Code Đấu Tiên Đài – Share 1500 GiftCode Đấu Tiên Đài 3D Từ Bác VNG

0
32

Truyện cổ tích 3D Trở thành một Game hay là chưa đủ đối với một game thủ. Nhưng cũng là một đồ họa đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một Game đáp ứng tất cả các yêu cầu trên. Thì game Fairytale 3D là game mà bạn lên để trải nghiệm. Đây là một game mobile đánh theo lượt vẫn mang những nét đặc trưng của một game kiếm hiệp.

mã đài đầu tiên

Lấy bối cảnh của bộ phim nổi tiếng Phong Thần. Với cốt truyện đầu game là cao trào của cuộc xung đột giữa chúa tể Thông Thiên và Thiên Thủy Thiên Đế. Đến khi hai vị thần giao chiến Đắc Kỷ đã tranh thủ hóa giải phong ấn miễn phí cho ác thần Xi Vưu.

Đến với Game này, người chơi sẽ trở thành người thừa kế của Quý cô nương. Triệu hồi các vị thần để tiêu diệt quỷ vương. Game quy tụ hơn 200 nhân vật quen thuộc. Và vô cùng nổi tiếng trong các tác phẩm nổi tiếng như: Đắc Kỷ, Trụ Vương, Khương Tử Nha, Công Báo thân mến, Natra, Dương tiễn

Mã hack tiêu chuẩn vô tuyến 3D đầu tiên

Biến cố: Hơn 5865 Vip GiftCode Tuyệt Đại Song Tử Đăng Phát

Điểm nổi bật tạo ấn tượng sâu sắc cho người chơi là có đồ họa rất sống động và đẹp mắt. Với thiết kế nhân vật trong game vô cùng đặc sắc. Mỗi nhân vật đều được thiết kế 3D chibi dễ thương nhưng không kém phần ngầu.

Ngoài ra bạn cũng phải choáng ngợp với hiệu ứng của các kỹ năng trong game. Các kỹ năng được đầu tư kỹ lưỡng mang đến trải nghiệm sáng sủa và mượt mà cho game.

Với lối chơi không mới nhưng cũng không cũ hoàn toàn. Một Game đầy tính chiến thuật Battle Fairy cho phép người chơi triệu tập hơn 200 anh hùng. Các nhà vô địch có tất cả các phẩm chất từ ​​N đến SSR. Các vị thần đều có kỹ năng riêng với hiệu ứng pk đẹp mắt.

giftcode radio đầu tiên

Bên mình đã liên hệ với nhà sản xuất cung cấp 1500 mã bộ đàm 3D đầu tiên để bên mình tổ chức sự kiện tặng miễn phí cho các bạn.

Vui lòng nhập Code Đấu Tiên Đài 3D Tháng 11

Bên cạnh đó, các vị tướng còn được trang bị các vật phẩm tăng sức mạnh. Để các danh tướng tự do xưng bá trên đấu trường. Tất cả các tướng cũng đều có trang phục riêng, khiến Game không bao giờ gây nhàm chán cho game thủ.

Đài phát thanh 3D đầu tiên

Mã sẽ được gửi đến hộp thư hoặc số điện thoại của bạn trong vòng 1 2 giờ. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một số mã giftcode chung. Tuy phần quà rất nhỏ nhưng lại rất hữu ích cho những người chơi mới tham gia.

Mã: skke404h, 43JFIEJ3, SIHE4E3

Nếu muốn sở hữu nhiều vị thần, hãy xây dựng đội hình pk cho riêng mình để trổ tài chiến đấu. Thể hiện kỹ năng của bạn để tìm ra Truyện cổ tích 3D.

Xem thêm: Code Elune – Game Nhập Vai Với 2940 VIP GiftCode

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here