Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Crush là gì? Từ crush có ý nghĩa là gì?

Chắc hẳn những năm gần đây mọi người thường nghe đến từ Crush, và gọi là Crush là gì, và Crush trong truyện ngôn tình có nghĩa là gì?

Nếu thực sự muốn biết thì còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay Crush là gì? Từ Crush có nghĩa là gì?

Crush là gì?

Crush là từ tiếng Anh được giới trẻ Việt Nam sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây, Crush trong tiếng Anh có nghĩa là thích, thích, hâm mộ ai đó mà người kia không biết, Crush chỉ xuất phát từ một phía. Theo nghĩa đen, cả thích và phát cuồng vì ai đó.

https://www.youtube.com/watch?v=ehbrp4legvQ

Danh từ

Tình yêu: love, crush, fiend

sự mê hoặc: lòng

meeting: gặp gỡ, crush, party, salon

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

chen lấn đám đông: lòng

lòng lòng

Động từ

Crush: nghiền nát, nghiền nát, xay, giã nát, bột giấy

lần lượt đám đông: phân cắt, nghiền nát.

Crush trên Facebook là gì?

Crush trên FaceBook có nhiều dạng như:

Crush người nổi tiếng: là một hình thức tham gia kỹ thuật số năng động, chẳng hạn như một diễn viên tài năng, ca sĩ, cầu thủ …

Ví dụ: Cristiano Ronaldo là một cầu thủ nổi tiếng nên thường được các cô gái quan tâm và tạo Crush.

Người mình thích

Crush bạn của bạn trên Facebook là một người theo dõi lâu năm, khi mọi người đăng ảnh, hay bất cứ trạng thái nào thì hãy vào nghiên cứu thử và đặt mình vào trạng thái đó.

Điều gì có thể được coi là Crush trên Facebook? Crush của tôi, chính xác.

Crush nghĩa là gì?

Có người cho rằng crush là để nói về “yêu thầm”, “yêu đơn phương”, nhưng thực tế không phải vậy. Bản thân Crush không thể hiện ý nghĩa như vậy, chỉ là bạn tự đoán thôi. Cũng giống như việc bạn thích hoặc thích một ai đó, điều đó có nghĩa là bạn đang yêu mà không biết người ấy đang nghĩ gì về vấn đề, hay đáp lại tình cảm của bạn.

Người mình thích.

Các loại lòng thông thường

Crush các nhân vật nổi tiếng:

Khi bạn theo dõi ai đó trong thời gian dài, theo phong cách thần tượng, hãy luôn dành thời gian quan tâm họ, để ý đến những hành động dù là nhỏ nhất trong mv, trận đấu, chương trình truyền hình. Tất cả các bạn đang tận hưởng nó.

Người mình thích.

Crush bạn cùng trường:

Phải lòng bạn cùng trường cũng có nghĩa là bạn thích người đó, luôn quan tâm, lo lắng đơn phương mà người kia không hề hay biết, bạn vẫn luôn dõi theo .. và nhiều vấn đề khác ..

Người mình thích.

Crush trực tuyến:

Và nếu một ngày nào đó chúng ta không gặp nhau, chúng ta cảm thấy trống rỗng khủng khiếp. Nhìn chung, kiểu crush bị hoàn cảnh chi phối là chính khiến bạn mê mệt.

Trong những tình huống như trên, bạn đã thực sự crush ai chưa, cảm xúc của bạn như thế nào hãy chia sẻ để mọi người cùng chia sẻ và có cái kết tốt nhất cho chuyện tình cảm của mình nhé.

Xem thêm nhiều bài viết về : Tên Hay

– Nguồn : tenhaynhat.com