Code Tiếu Ngạo: Event phát tặng 1290 GiftCode Tiếu Ngạo VNG

0
14

Tiểu Ngưỡng VNG là sản phẩm thuộc thể loại game chiến thuật thẻ tướng. Dựa trên truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Được các bạn trẻ yêu thích và tải về chơi rất nhiều trên di động.

Với lối chơi đơn giản được xây dựng trên nền nhân vật đa dạng với từng nhân vật. Có những kỹ năng độc đáo mang lại nhiều lựa chọn cho người chơi.

Tiểu Ngưỡng VNG

Để có thể xưng bá trong giang hồ, người chơi phải có tư chất tốt. Về lực lượng, có đội hình chiến đấu. Chiến thuật hợp lý để tiêu diệt những tên trùm từ đơn giản đến khó chịu nhất và mở rộng diện tích bản đồ.

Hướng dẫn nhập mã đùa

Biến cố: Linh Kiếm Cửu Thiên Phần Thưởng Ngay 4958 Vip GiftCode

Sắp có phiên bản Code Tiếu Ngạo VNG của chúng tôi. Người chơi hoàn toàn có quyền nhận code miễn phí thông qua các sự kiện thường niên với các tướng mạnh. Vật phẩm hỗ trợ hoặc đơn giản là thẻ kinh nghiệm. Hoặc tiền vàng để nâng cấp lực chiến cho nhân vật.

Đối với mỗi đối thủ, yêu cầu lại được đưa ra cho người chơi. Phải có tư duy chiến thuật riêng để chinh phục. Vượt qua những tên trùm và có thể tiếp tục khám phá, chinh phục những vùng đất mới.

Code Tiếu Ngạo VNG

GiftCode siêu phẩm Tiếu Ngạo VNG tháng 11

Bối cảnh của game được xây dựng trên nền hình ảnh 3d đẹp mắt. Mang đến cái nhìn chân thực nhất cho người chơi khi đang hòa mình vào những trận đấu trùm khốc liệt. Hay những trận PK kịch tính. Với hệ thống nhiệm vụ hàng ngày khổng lồ, là kho tàng kinh nghiệm, hãy nhanh chóng thăng cấp cho nhân vật.

Bạn cũng có cơ hội nhận được nhiều loại tướng mới hoặc các vật phẩm giá trị. Để tăng lực chiến cho các tướng trong đội hình của người chơi. Và từ đó kết ra nhiều đội hình hợp lý với từng đối thủ đang chờ đợi.

GiftCode Tiếu Ngạo VNG

Đối với những ai đam mê thể loại thẻ tướng chiến đấu thì khó có thể bỏ qua. Game Tiểu Ngưỡng VNG Nơi chúng tôi mang đến sự thư giãn và giải trí cho mọi người. Và cũng là sân chơi để bạn khẳng định mình.

Trang chủ: https://tieungao.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn/

Xem thêm: Mã 6523 Quà Tặng Siêu Bất Ngờ Mã Khắc Phục Sự Cố

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here