Cosmos Quest: Hướng dẫn để phát triển một cách thần tốc

0
120

Nếu bạn mới bắt đầu Game Idle mới nhất của Kongregate – Cosmos Quest, thì bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn tất cả các kiến ​​thức cơ bản về Game – cùng với các mẹo và thủ thuật. Trong Game, người chơi xây dựng một loạt các tòa nhà và tạo ra năng lượng – một tính năng tiến hóa thách thức bạn khám phá một kỷ nguyên (S), nền văn minh và anh hùng mới.

Ngoài ra, bạn có thể xây dựng một đội anh hùng chiến đấu với kẻ thù trong PvE, người chơi trong PvP Arena. Đừng lãng phí thời gian và hãy vào nội dung chính – Hướng dẫn về Nhiệm vụ Cosmos và các mẹo, thủ thuật & chiến lược của Nhiệm vụ Cosmos cho người mới bắt đầu!

Mẹo & Hướng dẫn chơi Cosmos Quest

Cosmos Quest

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản trước. Mục tiêu của bạn trong Game là gì? Làm thế nào để bạn tiến bộ?

 • ⇒ Màn hình chính là thế giới của bạn, nơi bạn có thể xây dựng hoặc tạo ra nhiều thứ / công trình – Lửa, Oxene, Cối xay gió, Động cơ hơi nước, v.v.
 • ⇒ Mục tiêu của bạn là khám phá tất cả các nền văn minh, (các) thời đại theo sự phát triển.

Trong mỗi thời đại, bạn có rất nhiều thứ mới để xây dựng. Đây được gọi là những tòa nhà. Ví dụ – khi bắt đầu Game, nó yêu cầu bạn xây dựng hoặc tạo ra Lửa trên thế giới. Những tòa nhà này tạo ra năng lượng.

Năng lượng là đơn vị tiền tệ cơ bản trong Game trong Cosmos Quest, bạn có thể sử dụng để xây dựng các công trình khác. Trên thông tin biểu ngữ của mỗi tòa nhà, bạn có thể kiểm tra số lượng đơn vị bạn đã xây dựng cho đến nay và lượng năng lượng mà nó tạo ra mỗi giây.

 • ⇒Để tiến bộ, bạn cần phát triển hoặc đạt đến một kỷ nguyên mới

Cosmos Quest

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu này để đạt được kỷ nguyên tiếp theo:

 • Năng lượng
 • Nghiên cứu
 • Các cuộc chinh phục đang chờ xử lý

Nhiệm vụ vũ trụ năng lượng

Ở góc trên cùng bên trái của màn hình Game, bên dưới ảnh đại diện anh hùng, bạn có thể kiểm tra thanh năng lượng. Nó đầy lên khi bạn tạo ra năng lượng. Có hai cách để tạo ra năng lượng: –

Nhấn vào màn hình để tạo ra năng lượng. Và, tạo hoặc xây dựng các tòa nhà trên khắp thế giới để tạo ra năng lượng.

Study Cosmos Quest

Trên mỗi biểu ngữ tòa nhà, Game hiển thị số lượng tòa nhà tối đa mà bạn có thể xây dựng. Ví dụ – nếu là 276/300 – điều này có nghĩa là bạn đã xây tòa nhà đó 276 lần và giới hạn cấp tối đa là 300. Khi bạn đạt đến giới hạn cấp tối đa này, Game sẽ cho phép bạn khám phá hoặc nghiên cứu. Nó sẽ tốn các bản thiết kế.

⇒ Việc tạo ra các tòa nhà và nghiên cứu làm tăng sản lượng năng lượng.

Cosmos Quest Conquest

Cosmos Quest

Đó là chế độ chơi PvE trong game. Trong chế độ này, bạn chiến đấu với quái vật và kiếm được những phần thưởng sau: –

 • Dân số
 • Thiết kế
 • Orbs
 • Các viên bi nhiều mặt

Và nhiều hơn nữa. Trong những trận chiến này, bạn chọn năm anh hùng tốt nhất để chống lại lũ quái vật. Và, trong mỗi giai đoạn, bạn có thể nhận được ba sao. Bạn nhận được phần thưởng dựa trên số lượng nhiệm vụ mà bạn hoàn thành. Trước khi bạn bắt đầu trận chiến bằng cách nhấn nút tấn công – trên màn hình lựa chọn anh hùng, ở trên cùng bên trái của cửa sổ trận chiến, hãy nhấn vào biểu tượng (?) Để kiểm tra tất cả các nhiệm vụ. Hoàn thành cả ba nhiệm vụ này để nhận tất cả các phần thưởng.

⇒ Tiếp tục tạo các tòa nhà để khám phá hoặc hoàn thành nghiên cứu. Hoàn thành tất cả các cấp độ (nhiệm vụ / giai đoạn) của một thời đại để đáp ứng yêu cầu của trận chiến chinh phục.

Giới thiệu anh hùng

không tìm thấy bài viết

Làm thế nào để bạn có được các anh hùng?

Bạn nhận được các anh hùng từ các quả cầu – các quả cầu miễn phí có sẵn trong cửa hàng mỗi ngày – và bạn cũng có thể nhận được bằng cách xem quảng cáo video. Có năm loại quả cầu = cơ bản, nâng cao, huyền thoại và ưu tú.

Hoặc bạn có thể mua những quả cầu này từ cửa hàng để đổi lấy những viên bi đa năng. Universal Marble là đơn vị tiền tệ trong Game cao cấp trong Cosmos Quest.

Làm thế nào để bạn tăng sức mạnh cho anh hùng của mình?

 • Thăng cấp
 • Lên
 • Được trang bị bánh răng
 • Nâng cấp bánh răng
 • Động viên anh hùng

Đây là những cách chính để tăng sức mạnh cho một anh hùng. Chúng ta hãy tìm hiểu về từng cái –

Nâng cấp anh hùng

Bạn cần dân số để lên cấp cho anh hùng. Dân số có thể nhận được từ các nhiệm vụ, chế độ Đấu trường PvP, chế độ phiêu lưu, chế độ tháp vô cực. Ở phía bên phải của màn hình, chạm vào tùy chọn anh hùng -> chạm vào anh hùng -> tăng cấp.

Thăng cấp anh hùng

Khi anh hùng đạt đến cấp độ tối đa – bạn có thể tăng cấp cho anh ta. Và kết quả là anh hùng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Để thăng tiến, bạn cần dân số và Prana Gem. Prana Gem hoặc Ascend Material có thể nhận được từ chế độ tháp Vô cực hoặc các chế độ chơi khác.

Trang bị Gears

Gears cung cấp các chỉ số bổ sung cho anh hùng. Ví dụ – Mũ bảo hiểm cấp giáp, vũ khí Excalibur cung cấp kỹ năng sát thương AoE, xúc xắc của con bạc tăng dân số thu được từ các cuộc xâm lược, v.v. Trong kho đồ, dưới tab vật phẩm, bạn có thể kiểm tra tất cả thông tin chi tiết của thiết bị.

Nâng cấp Gears

Nguyên liệu cần thiết để nâng cấp thiết bị có thể nhận được từ các nhiệm vụ, cuộc thám hiểm, tháp vô cực và các chế độ chơi khác. Để nâng cấp bánh răng, hãy vào kho -> vật phẩm -> bánh răng cảm ứng -> ở đó bạn có thể kiểm tra nguyên liệu cần thiết để nâng cấp nó. Nếu bạn có, vui lòng nhấp vào nút nâng cao.

Thúc đẩy anh hùng

Lên cấp cho một anh hùng không dễ dàng – bạn cần 3 bản sao của cùng một anh hùng để lên cấp. Khi bạn lên cấp cho một anh hùng, chỉ số của anh / cô ấy sẽ tăng lên.

Hướng dẫn chế độ chơi Cosmos Quest

 • Chinh phục – Nhận dân số, viên bi vạn năng, quả cầu, bản thiết kế – PvE
 • Expedition – Gửi các anh hùng đi thám hiểm và mang về phần thưởng; dân số, vật liệu, v.v. Sử dụng các viên bi phổ quát để mở khóa các vị trí thám hiểm mới. Các cuộc thám hiểm dài hạn mang lại phần thưởng tốt hơn
 • Tháp Vô cực – Lên từng tầng để chiến đấu với quái vật và kiếm phần thưởng – tiền tệ trong Game, vật phẩm
 • Nexus – Cài đặt phòng thủ. Xâm lược những người chơi khác để kiếm điểm và tiền tệ trong Game

Cosmos Quest Big Crunch

Big Crunch thiết lập lại thế giới – tất cả các tòa nhà, nâng cấp, v.v. (không phải anh hùng). Đổi lại, bạn nhận được phần thưởng nhân năng lượng. Ví dụ – giả sử, đó là x3,5 – điều này có nghĩa là nếu bạn thực hiện một thử nghiệm lớn và bắt đầu mọi thứ từ đầu – năng lượng tạo ra từ tất cả các tòa nhà sẽ tăng gấp 3, 5 lần.

Vì vậy, đây sẽ là tất cả trong hướng dẫn Cosmos Quest cho người mới bắt đầu này. Xem các mẹo, thủ thuật và chiến lược Cosmos Quest của chúng tôi!

Cách phát triển nhanh nhất trong Cosmos Quest

Nhận phần thưởng từ người ngoài hành tinh

Cosmos Quest

Bây giờ và sau đó, một người ngoài hành tinh xuất hiện trong vũ trụ của bạn. Nếu bạn chạm vào anh ta, bạn sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt – một quả cầu, quả cầu phổ quát, dân số, v.v. Vì vậy, hãy để mắt đến người ngoài hành tinh nếu bạn muốn những phần thưởng giá trị này miễn phí.

Xem Quảng cáo Video cho Orbs

Ở phía bên trái của màn hình, sẽ có một ưu đãi quảng cáo – nếu bạn xem một quảng cáo video, bạn sẽ nhận được một quả cầu cơ bản miễn phí. Vì quả cầu rất khó nhặt, bạn nên lấy phiếu giảm giá này và quả bóng miễn phí. Bạn có thể nhận được một anh hùng hoặc tiền xu hoặc các vật phẩm có giá trị khác trong Game.

Phát triển để mở khóa các tòa nhà mới

Để khám phá các tòa nhà mới trên thế giới, bạn phải phát triển. Sự tiến hóa mang đến một kỷ nguyên mới và bạn có thể tiến xa hơn trong Game. Và, như đã đề cập ở trên, bạn cần đáp ứng ba yêu cầu cơ bản để tăng trưởng –

 • Hoàn thành các giai đoạn của chế độ chinh phục
 • Nghiên cứu (tạo các tòa nhà và khám phá để nghiên cứu)
 • Năng lượng (Thu được từ khai thác mỏ và các tòa nhà)

Tăng sức mạnh cho anh hùng

Trong hướng dẫn ở trên, chúng tôi đã liệt kê tất cả các cách để tăng sức mạnh cho một anh hùng. Nếu bạn gặp khó khăn về cấp độ hoặc thua trong đấu trường PvP hoặc chế độ Nexus, bạn nên thử tất cả các phương pháp được liệt kê ở trên.

Tham gia các giải đấu

Có rất nhiều giải đấu trong Game mà bạn có thể tham gia. Chạm vào tùy chọn Nexus ở bên phải màn hình -> chuyển đến tab giải đấu -> ở đó bạn có thể tham gia các giải đấu hoặc kiểm tra thông tin phần thưởng. Nó sẽ có giá hình cầu phổ quát.

Tiếp tục xây dựng và khám phá

Để đáp ứng yêu cầu năng lượng, bạn nên tăng cường sản xuất năng lượng. Một cách để làm điều đó là chạm vào màn hình. Và, một cách khác là xây dựng và khám phá / nghiên cứu. Mẹo chuyên nghiệp – không dính vào các tòa nhà ở tầng dưới cùng – vì tỷ lệ sản xuất của các tòa nhà ở tầng dưới thấp.

Khi bạn mở khóa một tòa nhà mới, hãy đảm bảo rằng bạn dành nhiều năng lượng cho nó hơn tòa nhà trước đó. Các tòa nhà cấp cao hơn tạo ra nhiều năng lượng hơn và khi bạn nâng cấp chúng, tỷ lệ sản xuất sẽ tăng lên. Và, một khi bạn trở nên giàu có, hãy cống hiến sức lực của mình cho những tòa nhà ở tầng dưới cùng.

Chơi tất cả các chế độ Game

Có một loạt các chế độ chơi; thám hiểm, tháp vô cực, cuộc xâm lược, giải đấu – hãy đảm bảo chơi tất cả.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here