Chia sẻ 2213 Gift Code Auto Brawl Chess nhập không giới hạn

0
69

Auto Brawl Chess là một Game di động khá mới cung cấp cách chơi cờ tự động và nhàn rỗi thành một. Bạn triệu hồi các anh hùng, phát triển họ bằng các vật phẩm trong Game, trang bị cho họ những thiết bị chất lượng và hơn thế nữa trong quá trình phát triển anh hùng.

Mã cờ tự động chơi

Và, nó tốn rất nhiều vật phẩm / tiền tệ trong Game. Với mã Auto Brawl Chess, bạn có thể nhận miễn phí một số vật phẩm / tiền tệ này. Tất nhiên, không ai nói không với bất kỳ freebie nào, phải không? Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra các mã Cờ vua Tự động Brawl –

Danh sách mã quà tặng Auto Brawl Chess

không tìm thấy bài viết

Trong phần này của bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã quà tặng được phát hành bởi các nhà phát triển – cho đến nay. Và, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bài đăng này được cập nhật thường xuyên để bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ mã mới nào. Đây là danh sách –

Đổi mã này để nhận phần thưởng có giá trị

Cách đổi giftcode Auto Brawl Chess

Bạn có thể đổi mã quà tặng trong Auto Brawl Chess bằng cách hoàn thành hướng dẫn. Nếu bạn đã vượt qua giai đoạn này, hãy nhấn vào tùy chọn “sự kiện” ở phía trên bên phải.

Trong màn hình sự kiện, ở bên trái, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tab đổi quà. Nhấp vào nó. Trong tab này, hãy nhập mã và nhấp vào nút thay đổi. Nếu mã đang hoạt động, bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cách nhận thêm mã Auto Brawl Chess

Thành thật mà nói, có một số nguồn thu thập mã. Điều tốt nhất theo chúng tôi là theo dõi kênh FB của Game hoặc Discord. Bạn có thể tìm thấy các liên kết đến các kênh này trong trang mô tả của Cửa hàng Google Play (Auto Brawl Chess). Một nguồn khác là trang web này. Chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các mã ở đây.

Xem thêm nhiều bài viết về : Giftcode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here