Cống Hiến 1290 Vip GiftCode Khí Phách Anh Hùng Năm Mới

0
91

Vào lúc trời đất còn sáng tạo, khi trời đất còn loạn lạc, thần bất tử. Bất tử, luôn sống trong cô độc và vĩnh hằng. Thế giới sau đó được tạo ra bởi bàn tay của Cổ Thần. Được cấu tạo bởi 5 yếu tố của pháo là: Kim, Mộc, Nước, Ngọn lửa, Tho.

Khí anh hùng

Mỗi người được phú cho một sức mạnh được chia thành các mệnh giá riêng biệt.

  • Kiếm sĩ thuộc mệnh Kim có sức khỏe dẻo dai với khả năng sát cánh chiến đấu.
  • Cung thủ thuộc hệ Mộc có thể di chuyển nhanh chóng. Và khả năng tấn công từ xa cực tốt, biết sử dụng độc tố để gây ra đòn chí mạng cho đối thủ.
  • Một Sorcerer of Water-class, một nhân vật yếu ớt, nhưng lại sở hữu sức mạnh phép thuật siêu việt. Có khả năng đánh xa hoặc đánh gần.
  • Warrior thuộc hệ Lửa, với sức mạnh vô song, có khả năng quyết chiến với đối thủ ngay cả khi bị thương nặng. .
  • Các đấu sĩ thuộc hệ thổ, sở hữu thân hình vô cùng cường tráng. Và mạnh mẽ, có khả năng cao trong phòng thủ, đánh tốt.

Mỗi người một tính cách khác nhau, nhưng đều có chung mong muốn thể hiện Khí phách anh hùng.

Mã anh hùng khí anh hùng

Nhập mã quà tặng Hero Air tháng 11

Biến cố: Hướng dẫn nhận 5409 Code Tam Quốc Tốc Chiến từ NPH

Người chơi có thể chọn một loại nhân vật mà họ yêu thích. Điều này sẽ giúp người chơi lựa chọn tính cách nhân vật. Và ngoại hình giống nhất với đầu đĩa. Có thể thể hiện mong muốn bản thân giống như một nhân vật trong game.

Tất cả khung cảnh, kiến ​​trúc và trang phục của Khí Phách Anh Hùng đều mang đậm nét văn hóa đặc trưng. Truyền thống của người Việt Nam nên rất đỗi thân quen và gần gũi. Để thỏa lòng mong mỏi của biết bao game thủ khi có được trang bị siêu khủng. Sau đó hãy nhanh chóng thực hiện các công việc hàng ngày để nhận thêm mã in đậmg miễn phí mỗi ngày!

GiftCode Hero of the Air

Game có phong cách thiết kế bắt mắt, dễ nhìn nhưng lại rất dễ chơi. Phù hợp với gu thẩm mỹ của game thủ Việt. Mặc dù có dung lượng khá nhẹ nhưng Game có đầy đủ các yếu tố. Nó là một Game tương tác MMORPG chẳng hạn như môn phái, ngũ hành, hệ thống PK, bang hội.

Khí anh hùng như một lời khẳng định về sự tiên phong trong sáng tạo, am hiểu công nghệ và hơn thế nữa là mong muốn đóng góp một tựa game thuần Việt của lịch sử Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/KPAH.TeaM/

Xem thêm: Tặng 9083 Vip Code Hải Tặc Tí Hon

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here