Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Empires & Puzzles: Hướng dẫn chơi Mid-game xây dựng Đế chế

Game khổng lồ nhỏ thực sự nâng cao tiêu chuẩn cho trận đấu 3 Câu đố Game với Đế chế & câu đố. Với tất cả nội dung trong Empires & Puzzles, thật khó để biết bạn cần phải làm gì.

Những mẹo và thủ thuật này dành cho những người chơi bị kẹt giữa Game và câu đố, những người cần trợ giúp để đi đến cuối Game. Thử nghiệm của chúng tôi Hướng dẫn cho người mới bắt đầu nếu bạn cần tự làm quen với những điều cơ bản trước!

Theo mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi giả định rằng giữa Game trong Empires & Puzzles (gần như) bất kỳ thứ gì giữa Pháo đài cấp 10 và 20. Bạn nên bắt đầu nhận một số anh hùng sử thi, và đôi khi có thể là Huyền thoại – có thể nhiều hơn nếu bạn không phải F2P.

Mẹo và thủ thuật để làm chủ giữa trận đấu trong Đế chế & Câu đố

Những lời khuyên này sẽ chủ yếu tập trung vào khía cạnh Xây dựng Căn cứ của Game, vì đây là phần chính của Game sẽ đẩy bạn về cuối Game.

Đảm bảo rằng bạn luôn xây dựng một cái gì đó

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn đang đạt đến điểm của Game mà việc xây dựng Nâng cấp có thể mất hơn 12 giờ. Điều này có nghĩa là bạn nên luôn có một tòa nhà đang xây dựng, đặc biệt là khi bạn đang ngủ. TẨY

Bạn có thể xem các Tòa nhà mất bao lâu để Nâng cấp trước khi cam kết Nâng cấp. Nếu Nâng cấp sẽ hoàn thành một vài giờ trước khi bạn thức dậy, hãy cân nhắc xây dựng một thứ gì đó khác sẽ hoàn thành trong khi bạn thức dậy.

Điều này đòi hỏi phải quản lý cẩn thận tài nguyên Sắt của bạn và có thể khiến nó đáng được nâng cấp lên Mỏ và Kho chứa Sắt.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Mẹo và thủ thuật giữa Game và câu đố giữa Game

Nâng cấp cấp cao có thể mất nhiều thời gian!

Trong khi xây dựng liên tục là điều tốt nhất bạn có thể làm để nâng cao Căn cứ của mình một cách hiệu quả; Một số cấp độ Tòa nhà có các giá trị ưu tiên:

Đầu tiên) Trại huấn luyện

Trong Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu, chúng tôi đã đề cập rằng TC1 và TC2 là cách sử dụng hiệu quả nhất các nguồn tài nguyên để đào tạo thức ăn gia súc. Điều này vẫn đúng trong giữa Game của Empires & Puzzles, và ngay cả trong phần cuối của Game. Khi bạn đạt đến TC10 trở lên, có một số cách sáng tạo mà bạn có thể sử dụng Trại huấn luyện của mình.

Cấp 11

TC11 là đơn vị sử dụng tài nguyên hiệu quả nhất – yêu cầu rất ít Thức ăn và chỉ có 2 người được tuyển dụng. Bạn nên nâng cấp tất cả các Trại huấn luyện của mình lên TC11 để bạn luôn tạo ra các Anh hùng, ngay cả khi đang ngủ. Bạn cũng có thể sử dụng TC11 để lưu trữ Tuyển dụng để sử dụng sau này, vì 500 Thực phẩm cho mỗi Tuyển dụng là cực kỳ hiệu quả.

Mẹo và thủ thuật giữa Game và câu đố giữa Game

TC11 là một trong những cách sử dụng hiệu quả nhất cho các Trại huấn luyện của bạn!

Bằng cách “lưu trữ để sử dụng sau”, chúng tôi có nghĩa là sử dụng tài nguyên dư thừa (trong trường hợp này là Tuyển dụng) trong một trại mà bạn có thể rút ra sau này khi cần thiết.

Empires & Puzzles: Training Camp 11 đang được sử dụng làm nơi lưu trữ.

C11 với gần 2000 tân binh và 1 triệu lương thực dự trữ!

Cấp 10 đến 19

TC10, TC12 và TC13 cũng có thể được sử dụng để lưu trữ Thực phẩm và Tuyển dụng do thời gian đào tạo dài. Thật đáng để có một Trại huấn luyện liên tục đào tạo các anh hùng ở một trong các cấp độ này (cho đến khi bạn đạt được TC20) vì nó cung cấp cho bạn quyền truy cập bán tin cậy vào các anh hùng hiếm và sử thi.

Bạn có thể bỏ qua TC14-18 vì chúng chỉ đơn giản là kém hiệu quả hơn các cấp cụ thể không thuộc tính. Bây giờ bạn gần như chắc chắn sẽ có một vài Anh hùng hiếm của mỗi nguyên tố. Ngay cả khi bạn không chắc mình sẽ chọn được một số, vì vậy đừng lãng phí thời gian của bạn vào những khóa đào tạo không hiệu quả này.

TC19 rất giống với TC1, nhưng nó có giá Thức ăn nhiều hơn và số lượng tuyển dụng ít hơn. Nó cũng nhanh hơn, vì vậy bạn có thể hoán đổi giữa TC1 và TC19 tùy thuộc vào khả năng của bạn.

Cấp 20

TC20 là nơi duy nhất để nhận Anh hùng huyền thoại miễn phí, mặc dù nó chỉ có thể sản xuất Anh hùng mùa 1. Anh hùng Phần 1 là những anh hùng yếu nhất (mặc dù bất kỳ Huyền thoại nào cũng rất mạnh. Mạnh mẽ), vì vậy bạn sẽ muốn chuyển sang Phần 2/3 và Anh hùng sự kiện khi có thể. Mặc dù vậy, TC20 vẫn là một cách tuyệt vời để lưu trữ Thực phẩm và Tuyển dụng, đồng thời là một bản nâng cấp nghiêm ngặt cho TC10 / 12/13.

Mẹo và thủ thuật giữa Game và câu đố giữa Game

TC20 và chi phí cao!

Mẹo và thủ thuật giữa Game và câu đố giữa Game

TC20 với 14 triệu lương thực và gần 5000 tân binh được dự trữ!

2) Giả mạo

Giờ đây, bạn đã có một bộ sưu tập vật liệu Chế tạo kha khá và sẵn sàng sản xuất hàng loạt một số mặt hàng. Mặc dù chúng tôi khẳng định rằng các Anh hùng mạnh hơn sẽ luôn tốt hơn các vật phẩm tốt, nhưng việc sử dụng cả hai sẽ không có hại gì.

Khi được sử dụng đúng cách, các vật phẩm tốt có thể đẩy các đội yếu hơn hoặc đẩy các đội mạnh hơn lên giới hạn cao hơn. Biết các Anh hùng của bạn sẽ giúp xác định những vật phẩm nào hữu ích nhất đối với bạn; nhưng khi Đế chế & câu đố Trải qua các chu kỳ lịch thông thường, đừng ngại thử nghiệm.

Chúng tôi vẫn đang khám phá rất nhiều về các mặt hàng! Hiện tại, chúng tôi sẽ tóm tắt những lợi ích chính mà chúng tôi đã tìm thấy cho từng loại mặt hàng:

Dược phẩm

Thông thường, một Anh hùng chữa bệnh hiệu quả hơn các vật phẩm chữa bệnh, nhưng nếu một Sự kiện buộc Nhóm của bạn phải loại bỏ một Người chữa bệnh thì chúng có thể rất hữu ích. Mặt khác, những điều này rất đơn giản, và càng nhiều thuốc càng tốt.

Mẹo giữa Game và câu đố giữa Game và mẹo chữa bệnh

Tất cả 4 biến thể chữa bệnh bằng thuốc có sẵn trong rèn

Thuốc độc

Gần đây chúng tôi đã thử nghiệm với Mana Potions. Mana Potions tỏa sáng khi nhóm của bạn được xây dựng xung quanh một tổ hợp yêu cầu các kỹ năng đặc biệt của các anh hùng cụ thể.

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng nếu bạn có Healer trong nhóm của mình, chúng thường hiệu quả hơn Healing Potions. Mặc dù rõ ràng là chúng chỉ hữu ích khi các Anh hùng phải còn sống.

Mana Potions Empire & Puzzle

Tất cả 3 biến thể Mana Potion có sẵn trong Forge

Thuốc giải độc

Một tuyệt đối phải so với hầu hết các Titan. Thuốc giải độc có tác dụng chống lại những kẻ thù nặng ký, và thật tiếc khi bạn không thể đưa chúng vào trận chiến Raid. Chúng tôi nhận thấy Thuốc giải độc đặc biệt hữu ích khi đưa một đội sát thương nặng chống lại Trùm không có cơ hội.

Không có gì ngăn cản đội của bạn như thiếu một Kỹ năng Đặc biệt chính, vì vậy hãy lấy một số Thuốc giải độc và đảm bảo rằng Boss biết thứ gì đã đánh trúng nó!

Thuốc giải độc được sản xuất tại Forge

Cả hai biến thể Antidote đều có sẵn trong Forge

Vật phẩm tấn công

Chúng tôi sử dụng Vật phẩm tấn công một cách tự do và thường xuyên. Có lẽ vật phẩm có tác động rõ ràng nhất, gây sát thương lên kẻ thù của bạn chính là thứ mà Empires & Puzzles hướng đến. Một đợt sát thương từ Vật phẩm tấn công đúng lúc có thể thay đổi cục diện trận chiến.

Loại bỏ kẻ thù ngay trước Kỹ năng Đặc biệt của chúng hoặc trước khi chúng được chữa lành là một viễn cảnh trong mơ đối với Vật phẩm tấn công. Trong những trận chiến mà các vật phẩm khác không gây đủ sát thương, chúng tôi thấy Vật phẩm tấn công cực kỳ hữu ích.

Chúng tôi thường đưa một số Vật phẩm tấn công vào chiến đấu trong đó Sức mạnh Đội được đề xuất cao hơn tôi từ 10 – 20% và vẫn dẫn đầu bằng cách đơn giản là có sẵn một vài nghìn sát thương trong các vật phẩm.

Lưu ý: Đây không phải là cách sử dụng vật phẩm hiệu quả, nhưng khi chiến đấu với những đối thủ khó hơn nhiều, hiệu quả không phải là mục tiêu.

Vật phẩm & câu đố của Empire Attack

Tất cả 4 biến thể Vật phẩm tấn công có sẵn trong Forge

Băng rôn

Biểu ngữ chắc chắn là mặt hàng ít được sử dụng nhất của chúng tôi. Về mặt lý thuyết, Biểu ngữ rất mạnh, nhưng chỉ khi bạn không có Anh hùng nào có cùng hiệu ứng.

Các hiệu ứng buff / gỡ lỗi vật phẩm hầu như luôn yếu hơn các hiệu ứng buff / gỡ lỗi cho Anh hùng, khiến Biểu ngữ ít hữu dụng hơn nếu bạn có trạng thái Anh hùng được áp dụng. Biểu ngữ hiệu quả nhất khi bạn có một nhóm nhằm vượt qua kẻ thù của bạn nhưng thiếu một loại phép bổ trợ cụ thể.

Ví dụ: nếu bạn là một đội sát thương nặng nhưng thiếu các phép bổ trợ tấn công, Biểu ngữ gấu khá hữu dụng. Tương tự như vậy, nếu bạn có một nhóm dựa trên sự bền vững nhưng thiếu tính năng hỗ trợ Phòng thủ, Biểu ngữ con rùa sẽ làm những lời khuyên.

Phần biểu ngữ

Tất cả 3 mục biểu ngữ đều có sẵn trong Forge

Cuộn hồi sinh

Reel hồi sinh là một loại rất hit và bỏ lỡ. Để bắt đầu, bạn nhận được ít hơn hầu hết các vật phẩm, chỉ có 1 cuộn Mir ma thuật. Chúng cũng chỉ hữu ích trong một số trường hợp rất cụ thể:

  • Bạn có một tướng sát thương cao, ít máu, kẻ luôn chết nhưng rất quan trọng đối với sát thương của bạn.
  • Bạn sẽ khó bị thua một trận chiến và thêm 1 hoặc 2 lượt nữa là bạn sẽ giành được chiến thắng. (Do sự chênh lệch cao trong Đế chế & Câu đố, điều này rất khó đánh giá.)
  • Bạn có một Anh hùng hồi sinh thường chết trước khi họ có thể hồi sinh những anh hùng khác của bạn.

Điểm 3 có lẽ là nơi hữu ích nhất cho Cuộn hồi sinh, nhưng với rất ít Anh hùng có hiệu ứng Phục sinh, điều đó khó xảy ra. Bởi vì chúng chỉ cung cấp một lượng nhỏ Máu khi được hồi sinh, nên tốt nhất nên kết hợp Respawn Scrolls với Healers.

Chúng tôi thấy Cuộn hồi sinh rất hữu ích nhưng chúng tôi có một nhóm Chữa bệnh hàng đầu, nơi 1 Cuộn thường đưa tôi từ 1 Anh hùng còn sống thành một nhóm được chữa lành hoàn toàn.

Revival Scrolls được tạo trong Forge

Cả hai cuộn hồi sinh đều có sẵn trong Forge

Mặt hàng độc đáo

Khi bạn đã sử dụng gần hết Forge của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số vật phẩm độc đáo, Thời gian để dừng lại Lốc xoáy. Chúng không phù hợp với bất kỳ loại nào trước đây và có các hiệu ứng độc đáo – ít nhất là cho đến khi bạn ghé thăm Hunters Lodge.

Chúng đều là những vật phẩm có hiệu quả cao trong các trận chiến đỉnh cao nhưng nên sử dụng một cách tiết kiệm vì chúng rất đắt để chế tạo.

Thời gian để dừng lại hữu ích nhất trong các trận đánh Boss để trì hoãn bất kỳ hiệu ứng tấn công mạnh nào từ các Boss đã nói. Các trận đánh trùm thường là phần duy nhất của một trận chiến thực sự quan trọng và một Điểm dừng thời gian được đặt đúng vị trí có thể tạo nên sự khác biệt.

Lốc xoáy hữu ích nhất ngay trước khi đánh Boss để thiết lập Kỹ năng đặc biệt và tạo bảng thuận lợi hơn. Bắt đầu một trận đấu Boss với tất cả các Kỹ năng Đặc biệt của bạn sẽ mang lại cho bạn lượng sát thương và cơ hội chiến thắng cao hơn nhiều.

Điều đó nói rằng, đừng ngại sử dụng Tornado trong trận đấu với Boss để định vị bản thân tốt hơn.

Các vật phẩm độc đáo được chế tác trong Forge

Cả hai vật phẩm độc đáo đều có sẵn trong Forge

3) Doanh trại

Là Tòa nhà trên cao đầu tiên bạn có quyền truy cập vào Đế chế & Câu đố, Doanh trại có thể cảm thấy rất quan trọng. Sự thật là, bạn chỉ cần Nâng cấp Doanh trại của mình khi bạn có nhiều Quân ở cấp độ tối đa hiện tại của chúng vì để nâng cấp quân ở cấp cao hơn sẽ mất một thời gian dài như vậy.

Vì tay sai không bị kiệt sức trong Chiến tranh, nên chúng rất có giá trị để tăng cấp càng nhiều càng tốt. Bạn chỉ cần 1 hoặc 2 Quân đội Cấp cao của mỗi màu, mặc dù bạn nên giữ lại một số Quân đội cấp thấp hơn để sử dụng trong các Giải đấu Đột kích.

Mặc dù bạn không cần phải ưu tiên nó, nhưng bạn nên nhớ nâng cấp Doanh trại của mình theo thời gian.

Đánh giá giữa Game trong Empires & Puzzles

Xem thêm: Hack Tropical Forest: Match 3 Story (MOD builder, Unlimited Money)

Đây là tất cả các mẹo và thủ thuật cần cân nhắc khi xây dựng Đế chế của bạn thông qua giữa Game trong Empires & Puzzles. Tiến đến cuối Game chủ yếu đạt được thông qua các cải tiến chung cho Đế chế của bạn.

Các chiến thuật Trận chiến cụ thể có thể giúp ích, nhưng những chiến thuật này quan trọng hơn vào cuối trận khi bạn có một loạt các Anh hùng mạnh mẽ theo ý của mình.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét nếu bạn có bất kỳ mẹo và thủ thuật nào khác mà bạn muốn chia sẻ! Còn nhiều điều cần khám phá trong Empires & Puzzles, và chúng tôi chắc chắn sẽ đưa chúng vào hướng dẫn tiếp theo!

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn