[Cực Sốc] Nhận Tiếp 1163 GiftCode Hesman legend – Code HL Mobile

0
10

Huyền thoại Hesman là game mobile nhập vai chiến thuật, dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân. Game gặt hái được nhiều thành công và đạt được những giải thưởng đầy hứa hẹn. Giải thưởng Bluebird 2020 của hiệp hội doanh nghiệp chuyên sản xuất game tại Việt Nam.

Hesman legend _ một game di động về anh hùng hesman huyền thoại

Game tái hiện lại một cách chân thực nhất cái tên phong vân làm mưa làm gió một thời. Của thế hệ 9x, 8x như: Hesman, Gasco, Kipp, Huy Hùng… Các ký tự này đã được xác định. Những anh hùng nóng bỏng rất khó để có được trong Game.

Nhưng NPH AIVO sẵn sàng được trao trong giai đoạn thử nghiệm alpha này. Tạo điều kiện để người chơi có thể trải nghiệm game sớm nhất.

Hay hack giftcode Hesman huyền thoại

Biến cố: 6523 Người hỏi mã quà tặng siêu bất ngờ cho tình yêu

Hệ thống trong game được đánh giá là đa dạng và phong phú nhất trong các game mobile về thể loại chiến thuật. Người chơi tha hồ lựa chọn vì trong game có 6 vị tướng với các vai trò khác nhau: Chiến đấu, Áo giáp, Nhà ảo thuật ,Ủng hộ, Phù thủy, Trị liệu.

Ngoài ra, mỗi nhân vật có một bộ kỹ năng riêng biệt. Và hệ thống giao phối với các Anh hùng khác. Vì vậy, thắng thua trong Game được quyết định bởi sự sáng tạo và chiến lược của mỗi người chơi.

Điều quan trọng không thể không kể đến là hệ thống chiến đấu. Đây chính là điểm nổi bật nhất tạo nên thành công của game chiến thuật. Huyền thoại Hesman cũng không ngoại lệ. Ngoài cách chiến đấu thời gian thực quen thuộc, Game còn mang đến những tính năng độc đáo. Như: “Biến hình khổng lồ hoặc triệu hồi robot“Khi tham gia chiến đấu.

Chú giải mã Hesman

Mỗi người chơi khi chiến đấu sẽ tích lũy đủ “nộ khí” để trở thành người khổng lồ hoặc triệu hồi Robot để đạt được chiến thắng dễ dàng nhất. Ngoài ra, nhân vật có thể tự cường hóa bản thân thông qua việc tích lũy đủ năng lượng.

Cách Nhập Vip Code Hesman huyền thoại

Một lần nữa bạn có thể thấy rất nhiều biến số khác nhau khi chiến đấu trong truyền thuyết Hesman yêu cầu người chơi. Cần phải có sự tìm tòi để hiểu khá sâu về Game và khả năng chớp thời cơ nhanh chóng.

GiftCode truyền thuyết Hesman

Vì đây là game mới về Việt Nam nên chúng tôi chỉ sở hữu 1163 mã VIP duy nhất. Nào, hãy nhanh tay tham gia và nhận thưởng còn không thì thôi. Ngoài ra, một số mã mới cũng được nhà phát hành phát hành hoàn toàn miễn phí. Với 4 code dưới đây hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn thêm chút thời gian cày cuốc.

1. mã: 60fcvn4

Số lượng: 490

2. mã:9zknpp

Số lượng: 1920

Người chơi sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi tham gia Mở này và những phần thưởng giá trị trong game.

Xem thêm: Quà Tặng 2635 Vip GiftCode CrossFire Legends 2020

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here