Chia Sẻ 2014 Vip GiftCode Magic Chess: Bang Bang

0
7

Magic Chess: Bang Bang là game cờ tướng tự động đã làm mưa làm gió trên thị trường giải trí. Như vậy đã có hàng triệu triệu game thủ trên thế giới tham gia giải trí rồi. Với phong cách ma thuật mang tính chiến lược cao đòi hỏi kỹ năng thông minh. Và sự nhạy bén của người chơi trong từng màn chơi.

Trong Game này, mỗi vị tướng sẽ được tương ứng với một quân cờ. Để bạn có thể sắp xếp và bắt đầu hành trình chinh chiến của mình đầy thú vị và đầy hấp dẫn.

Magic Chess: Bang Bang

Tính năng chính Magic Chess: Bang Bang

Biến cố: Onmyouji Moba phát hành 3489 mã vip

Mỗi vị tướng có một thế mạnh khác nhau và thế mạnh đó. Nó sẽ được tăng lên ngay cả khi bạn biết cách kết hợp với các tướng khác và hợp nhất bổ sung. Cũng như tăng lực chiến lẫn nhau để tạo nên sức mạnh tiêu diệt bất kỳ đối thủ nào.

Trong mỗi trận chiến có 8 người chơi cùng tham gia. Mỗi người đều có chiến lược chiến đấu riêng vì vậy các bạn nên mở khóa. Mua tướng của riêng bạn để bắt đầu chiến đấu. Chiến thắng khi bạn ở một mình trong màn chơi đó và anh hùng vẫn còn sống.

Mã Magic Chess: Bang Bang

Mã thưởng Magic Chess: Bang Bang

Chơi game Với cơ chế tự động, bạn chỉ cần đặt quân cờ của mình lên bảng. Chỉ cần ngồi xem chiến thuật chiến đấu của từng vị tướng và cảm nhận sự hấp dẫn. Cũng như nhiều chiến thuật đặc sắc khác trong game nữa.

Có hơn 50 tướng cùng với 11 chủng tộc, 10 phe phái khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn giải trí. Xây dựng đội hình chiến đấu và nhiều chiến thuật chiến đấu khác nhau. Để bạn khám phá trải nghiệm mỗi ngày.

Các tướng người chơi có thể nâng cấp để tăng lực chiến. Cũng như bổ sung thêm các kỹ năng chiến đấu mới cũng như các tính năng mới độc đáo thú vị hơn. Tất cả người chơi trên toàn thế giới sẽ đứng giữa một cắt đứt Đánh nhau. Vì vậy khả năng trao đổi kinh nghiệm chiến thuật với nhau là rất dễ dàng và tìm kiếm thêm những người bạn cho mình.

Trang chủ: https://bom.to/upyr6

Fanpage: https://www.facebook.com/MagicChessBangBang/

Xem thêm: 7941 Siêu Phẩm GiftCode Tinh Vân Kiếm Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode