Dr.Mundo Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ bá đạo nhất mùa 1

0
277

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến người chơi một sự lựa chọn ở vị trí đấu sĩ đường trên, đây là một vị tướng rất mạnh về khả năng hồi phục cũng như càn quét đội hình đối phương.

Mundo Rapid War

Vị tướng mà chúng ta nói đến là Tiến sĩ Mundo – Fan của Zaun. Để biết thêm chi tiết mời người chơi theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!

Giới thiệu chung về Tiến sĩ Mundo LM Tạch Chiến

Mundo là một trong những đấu sĩ được yêu thích nhất ở đường trên (Top), Troll of Zaun nổi tiếng bởi sự đơn giản trong lối chơi nhưng lại có những hiệu ứng vô cùng có lợi cho người chơi. Chưa hết Mundo còn sở hữu rất nhiều ưu điểm mà không phải người chơi nào cũng nắm được, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm mà vị tướng này sở hữu nhé.

  • Có thể nói, Mundo là một trong những vị tướng chống chịu khó nhất ở thời điểm hiện tại, là một lá chắn vô cùng vững chắc và bảo vệ cực kỳ tin cậy cho đồng đội. Đặc biệt, Mundo là một trong những phương án khắc chế các tướng pháp sư của team địch.
  • Ưu điểm của Mundo còn đến từ thời gian hồi chiêu cực ngắn mang đến khả năng solo, trao đổi chiêu thức rất tốt trước đối thủ.
  • Mundo cũng là một trong số ít những vị tướng không phụ thuộc vào năng lượng khi sử dụng chiêu thức đem lại lợi thế lớn trước đối thủ.

Cùng với ưu điểm đó là những nhược điểm mà người chơi cần nắm rõ trước khi sử dụng Mundo trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile Express War.

Cách chơi Mundo Rapid War
  • Mặc dù có khả năng hồi máu và hồi máu rất tốt nhưng Mundo lại dễ bị khuất phục bởi những vết thương sâu.
  • Mundo khá được yêu thích trong giai đoạn đầu trận và chỉ thực sự mạnh với những trang bị và đầy đủ kỹ năng.

Cách tăng bảng ngọc bổ trợ Tiến sĩ Mundo LM Tạch Chiến.

Ngoài vị trí đấu sĩ đường trên, Mundo còn tỏ ra rất được ưa chuộng ở vị trí đi rừng hoặc hỗ trợ. Vì vậy, người chơi có rất nhiều cách khác nhau để tăng bảng ngọc chơi Mundo.

Dưới đây là một số cách tăng bảng ngọc phổ biến nhất cũng như đạt hiệu quả tốt nhất khi kết hợp với Mundo mà người chơi có thể tham khảo.

Bảng ngọc Dr.Mundo Đường trên (Đường trên)

Đang cập nhật

Bảng ngọc Tiến sĩ Mundo Jungle (Đi rừng)

Đang cập nhật

Bảng ngọc bổ trợ Tiến sĩ Mundo (Hỗ trợ)

Đang cập nhật

Summoner sử dụng Dr.Mundo League of Legends

Việc lựa chọn phép bổ trợ cho Mundo phụ thuộc vào vị trí đi đường, dưới đây là những phép bổ trợ tương ứng với các đường mà người chơi nên sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

Liên minh Mundo Quick War
  • Đường trên (Top): Flash + Dịch chuyển.
  • Hỗ trợ: Tốc biến + Kiệt sức.
  • Đi rừng: Flash + Trừng phạt.

Ngoài những gợi ý trên, người chơi cũng có thể sử dụng một số phương án khác như Hồi máu, Thiêu đốt tùy theo đối thủ cũng như trận đấu cụ thể.

Cách lên đồ, trang bị cho Dr.Mundo League of Legends Season 1

Để đơn giản nhất cho người chơi, chúng tôi đã tổng hợp các cách lên đồ sau đây từ các trang web hàng đầu trên thế giới.

Trang bị cho Tiến sĩ Mundo ở đường trên (Đường trên)

Đang cập nhật

Trang bị cho Tiến sĩ Mundo trong rừng (Jungle)

Đang cập nhật

Cách sử dụng, tăng kỹ năng Tiến sĩ Mundo Liên minh huyền thoại

Đang cập nhật

Điểm quan trọng nhất trong cách chơi cũng như cách lên đồ mà người chơi cần nắm được đó là sự linh hoạt và khả năng tùy biến. Đây chính là điểm mấu chốt để người chơi có thể phát huy tối đa sức mạnh của tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile Tốc Chiến.

Liên minh Mundo Quick War

Chúc người chơi nhận được nhiều chiến thắng hơn với Dr.Mundo tại Express Chien League. Đồng hành cùng chúng tôi để nhận thêm nhiều hướng dẫn cũng như những tin tức hấp dẫn khác.