Darius Liên Minh Tốc chiến: Cách chơi, lên đồ siêu khủng mùa 1

0
119

Hẹn gặp lại các bạn, hôm nay chúng ta cùng đến với chuỗi bài viết hướng dẫn cách lên đồ, lên đồ, tướng Liên Minh Huyền Thoại Mobile Tốc Chiến. Trong các bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến khá nhiều tướng có thể đi đường trên, tuy nhiên vẫn chưa có một tướng nào thể hiện được hết sức mạnh của một đấu sĩ.

Chiến tranh nhanh Darius

Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến người chơi một trong những vị tướng thuần đấu sĩ nhất hiện nay – Darius.

Giới thiệu chung về Darius Liên Minh Huyền Thoại

Điểm mạnh nhất của Darius chính là khả năng chịu đòn và khả năng gây sát thương cực mạnh từ bộ kỹ năng của mình. Có rất ít tướng tay ngắn có thể đối đầu với Darius. Bên cạnh đó khả năng hồi phục cũng là một điểm mạnh mà người chơi cần lưu ý khi sử dụng vị tướng này.

Bên cạnh điểm mạnh, Darius sở hữu một số điểm yếu mà người chơi cần nắm rõ trước khi sử dụng vị tướng này.

Liên minh Darius Chiến tranh nhanh
  • Không có chiêu thức giết tướng địch.
  • Rất dễ nhận các hiệu ứng khống chế đám đông từ đối phương khi không có kỹ năng truy đuổi hoặc bỏ chạy.
  • Darius có rất nhiều bất lợi trước những tướng tay dài cũng như những tướng có độ cơ động cao.

Darius chủ yếu được nâng tối đa ở đường trên, vì vậy rất hiếm khi thấy tướng này xuất hiện ở các đường khác trên bản đồ.

Cách tăng bảng ngọc bổ trợ Darius Liên Minh Huyền Thoại

Người chơi có thể sử dụng một số cách để tăng buff cho Darius tùy thuộc vào vị trí đi đường và đối thủ. Tuy nhiên, để người chơi có thể dễ dàng bắt đầu với vị tướng này, chúng tôi đã cung cấp một số loại ngọc có khả năng thắng cao nhất hiện nay mà người chơi có thể tham khảo.

Darius Đường trên (Trên cùng)

Đang cập nhật

Phép triệu hồi Darius League of Legends

Để khắc phục điểm yếu về độ cơ động, cũng như không có kỹ năng cận chiến và chạy trốn của Darius, thì phép bổ trợ “Tia Chớp” không thể tuyệt vời hơn. Các phép bổ trợ còn lại, người chơi cần căn cứ vào lối chơi cũng như đối thủ để lựa chọn cách thức phù hợp nhất.

Cách chơi Darius Express
  • Đốt cháy Cung cấp khả năng hạ gục đối thủ trong giai đoạn đi đường tạo lợi thế khi đảo đường hỗ trợ đồng đội.
  • Di chuyển cung cấp khả năng hỗ trợ đồng đội tại các điểm nóng trên bản đồ, đây là phép bổ trợ rất được người chơi ưa thích sử dụng Darius ở vị trí đường trên.

Ngoài ra, người chơi cũng nên cân nhắc sử dụng Kiệt Sức khi đối đầu với các sát thủ cũng như Tẩy Luyện để thoát khỏi hiệu ứng khống chế.

Cách lên đồ, lên trang bị Darius Liên Minh Nhanh mùa 1

Cách lên đồ tốt nhất cho Darius là tăng sức chịu đựng cũng như sát thương. Tuy nhiên, người chơi không nên rập khuôn áp dụng cách lên đồ nào mà cần linh hoạt trong việc sử dụng trang bị để phát huy sức mạnh của Darius trong các tình huống khác nhau.

Chiến tranh nhanh Darius

Trang bị cho Darius ở đường trên (Đường trên)

Đang cập nhật

Cách sử dụng, tăng kỹ năng Darius Liên Minh Huyền Thoại

Đang cập nhật

Trên đây là thông tin chi tiết về cách lên đồ cũng như cách chơi Darius Liên Minh Huyền Thoại Mobile, chúc người chơi có thêm nhiều chiến thắng với vị tướng này. Tham gia cùng chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin thú vị về Liên Minh Huyền Thoại Mobile Tốc Chiến.