Code Vệ Thần Mobile: Thưởng nóng 3946 mã cào quà tặng

0
9

Spirit Mobile là một game RPG thần thoại rất mới được phát hành trong tháng qua. Mới debut thôi nhưng sức hút vô cùng. Hiện tại có tới 1 triệu game thủ cùng tham gia chiến đấu mỗi ngày. Với bối cảnh thần thoại phương Tây, thần hộ mệnh của di động sohagame đã mua về Việt Nam rất thành công.

Giờ đây các bạn trẻ có thể thoải mái giải trí và chơi game mỗi ngày. Game thủ sẽ được hóa thân thành các nhân vật và bắt đầu hành trình chiến đấu của mình. Hãy thử thách bản lĩnh và bạn sẽ thành công.

Spirit Mobile

Có phải mã tốt để hack Guardian Angel?

Biến cố: Phong Thần Mobile sẽ tặng 9503 Vip GiftCode

Trong phiên bản này, game thủ sẽ được hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật quen thuộc: Chiến binh, Sát thủ và Pháp sư. Như các bạn đã biết, mỗi lớp nhân vật đều có những tính năng chiến đấu riêng biệt.

Vì pháp sư sẽ dùng phép, sát thủ dùng dame, lính đa dạng hơn một chút. Sự kết hợp độc đáo đó hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người một sân chơi giải trí hấp dẫn nhất.

Không những vậy, các nhân vật có thể biến hình thành Ma Thần với một sức mạnh đáng nể. Sau đó, bạn có thể tiêu diệt đối thủ, siêu trùm thông qua các nhiệm vụ. Thời gian bạn đạt được mục tiêu là đạt được Code of Spirit Mobile rất chất lượng.

Code of Spirit Mobile

GiftCode Guardian Mobile hấp dẫn như thế nào?

Game tập hợp tất cả những tính năng đặc sắc của dòng game nhập vai kiếm hiệp để bạn trải nghiệm. Game thủ có thể thu thập trang bị, thú cưỡi, vũ khí, áo giáp, đá quý, nguyên liệu … Tất cả những vật phẩm trên sẽ giúp bạn tăng sức mạnh nhanh chóng trong một khoảng thời gian.

GiftCode Guardian Mobile

Inlay và nâng cấp thiết bị của bạn lên tầm cao mới. Lên cấp và nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ hoạt động mỗi ngày. Tất cả những điều này đều giúp nhân vật tăng thêm lực chiến và sức mạnh. Có rất nhiều hoạt động thú vị cho bạn lựa chọn. Tham gia bang hội, nhóm, PVP, PVF, liên minh, kết hôn, .. chiến đấu rất thú vị.

Fanpage: https://www.facebook.com/gameVeThan/

Xem Thêm: Tặng Hơn 4839 Vip GiftCode Bát Hoàng Lãnh

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here