Diana Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ hay nhất mùa 1

0
120

Hôm nay chúng ta lại đến với loạt bài viết giới thiệu về lối chơi, cách lên đồ các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại. Tiếp tục các bài viết trước bài viết này sẽ cung cấp cho người chơi một sự lựa chọn xứng đáng ở vị trí pháp sư đường giữa đó chính là Diana – Mặt trăng ai oán.

Diana nhịp độ nhanh

Để có cái nhìn chi tiết nhất về vị tướng này, mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Diana League of Legends

Diana được biết đến là một pháp sư có thiên hướng sát thủ cực kỳ phù hợp với những game thủ có lối đánh hổ báo, áp đảo đối phương. Đây cũng là một trong những điểm mạnh của Diana, khi cô có thể áp sát, dồn ép đối thủ nhanh chóng và tung ra đòn kết liễu trong khi đối phương còn chưa biết chuyện gì đang xảy ra.

Ngoài ra, Diana cũng chứng tỏ sự khác biệt trong giai đoạn đầu trận mà ít vị tướng nào sánh được. Bên cạnh đó, Diana cũng sở hữu một số điểm yếu như khả năng tiếp cận, truy đuổi tốt nhưng một khi đã lao vào thì rất khó thoát khỏi giao tranh và rất dễ bị các tướng thả diều.

Diana nhịp độ nhanh

Diana thường xuyên được sử dụng nhất ở đường giữa khi cô ấy có thể tăng tối đa khả năng di chuyển của mình. Tuy nhiên, một Diana ở đường trên hoặc đi rừng không phải là một lựa chọn tồi cho người chơi.

Cách tăng trâu Liên minh Diana Chiến nhanh

Người chơi có thể sử dụng nhiều cách để tăng bảng ngọc bổ trợ cho Diana tùy theo vị trí đi đường và đối thủ. Tuy nhiên, để người chơi có thể dễ dàng bắt đầu với vị tướng này, chúng tôi đã cung cấp một số loại ngọc có khả năng thắng cao nhất hiện nay mà người chơi có thể tham khảo.

Diana Top Street Table (Trên cùng)

Đang cập nhật

Cách chơi Diana League of Rush

Diana Midlane Board (Giữa)

Đang cập nhật

Bảng Diana trong rừng (Jungle)

Đang cập nhật

Summoner Magic Alliance Diana

Flash sẽ là phép bổ trợ bắt buộc mà người chơi không muốn bỏ qua, mang đến khả năng truy đuổi và thoát gank để thoát khỏi giao tranh một cách an toàn.

Đối với người chơi sử dụng Diana ở vị trí đi rừng, lựa chọn còn lại tất nhiên là trừng phạt. Đối với vị trí đường giữa hoặc đường trên, người chơi có thể chọn một trong các phép bổ trợ sau:

  • Đốt cháy rất phổ biến cũng như rất phù hợp với Diana.
  • Di chuyển Cung cấp khả năng hỗ trợ đồng đội có mặt tại các điểm nóng trên bản đồ.
  • Cục tẩy rất có lợi khi Diana có thể vô hiệu hóa hiệu ứng khi lao vào giao tranh cũng như truy đuổi tướng địch.
  • Chữa lành, Khiên, Sức Cung cấp khả năng hỗ trợ đồng đội, cũng như đảm bảo sự sống sót của Diana trong combat hoặc đi đường.
Bảng ngọc Diana đấu tranh nhanh

Cách lên đồ, trang bị Diana LM Express War Season 1

Tùy vào vị trí đi đường, tướng địch, đồng đội cũng như tình hình cụ thể trong từng trận đấu mà người chơi có thể lên đồ cho Diana một cách phù hợp. Tuy nhiên, tất cả đều dựa trên nguyên tắc tăng khả năng gây sốc cho tướng địch cũng như khả năng tồn tại trong các pha giao tranh của Diana. Người chơi có thể tham khảo một số trang bị dưới đây khi sử dụng Diana.

Trang bị của Diana ở đường trên (Đường trên)

Đang cập nhật

Vật phẩm của Diana đường giữa (Mid)

Đang cập nhật

Vật phẩm của Diana trong rừng (Jungle)

Đang cập nhật

Cách sử dụng, tăng kỹ năng Diana LM Chiến nhanh

Đang cập nhật

Chúc người chơi có thể phát huy tối đa sức mạnh của Diana cũng như có được nhiều chiến thắng hơn với vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại. Tham gia cùng chúng tôi để nhận những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại.