Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Dinkum: Cách có nhiều cửa hàng hơn

Vì có nhiều cửa hàng hơn Dinkum? Thực tế, công việc này không quá khó. Đây là hướng dẫn đơn giản để kiếm thêm cửa hàng khi chơi Dinkum.

Trò chơi Dinkum

Thật thú vị khi khám phá hòn đảo và trò chuyện với những chú chó hoang, nhưng một số tương tác của con người cũng rất tuyệt vời. Bạn phải làm việc chăm chỉ để xây dựng lại thành phố ở Dinkum từ đầu. Bước đầu tiên không phải là xây nhà, mà là xây dựng tình bạn. John là NPC đầu tiên bạn gặp trong trò chơi Dinkum. Fletch cung cấp cho bạn dự án lớn đầu tiên của bạn. Thuyết phục anh ta ở lại đảo mãi mãi.

Sau John, bạn sẽ muốn nhiều hơn nữa. Nếu bạn không tìm kiếm công ty, đừng bỏ lỡ các cửa hàng hữu ích. Du khách thường xuất hiện trong các lều dành cho khách gần bến tàu của bạn. Chiếc lều này là tấm vé của bạn đến một ngôi làng nhộn nhịp. Rayne bán tất cả các vật dụng làm vườn và Theodore là cơ sở của Animal Crossing cho Dinkum của bạn. Có một vài bước bạn cần thực hiện để mở rộng thành phố và sở hữu tất cả các cửa hàng có sẵn. Đây là cách thực hiện.

Cách có nhiều cửa hàng ở Dinkum

Đưa John trở thành thường trú nhân

John ở Dinkum

Bạn phải hoàn tất việc chuyển giao cho John. Để làm điều này, hãy sử dụng một lượng lớn Dink trong cửa hàng của anh ta và giúp anh ta hoàn thành nhiệm vụ. Không có số tiền cụ thể của dink phải trả, vì vậy chỉ cần mua mặt hàng bạn muốn. Dinkum cũng là một nơi tốt để cắm trại, vì vậy bạn không cần phải lo lắng.

Để hoàn thành nhiệm vụ phụ cho NPC, bạn cần trò chuyện với họ, viết một chút. Sau đó, bạn có thể hỏi những gì họ cần. Hành động này sẽ ghi nhiệm vụ phụ đó vào nhật ký chuyến đi của bạn để bạn không quên nó. Tất cả các nhiệm vụ phụ phải được hoàn thành trong ngày nếu không sẽ bị hủy bỏ. Nếu bạn xây dựng tình cảm với NPS và không hoàn thành nhiệm vụ phụ cho họ, tình cảm của họ sẽ giảm xuống.

Đếm

Trả nợ ở Dinkum

Một khi John đồng ý chuyển đến, bạn có thể đặt cửa hàng của anh ấy ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, đây không phải là kết thúc nhiệm vụ của bạn. Khi Hàng hóa của John trở thành một cửa hàng vật chất, thì khoản nợ cũng vậy. Tương tự như Animal Crossing, bạn sẽ phải thanh toán khoản nợ cho việc chuyển nhượng của John trước khi bạn nghĩ đến việc mời một NPC khác. Vì vậy, bạn không thể có thêm dân làng cho đến khi bạn đã trả hết nợ của mình.

Điều đó tốn rất nhiều tiền. Do đó, hãy cố gắng làm mọi thứ để tăng thu nhập ở Dinkum, từ bắt côn trùng đến câu cá, và sau đó bán tất cả những gì bạn có thể. John, giúp Fletch làm nhiệm vụ cũng là một lựa chọn tốt. Họ cung cấp cho bạn đồ đạc hoặc vật có giá trị có thể bán được như đồ đạc, trang phục …

Một số vật phẩm quý hiếm trị giá hơn 15.000 dink là đá quý opal và tổ ong. Opals có thể được tìm thấy trong Trứng Sấm, trong khi Tổ ong thỉnh thoảng rơi ngẫu nhiên từ những cây bị đốn hạ. Bạn có thể được cân tại John’s Store để tính giá.

thu hút du khách

Tuyển dụng khách du lịch ở Dinkum

Sau khi trả hết nợ, bạn có thể chiêu mộ thêm dân làng. Chờ du khách trong lều của họ. Không dễ để tuyển NPC vào ngày đầu tiên bạn gặp họ vì bạn cần phải xây dựng mối quan hệ và mua đồ từ cửa hàng của họ thường xuyên. Mỗi khi ai đó đến thăm bạn, hãy giúp họ hoàn thành nhiệm vụ và mua những gì bạn có thể để tăng cơ hội chuyển đến Dinkum của bạn. Khi họ đã sẵn sàng, họ sẽ cho bạn biết qua trò chuyện.

Vì vậy, bạn có nhiều cửa hàng hơn trong trò chơi Dinkum. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn