

1596214813 564 Hướng dẫn giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

Tòa nhà Tiểu đoàn

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Yêu cầu của bạn 11 người chơi đầu tiên vào đầu mỗi tháng để xây dựng đội hình mới của bạn. Mỗi tháng sẽ có các giải đấu khác nhau để bạn lựa chọn. Đội hình của bạn chỉ được có Người chơi WT từ các giải đấu được chọn cho tháng cụ thể đó để chơi giải đấu cuối tuần trong FIFA Mobile.

tháng Giêng

Tháng đầu tiên sẽ có các giải đấu sau được phát hành để chọn người chơi trong đội WT của bạn.

 • La Liga
 • EFL. Chức vô địch
 • Liga MX
 • Một giải đấu
 • K-League

Ghi chú: Giải đấu bổ sung sẽ được phát hành sau!

Trong suốt tháng, giới hạn danh sách sẽ thay đổi theo bảng dưới đây. Người chơi bên dưới 80 OVR, như thường lệ, không bao gồm Đội Hóa học. Bạn có thể sử dụng một cách chiến lược những người chơi trong đội hình của mình, tức là hãy ra khỏi vị trí người chơi để tránh những hạn chế về mặt hóa học!

Giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

Ghi chú: Phần thưởng Đặc quyền và Tăng kỹ năng được áp dụng cho OVR và Hóa học.

Phần thưởng

Trong tab Phần thưởng, bạn sẽ sử dụng số tiền kiếm được của mình WT. Ghi bàn để mua lại Người chơi WT chơi cho đội của bạn.

1596214814 218 Hướng dẫn giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

Các ưu đãi dành cho người chơi sẽ vẫn tồn tại sau tháng phát hành, nhưng sẽ không sử dụng được trong các tháng Liên đoàn cuối tuần trong tương lai.

Phần thưởng tháng 1

Trong tab Phần thưởng tháng 1, bạn sẽ sử dụng Điểm cao cấp để kiếm Bậc thầy giải đấu cuối tuần từ các giải đấu được thêm vào mỗi tháng.

Giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

Những người chơi này là chỉ có sẵn trong tháng họ được phát hành

 • 30 điểm WT cho một Người chơi 97 OVR
 • 70 điểm WT điểm cho một Player 100 OVR phát.

Giải đấu cuối tuần

Dựa trên số lượng WT. Ghi bàn bạn chi tiêu trong Chương thưởng, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn Phần thưởng quan trọng.

1596214815 721 Hướng dẫn giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

Giải đấu cuối tuần sẽ khởi động lại vào mỗi cuối tuần, vì vậy hãy cố gắng hết sức có thể trước mỗi Chủ nhật lúc 19:00 UTC!

Giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

Tiền điện tử cho sự kiện cuối tuần của FIFA Mobile 20

Tất cả Vé và Điểm WT được chuyển từ tuần này sang tuần khác. Họ không đặt lại hàng tuần hoặc hàng tháng.

WT. Vé

 • Sử dụng chúng để chơi H2H hoặc VSA.
 • Kiếm thêm vé WT từ Các mốc quan trọng trong Bộ phận đối thủ, quảng cáo Gói tiền xu.

WT. Ghi bàn

 • Kiếm chúng bằng cách chơi H2H hoặc VSA. Trận đấu.
 • Chi tiêu chúng trong Chương thưởng.

Điểm WT cao cấp

 • Kiếm tiền Giải đấu cuối tuần.
 • Mua chúng trong Cửa hàng.
 • Chi tiêu chúng trong Chương thưởng hàng tháng.

Liên quan – Hướng dẫn xếp hạng FIFA Mobile 20

Hướng dẫn làm giải đấu cuối tuần của FIFA Mobile 20

Với sự kiện Săn tìm kho báu Diễn ra cùng thời điểm, giải đấu cuối tuần này có thể là một cuộc xây dựng đồng đội thực sự thú vị và sắp sửa tan vỡ. Đây là hướng dẫn được đề xuất của chúng tôi về Giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20.

Đội hình sắp xếp X

Bạn nhận được một đội trong khi bắt đầu giải đấu của bạn trong tuần đầu tiên. Một khi bạn đã chọn đội hình, bạn phải bám sát nó, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ. Các giải đấu cuối tuần có thể là một điều thú vị trong FIFA Mobile 20, điều lâu dài là xây dựng các đội hình khác nhau và thử sức với họ. Các hóa học Ban đầu nắp được xuất hiện trong hai tuần đầu tiên nhưng sau đó đã được gỡ bỏ.

Squad Building ở đây có liên quan rất nhiều đến chiến lược của bạn. Và ý tưởng của bạn về cách bạn muốn xây dựng đội hình hoàn hảo trong Game. Đối với những người thực sự thích di chuyển bóng và rê bóng, có một số tiền vệ phòng ngự tốt bên cạnh việc bọc lót tấn công với một hàng thủ có sự kết hợp giữa tốc độ và sức mạnh.

Tuần 1

Ban đầu, bạn sẽ phải đặt quân bài của mình ra khỏi vị trí vì bạn chỉ có thể có một vài người dẫn đầu trong đội. Bạn không thể tăng cấp nhiều thẻ của mình, ngoài việc tăng kỹ năng cao. Bạn sẽ tìm kiếm những trung phong có khả năng chơi như một tiền đạo.

Hướng dẫn giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

Đặt các trung vệ giỏi và hỗn hợp giữa các tiền vệ phòng ngự và tấn công. Đặt tiền vệ cánh bên ngoài như một tiền vệ cánh và một tiền đạo nửa tốt. Trong khi xây dựng một nhóm VSA, bạn nên kiểm tra hóa học, bạn có thể thư giãn một chút trong H2H.

Tuần 2

Với OVR tăng lên, giờ đây bạn có thể xây dựng 100 Đội OVR. Chia đội ra trong đồng đội của bạn, đồng thời giữ một hàng thủ vững chắc. Bạn có thể sử dụng tinh hoa của mình và thậm chí làm chủ một cách tự do hơn trong khi vẫn kiểm soát được khả năng hóa học.

1596214816 651 Hướng dẫn giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

Hãy nhớ hoán đổi người chơi cung cấp hóa chất để nó không vượt quá mức tối đa hóa học được yêu cầu.

Ghi chú: Từ tuần thứ 3, Hóa học Cap đã bị xóa do các vấn đề trong Game theo báo cáo của EA trên twitter.

Do một vấn đề xung quanh khả năng vượt qua yêu cầu Hóa học của Giải đấu cuối tuần, chúng tôi đã xóa giới hạn Hóa học cho Giải đấu cuối tuần sắp tới. Yêu cầu của nhóm OVR sẽ không thay đổi, nó sẽ vẫn ở mức 105 OVR. Xin lỗi vì sự bất tiện này có thể gây ra.

Kết hợp

Các kết hợp tương tự như BÚP BÊ. Giải đấu. Mọi người đều bắt đầu không trung lập, và sau đó bạn sẽ bị nghiêng về phía những người chơi đang có chuỗi thắng hoặc thua tương tự như bạn. Khi chuỗi bị phá vỡ (thắng khi thua hoặc thua theo chuỗi thắng) thì bạn đặt lại về trạng thái trung lập. Vì vậy, chải lên của bạn VSA và H2H. kỹ năng, hãy đến với một đội tốt nhất có thể, cùng với tinh thần học cao nhất mà bạn được phép và chỉ cần phá vỡ.

Thị trường

Trong tuần đầu tiên, bạn có thể bán Bạc và Vàng với giá rất cao trong thị trường. Do nhu cầu của họ trong dòng sản phẩm thấp hơn nói chung, bạc và vàng có mức giá cao. Bạn có thể muốn dự trữ các phần mềm ưu tú và bậc thầy sẽ có giá trị cao nhất trong những tuần tiếp theo khi các yêu cầu tổng thể tăng lên.

Các điều khoản khác

Các 97 đánh giá chính F2P có thể được xác nhận miễn là bạn chi tiêu 225 điểm thi đấu cuối tuần trong một tuần trong 3 tuần hoặc tiêu đá quý. Điểm số giải đấu cuối tuần của bạn không đặt lại. Họ vẫn còn cho mỗi tuần và tháng của sự kiện.

Trừ khi bạn chi tiêu đá quý trên Điểm WT cao cấp, 100 bậc thầy được xếp hạng không thể truy cập Miễn phí để chơi.

Ghi chú: Nếu nhóm Liên minh cuối tuần của bạn phù hợp với các yêu cầu nhưng nút phát lại xám nhạt. Cố gắng hoán đổi một số người chơi trong đội của bạn. Giống như chuyển đổi giữa tiền đạo của bạn và cánh và hậu vệ. Điều đó sẽ khắc phục sự cố.

Phần kết luận

Chúng tôi thực sự vui mừng muốn xem giải đấu cuối tuần sẽ đi đến đâu và xây dựng điều này trong tương lai. Đó là một trong những bước tiến lớn nhất mà chúng tôi đã thấy trong Game trong một thời gian.

Nó có hoàn hảo không? Không. Nhưng nó có phải là điều gì đó thực sự vui vẻ và thú vị? Vì vậy, theo chúng tôi, nó là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất cho đến nay.

Thực tế là bạn có thể xây dựng một đội hình, với những cầu thủ độc nhất và bạn đã xây dựng lại để phù hợp với giới hạn tổng thể hàng tuần. Vì vậy, chúng tôi thực sự vui mừng về điều này và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về quảng cáo này.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn