Chia Sẻ Ngay Phần Quà 3892 Vip GiftCode New Gunbound

0
149

Gunbound mới y như Game huyền thoại thời bấy giờ. Là gunbound, gunny đã thu hút hàng triệu game thủ một thời 8x, 9x vô cùng mê đắm. Và bây giờ bạn có một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Bạn sẽ được tham gia một Game chiến thuật đòi hỏi game thủ phải biết cách căn góc. Lực bắn rất chính xác để có thể hạ gục đối thủ của mình. Phiên bản đặc biệt này đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường giải trí.

Gunbound mới

Chọn nhân vật và tạo tài khoản để bắt đầu hành trình khôi phục những thử thách thú vị và hấp dẫn. Cùng với đồng đội và nhiều game thủ khác. Thực hành và học cách bắn, căn chỉnh góc và hướng gió. Để bạn có được những cú đánh chính xác vào mục tiêu.Code Gunbound mới

Cách nhận phần thưởng Code Gunbound mới

Biến cố: Thú cưng Đại chiến của Shara Nhận ngay 5849 GiftCode

Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày một cách nhanh chóng để nhận thêm đá nâng cao vật phẩm và trang bị. Và nhận kinh nghiệm thăng cấp, thăng cấp nhanh chóng. Sức chiến đấu, nhanh nhẹn, phòng thủ, .. Là những tính năng chiến đấu mà bạn sẽ phải nâng cấp trang bị của mình để tăng lên.

PK so tài hay đấu tổ đội là một hoạt động rất hay và thú vị để bạn tham gia. Bắn, góc cũng như đo lực của lốc xoáy. Cho phép bạn tung chiêu cuối chính xác vào đầu đối thủ. Nhảy dame và hạ gục đối thủ trong vòng một nốt nhạc.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

GiftCode New Gunbound

Nâng cấp vũ khí và trang bị súng để đưa bạn lên một tầm cao mới. Tăng sát thương và nâng lực chiến lên tầm cao mới. Có nhiều chế độ chơi khác nhau rất hấp dẫn. Tham gia thể hiện kỹ năng của bạn là một chế độ cấp cao.

Trang chủ: www.newgunboundsea.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TH.NewGunbound/

Xem Thêm: Chia Sẻ Hơn 4390 Vip GiftCode Cửu Kiếm 3D

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here