Cung Đình Kế: Cách – Khảm Đá Nhân Vật & Tùy Tùng, Điểm Cung Đấu

0
46

Để tăng điểm thuộc tính, điểm Bắn cung cho nhân vật chính và Tùy, ngoài các cách tăng điểm bắn cung Sau đây, việc khảm đá còn giúp tăng sức mạnh cho nhân vật chính và Sư Tung rất nhiều.

Điểm Bắn cung rất quan trọng mà Chủ nhân cần lưu ý, vì Điểm hồ quang càng cao, Chủ nhân càng mạnh và có thể dễ dàng bắn phá Bảng xếp hạng.

Thiết kế Hoàng gia: Cách - Nhân vật & Sui bằng đá khảm

Nguyệt Tú sẽ sắp xếp thứ tự ưu tiên và hướng dẫn tăng điểm Cung Tốn hiệu quả nhất để Chủ Nhân tham khảo và đầu tư đúng chỗ!

Hãy thử phần thưởng mã quà tặng gia truyền hoàng gia mới từ chúng tôi?

1. Thiết bị:

Biến cố: 990 Gift Code Guardian Tales Mod (Hack / Crack) được cập nhật hôm nay

Chế tạo: trang bị cấp cao hơn sẽ mạnh hơn, vì vậy nó nên thay đổi khi bạn đạt đến cấp độ yêu cầu.
Phẩm chất: Trang bị được chia thành 4 phẩm chất: Xanh
Empower: cấp độ cường hóa vật phẩm càng cao càng mạnh.
Khảm đá quý: tùy theo nhân vật sẽ có cách khảm đá phù hợp khác nhau.
Tinh luyện: cấp độ tinh luyện trang bị càng cao sẽ càng mạnh.

2. Tăng cấp tùy tùng:

Tăng cấp tùy tùng.
Kỹ năng của người tùy tùng.
Tùy tùng đột phá.
Duyên số phụ thuộc.
Bồi dưỡng đoàn tùy tùng.

3. Thời trang:

Gia cố.
Thời trang tiến bộ.
Bộ sưu tập thời trang.

4. Trần Bảo:

Lên cấp.
Vượt quá.

5. Tăng nhân phẩm.
6. Tăng thuộc tính Đế quân. (tham gia Lịch trình Hoàng gia)
7. Luật Nhà nước. (kỹ năng nổ)

Mời các bạn tham khảo note này để biết cách khảm đá cho nhân vật và Sui trở nên mạnh mẽ hơn.

Chủ Nhân vào “Cường Hóa” -> chọn “Đá quý” để thực hiện khảm đá.

Nguyệt Tú sẽ chia 4 cách khảm đá theo 4 hệ: Học Sĩ, Thị Vệ, Thường Dược, Thường Thức.

Dát đá – Học thuật

Dát đá theo 3 ô của vật phẩm, áp dụng cho tất cả các trang bị.
Đá gợi ý:

Thiết kế Hoàng gia: Cách - Nhân vật & Sui bằng đá khảm

Các cách khảm đá gợi ý

  • Lựa chọn 1: Đá tấn công -> Đá tăng sát thương -> Đá xung kích: dùng để tăng sát thương tối đa.
  • Phương án 2: Đá tấn công -> Đá tăng sát thương -> Đá phòng thủ: dùng để tăng sức chống chịu.
  • Cách 3: Đá Tấn Công -> Đá Tăng Sát Thương -> Đá Nhanh: dùng để tăng tốc khả năng.

Trên đây là một số cách mà các Chủ nhân có thể tham khảo. Ngoài ra, các Chủ nhân có thể phá cách, tạo cách khảm đá mới theo lối chơi và chiến thuật đội hình của riêng mình.

Khảm Đá – Thị Vệ

Dát đá theo 3 ô của vật phẩm, áp dụng cho tất cả các trang bị.
Đá gợi ý:

Thiết kế Hoàng gia: Cách - Nhân vật & Sui bằng đá khảm

Các cách khảm đá được gợi ý:
Lựa chọn 1: Đá phòng thủ -> Đá giảm sát thương> Đá tấn công: dùng để tăng sát thương.
Cách 2: Đá phòng thủ -> Đá giảm sát thương> Đá chống bạo lực: dùng để tránh bị giết.
Cách 3: Đá phòng thủ -> Đá giảm sát thương> Đá sinh mệnh: dùng để tăng máu và phục hồi.
Trên đây là một số cách mà các Chủ nhân có thể tham khảo. Ngoài ra, các Chủ nhân có thể phá cách, tạo cách khảm đá mới theo lối chơi và chiến thuật đội hình của riêng mình.

Đá khảm – Thượng Dược

Dát đá theo 3 ô của vật phẩm, áp dụng cho tất cả các trang bị.
Đá gợi ý:

Thiết kế Hoàng gia: Cách - Nhân vật & Tệp đính kèm bằng đá dát

Các cách khảm đá được gợi ý:

Lựa chọn 1: Đá Phòng thủ -> Đá Năng lượng> Đá Kháng: dùng để tăng sức đề kháng.
Cách 2: Đá phòng thủ -> Đá năng lượng> Đá tấn công: dùng để tăng sát thương cho kỹ năng.
Cách 3: Đá phòng thủ -> Đá năng lượng> Đá nhanh: dùng để tăng tốc độ cho kĩ năng.
Trên đây là một số cách mà Nhà tuyển dụng có thể tham khảo. Ngoài ra, các Chủ nhân có thể phá cách, tạo cách khảm đá mới theo lối chơi và chiến thuật đội hình của riêng mình.

Stone Mosaic – Trung thực

Dát đá theo 3 ô của vật phẩm, áp dụng cho tất cả các trang bị.
Đá gợi ý:

Thiết kế Hoàng gia: Cách - Nhân vật & Sui bằng đá khảm

Các cách khảm đá được gợi ý:
Lựa chọn 1: Đá phòng thủ -> Đá năng lượng> Đá kháng: dùng để tăng sức đề kháng.
Cách 2: Đá phòng thủ -> Đá năng lượng> Đá giảm sát thương: dùng để tăng sức chống chịu.
Cách 3: Đá phòng thủ -> Đá năng lượng> Đá nhanh: dùng để tăng tốc độ cho kĩ năng.
Cách 4: Đá Phòng thủ -> Đá Kháng> Đá Giảm Sát thương: dùng để tăng khả năng sống sót.
Trên đây là một số cách mà các Chủ nhân có thể tham khảo. Ngoài ra, các Chủ nhân có thể phá cách, tạo cách khảm đá mới theo lối chơi và chiến thuật đội hình của riêng mình.

Xem thêm: Kế Thừa Hoàng Cung: Hướng dẫn cách lên cấp siêu nhanh

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile