Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Disney Sorcerer’s Arena: TOP 5 đội hình mạnh và Hay nhất

Disney Sorter’s Arena rất dễ dàng để lựa chọn cơ chế chơi mà không gặp nhiều rắc rối để truy cập tất cả các tính năng của Game. Với hơn 100 nhân vật Disney và Pixar thú vị, Game mang đến trải nghiệm độc đáo với các trận chiến, khả năng của nhân vật và phép thuật.

Trong khi Game có thể dễ dàng chọn Game, đôi khi một người chơi có sức mạnh tổng thể cao hơn bị đánh bại bởi một đội có sức mạnh thấp hơn. Điều này xảy ra là do sức mạnh tổng hợp của nhóm hoàn hảo mà nhóm khác có.

Chỉ có những nhân vật mạnh sẽ không giúp ích gì trong mọi trận chiến trong game, và đây là một trong những yếu tố chính khiến Disney Sorcerer Arena trở thành một Game thú vị. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho người chơi, đây là danh sách 5 đội xuất sắc nhất trong Disney Sorcerer’s Arena. Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi trước.

5. Đội sư tử

Đội xuất sắc nhất của Disney Arena

Rafiki, Simba, Scar

Đội Lion King rất nổi tiếng, đặc biệt là trong cuộc chinh phục câu lạc bộ, nơi các đối thủ trở nên khó chịu với kỹ năng của Simba. Đội có thể được ghép nối với một số nhân vật hoang dã như Merida và Sher Khan.

Nếu bạn không có đội đông lạnh hoàn chỉnh, hãy ghép một số nhân vật như Anna, Kristoff với đội Vua sư tử này. Vì các kỹ năng của Scar có thể tạo ra những con linh cẩu để hỗ trợ anh ta, nên lối chơi có thể hướng nhiều vào hỗ trợ và bỏ qua các cuộc tấn công. Điều này sẽ khiến đối thủ khó chịu như chết khiếp.

Các đội cũng có thể có Mordu với họ để tăng cường phòng thủ nhưng sự độc đáo vẫn sẽ là sức mạnh tổng hợp giữa Scar và Rafiki. Nhiều người chơi sử dụng Simba như một cỗ xe tăng do kỹ năng tự phục hồi và chế nhạo của anh ta. Nhưng với kỹ năng lãnh đạo của mình, anh ấy là một nhân vật rất tốt cần có.

Với đội ngũ này, hãy Xô đánh lính và sau đó xem nó thú vị như thế nào để chơi. Đối thủ sẽ không nhận thấy thứ gì đã đánh anh ta.

4. The Incredibles Đội

Xem thêm: Tải game Blade Bound (Hack Trang bị VIP, Kỹ năng không giới hạn)

Disney's Wizarding Arena

ElastiGirl, Mr. Incredible, Jack Jack, Dash, Violet

Không có gì ngạc nhiên khi gia đình nổi tiếng nhất và điên rồ nhất Disney là một trong những đội xuất sắc nhất của Đấu trường phù thủy của Disney. Họ có rất nhiều hợp lực với nhau, có lẽ họ đều là thành viên của một gia đình.

Mr. Incredible sẽ tự động tăng lượng xe tăng của mình nếu bất kỳ nhân vật nào giảm xuống dưới một mức máu nhất định khiến anh ta trở thành một trong những cỗ xe tăng tốt nhất khi ở cùng gia đình. Dash chắc chắn là một nhân vật mạnh trong Game với những kỹ năng tấn công khó chịu.

Violet cung cấp thêm khả năng phòng thủ với các kỹ năng khiên, tàng hình và bất khả xâm phạm của cô ấy. Nhưng cô ấy có thể bị thay thế bởi bất kỳ nhân vật tấn công mạnh mẽ nào như Zurg.

Frozone cũng là một sự thay thế tốt cho Violet nhưng anh ta hơi chậm về mặt tấn công. Thay cho Violet, một người chơi tấn công ở tầng cao nhất có thể được sử dụng.

Liên quan – Disney Sorcerer’s Conquest of Arena Club: Các mẹo và thủ thuật cần ghi nhớ

3. Bộ ba trở đi Đội

Disney Sorcerers Arena 5 Đội xuất sắc nhất mà bạn có thể có

Ian, Người Khổng Lồ, Lúa Mạch

Thật không may, đội này không nhận được sự chú ý của các cầu thủ có thể do nhân vật và bộ phim không nổi tiếng nhưng đội này có khả năng đánh bại một đội mạnh đặc biệt là câu lạc bộ. tập hợp các cuộc chinh phục mà người chơi cần rất nhiều cuộc tấn công.

Yếu tố khiến nhân vật Onward trở thành một đội mạnh là họ có thể kết hợp với rất nhiều nhân vật cùng hiệp lực, ví dụ, chúng có thể được ghép nối với một Nhân vật Trung tâm hoặc với các nhân vật Thần thoại.

Nếu có sức mạnh tổng hợp thần thoại, thì ghép bộ ba với Merlin và một nhân vật cấp S mạnh mẽ khác như Dash hoặc Zurg và kết quả là một đội huyền thoại bị áp đảo. Thực sự khuyên bạn nên thử sức mạnh tổng hợp của nhóm với các phép thuật khác nhau trước khi bỏ qua phép thuật này do bộ truyện không phổ biến.

Ian có kỹ năng sát thương điên cuồng với Barley hỗ trợ anh ta. Manticore hỗ trợ đồng hồ tốc độ ngoài các kỹ năng tăng và sát thương.

2. Đội Vương quốc

Disney Sorcerer's Arena: TOP 5 Đội mạnh nhất và Xuất sắc nhất

Shan Yu, Aladdin, Genie, Jasmine, Jafar

Team Kingdom hay còn được biết đến với cái tên Team Aladdin là một trong những đội xuất sắc nhất trong Đấu trường Phù thủy của Disney. Đội này có thể đánh bại bất kỳ đội giỏi nào, thậm chí là tốt nhất trong Sorcerer Arena.

Với Genie, Aladdin và Jasmine làm nhân vật cốt lõi, hãy thêm Shan Yu và Jafar để có kết quả tốt. Khi sử dụng Jafar, nó mang lại cho nhóm Aladdin sức mạnh tổng hợp nhưng Jafar có thể được thay thế bằng Mulan, Sorcerer Mickey, v.v. Anna cũng có thể được thay thế bằng Jafar vì cô ấy là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất trong Game.

Các nhân vật Aladdin là những nhân vật thú vị nhất để chơi cùng và có một chút ưu đãi đã làm tăng sự phấn khích trong người chơi gần đây. Genie là nhân vật quan trọng nhất của đội này mang lại sức mạnh cho toàn đội trong khi Aladdin và Jasmine mang lại sức mạnh tổng hợp hoàn hảo cùng nhau. Shan Yu sẽ cung cấp sát thương nặng cho đội đối phương.

Cũng nên xem xét thực tế là có rất nhiều nhân vật có sẵn trong phe của Vương quốc Disney chưa được giới thiệu trong DSA, nhưng khi được giới thiệu sẽ mang lại nhiều sức mạnh và sức mạnh cho đội vương quốc trong tương lai.

1. Đông lạnh Đội

Đấu trường nhóm xuất sắc nhất của Disney

Sven, Kristoff, Elsa, Anna, Olaf

Nhóm đông lạnh là đội xuất sắc nhất tuyệt đối trong Disney Sorcerer’s Arena ngay bây giờ. Gần đây, DSA đã giới thiệu nhóm Frozen và họ có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời nào. Không nghi ngờ gì đội đông lạnh là đội thống trị mới trong tro choi.

Elsa siêu mạnh và là một trong những nhân vật hay nhất trong game Hiện tại. Cô ấy chỉ có thể quét sạch tất cả các đối thủ của mình bằng một cú đánh. Với sự hỗ trợ từ đội cực mạnh của Anna và Kristoff, đội Frozen đã làm đảo lộn tất cả các đội mạnh khác trong Game.

Olaf có thể được thay thế bởi bất kỳ nhân vật tấn công nào như Hades hoặc Zurg nhưng khi được thay thế bằng Dash, đội là nhà vô địch. Nhưng có tất cả các nhân vật khác và chỉ đang cố gắng thay thế Olaf. Kristoff sẽ là trái tim của cả đội bởi những đối thủ khó chịu với những kỹ năng hỗ trợ, trong khi Elsa lại gây sát thương mạnh.

Hầu như không đội nào có thể chống lại đội bị đóng băng hiện tại và đây là một chủ đề thịnh hành trong cộng đồng DSA, Làm thế nào để đánh bại đội bị đóng băng.

Tặng kem

Trang trại cho đội Vương quốc vì nó có thể dễ dàng được thành lập và tăng sức mạnh theo thời gian. Team Kingdom có ​​khả năng đánh bại đội bị đóng băng nếu chơi tốt.

Đội Frozen là đội mới nhất và mạnh nhất sẽ mất thời gian để có được trừ khi được mua bằng cách mua trong Game. Phần còn lại của đội đủ mạnh để được sử dụng và thử sức trong các cuộc chinh phục câu lạc bộ, ngục tối, PvP hoặc các trận chiến đặc biệt.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn