Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Crossfire Warzone: Hướng dẫn chơi chi tiết cho Game thủ Newbie

Joycity Corp, nhà xuất bản Anh hùng Ball Z, gần đây đã phát hành một Game mới có tên là Crossfire Warzone trên Google Play Store và iOS App Store. Đây là một Game thể loại xây dựng căn cứ, nơi bạn có thể phát triển căn cứ trong vùng chiến sự và chống lại những kẻ khủng bố.

Nếu bạn đã quen thuộc với các Game xây dựng căn cứ như Last Shelter Survival, State of Survival, thì chắc chắn bạn sẽ hình dung được những gì bạn cần làm trong Game này. Nếu bạn chưa quen với nó, thì hướng dẫn Crossfire Warzone này sẽ giúp bạn hiểu những điều cơ bản.

Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt các mẹo, thủ thuật và chiến lược của Crossfire Warzone. Vì vậy, không có bất kỳ khó khăn nào nữa, hãy bắt đầu với hướng dẫn đi bộ.

Hướng dẫn thủ thuật, cheat và cách chơi Crossfire Warzone

Điều đầu tiên trước tiên – Trong Crossfire Warzone, bạn sẽ đóng vai một Chỉ huy và mục tiêu chính là tiếp tục trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày khi bạn chơi Game. Nó cung cấp các trận chiến PvP, PvE và liên minh. Các trận chiến PvP rất thú vị và đầy thử thách vì bạn sẽ chiến đấu với đội quân của những người chơi khác.

Hướng dẫn Crossfire Warzone Cheat

Trong các trận chiến, bạn sẽ cử các sĩ quan cùng với một đội quân để chiến đấu với kẻ thù. Vì vậy, bạn cũng phải tập trung vào các sĩ quan. Thứ hai, đơn vị tiền tệ cao cấp trong Game Crossfire Warzone là “vàng” – bạn có thể nhận được nó bằng cách xem quảng cáo video hoặc từ các sự kiện / nhiệm vụ / tiến trình.

Vì nó cao cấp và khó tìm, bạn không nên tiêu xài một cách liều lĩnh. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết mọi thứ và khám phá tất cả các mẹo và thủ thuật của Crossfire Warzone có trong hướng dẫn đi bộ này –

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Chi tiêu hợp lý Crossfire Warzone

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng viên gạch vàng để nâng cấp danh dự của chỉ huy vì nó mang lại cho bạn các đặc quyền vĩnh viễn. Ngược lại, nếu bạn dành những viên gạch vàng cho những lợi ích nhất thời như đẩy nhanh tiến độ xây dựng, nâng cấp thì đó sẽ không phải là một lựa chọn sáng suốt.

Ở góc trên bên trái, nhấn vào hình đại diện chỉ huy để mở trang hồ sơ chỉ huy. Trên menu hồ sơ chỉ huy, ở góc trên bên trái, chạm vào Huy hiệu Vinh dự -> mua -> tiêu gạch vàng để mua điểm danh dự và nâng cấp danh dự để nhận lợi ích vĩnh viễn.

Ví dụ, cấp độ Vinh dự 3 tăng tốc độ thu thập tài nguyên, khả năng thu thập, sức mạnh tối đa, tốc độ di chuyển, thêm EXP và nhiều đặc quyền khác.

Hướng dẫn Crossfire Warzone Cheat

Tìm hiểu về các nhân vật trong Crossfire Warzone

Có ba loại sĩ quan trong Crossfire Warzone; Binh lính, xe cộ và máy bay trực thăng. Các sĩ quan kiểu lính có thể dẫn đầu quân đội thuộc mọi loại trong trận chiến. Các sĩ quan loại xe chỉ huy các đơn vị binh chủng loại xe trong trận chiến.

Và, các sĩ quan loại trực thăng dẫn đầu quân đội trực thăng trong trận chiến. Ở góc trên bên trái của biểu tượng cảnh sát, người chơi có thể kiểm tra loại cảnh sát.

 • Đơn vị kiểu lính có lợi thế hơn đơn vị kiểu trực thăng
 • Các đơn vị loại trực thăng có lợi thế hơn các đơn vị loại xe
 • Đơn vị loại xe có lợi thế hơn đơn vị loại lính

Hướng dẫn Crossfire Warzone Cheat

Mẹo – hãy đảm bảo trinh sát mục tiêu trước và kiểm tra loại của đơn vị. Triển khai các đơn vị loại mạnh hơn trong đội để có lợi thế. Ví dụ: mục tiêu đang sử dụng nhiều đơn vị loại lính hơn, sau đó gửi nhiều đơn vị loại xe hơn và loại xe đó có lợi thế hơn so với đơn vị loại lính.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về quản lý quân đội

không tìm thấy bài viết

Xe, Quân và Trực thăng là ba đội quân chính trong đầu Game. Bạn có thể huấn luyện binh lính trong học viện và họ sẽ ở trong doanh trại. Làm cho chiếc xe trong nhà máy xe hơi và họ sẽ ở trong kho xe. Sản xuất máy bay trực thăng trong nhà máy sản xuất máy bay trực thăng và họ sẽ ở tại sân bay trực thăng.

 • Nâng cấp học viện để đào tạo thêm nhiều binh lính cùng một lúc và mở khóa quân cấp cao. Sau khi bạn mở khóa quân cấp cao, hãy bắt đầu sản xuất chúng thay vì tốn tài nguyên để huấn luyện lính cấp thấp
 • Nâng cấp nhà máy sản xuất xe hơi để sản xuất nhiều xe cùng lúc và mở khóa những chiếc xe cao cấp. Bắt đầu sản xuất chúng khi bạn mở khóa chúng
 • Và, nâng cấp nhà máy sản xuất máy bay trực thăng để sản xuất nhiều máy bay trực thăng cùng lúc và mở khóa máy bay trực thăng cao cấp. Bắt đầu sản xuất máy bay trực thăng cao cấp khi bạn mở khóa chúng
 • Kiểm tra doanh trại, kho chứa phương tiện và sân bay trực thăng để kiểm tra tình trạng; số lượng đơn vị mà bạn có. Nâng cấp các công trình này để tăng sức chứa tối đa của quân đội. Ngoài ra, bạn có thể lên cấp cho quân đội trong các cơ sở này. Các đơn vị cấp cao có chỉ số tốt hơn; Chúng tồn tại lâu hơn và gây ra nhiều thiệt hại hơn

Nâng cấp khoảng không quảng cáo để bảo vệ nhiều tài nguyên hơn

Trong Crossfire Warzone, người chơi có thể xâm nhập căn cứ của nhau và cướp bóc các tài nguyên như lúa mì, thép, kho bạc. Nhà kho cơ sở của bạn bảo vệ các tài nguyên này (đô la, cái gì, thép) khỏi bị cướp bóc. Tuy nhiên, có một giới hạn nhất định – tăng mức tồn kho và nó sẽ bảo tồn nhiều tài nguyên hơn.

Triển khai phòng thủ

Nhấp vào tòa nhà sĩ quan -> phòng thủ căn cứ -> đặt sĩ quan vào các vị trí; Họ sẽ chiến đấu với kẻ thù khi họ xâm chiếm căn cứ của bạn. Ngoài ra, việc sản xuất tên lửa đã bắt đầu trong trạm phòng thủ.

Làm cho các sĩ quan mạnh mẽ hơn

Nhấp vào tòa nhà khu của sĩ quan -> thông tin quân đội -> ở đó bạn có thể thăng cấp cho sĩ quan bằng cách cấp EXP cho sĩ quan (nhận được bằng cách đánh bại bọn khủng bố hoặc kẻ thù trên bản đồ / phòng thí nghiệm bí mật / nhiệm vụ khác).

Chỉ định đơn vị -> một anh hùng có thể dẫn đầu một số đơn vị nhất định (lên cấp để tăng giới hạn). Chuyển đến tab quảng cáo -> bắt đầu sĩ quan và mở khóa các kỹ năng mới; yêu cầu mã thông báo. Ngoài ra, hãy nâng cấp thiết bị của họ (đạt đến sĩ quan cấp 10 để mở khóa).

Bắt đầu nghiên cứu trong Crossfire Warzone

Bấm vào phòng nghiên cứu; chi tiêu tài nguyên trong nghiên cứu và nhận tiền thưởng. Kiểu vũ khí; Tăng cường khả năng chiến đấu và tốc độ di chuyển. Phán quyết; cải thiện sản xuất tài nguyên. Nhập khẩu; nhận được nhiều tài nguyên hơn. Chiến tranh; liên quan đến khả năng chiến đấu của các đồng minh.

Sử dụng các kỹ năng trong Trung tâm R&D Chiến thuật

Trong cơ sở trung tâm R&D chiến thuật, vũ khí được cất giữ. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng vũ khí được lưu trữ; chạm vào trung tâm R & D -> quản lý vũ khí -> sử dụng.

Loại bỏ những kẻ khủng bố trên căn cứ

Bây giờ và sau đó, những kẻ khủng bố xâm nhập căn cứ của bạn – hãy để mắt đến chúng (chạm và bắn tỉa để tìm tài nguyên).

Bạn phải làm gì khi mới bắt đầu chơi?

Trong Crossfire Warzone, có rất nhiều việc phải làm, đây là tóm tắt:

 • Nâng cấp cơ sở vật chất / tòa nhà – sở chỉ huy, học viện, khu dân cư, xưởng, v.v.
 • Tiếp tục huấn luyện và sản xuất quân đội
 • Thực hiện nhiệm vụ chương và nhiệm vụ (góc dưới bên trái)
 • Thiết bị chế tạo trong xưởng (trang bị bánh răng cho người chỉ huy; nhấn vào hình đại diện của người chỉ huy ở góc trên bên trái -> bánh răng)
 • Tham gia một liên minh và tập hợp với những người chơi khác
 • Bắt đầu mài và chiến đấu – vào bản đồ và chạm vào ống nhòm ở góc dưới bên phải; Tìm và loại bỏ những kẻ khủng bố, thu thập tài nguyên từ các trang tài nguyên, chiến đấu với những người chơi khác
 • Tăng cấp chỉ huy bằng cách nghiền EXP chỉ huy (hoàn thành nhiệm vụ theo chương, thử thách phòng thí nghiệm bí mật, nhiệm vụ hàng ngày).
 • Kích hoạt các đặc điểm của chỉ huy bằng cách sử dụng các tính năng (kiếm được bằng cách lên cấp chỉ huy) – menu chỉ huy -> đặc điểm -> tiêu điểm trong các lĩnh vực xây dựng / kinh tế / quản lý
 • Nhấn vào tùy chọn “miễn phí” ở phía trên bên phải -> xem quảng cáo video để có vàng và tăng tốc

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn