Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Chế độ ARURF 2020 khi nào ra mắt và kết thúc?

Xin chào tất cả mọi người Top Tải Game trong bài viết hôm nay. Trong bài chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về chế độ ARURF 2020 Xin vui lòng.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về thời gian phát hành của chế độ ARURF 2020. Và thời điểm kết thúc của chế độ ARURF 2020. Đây là những thông tin cực hot được nhiều game thủ LoL đặc biệt quan tâm.

Khi nào ARURF 2020 ra mắt?

Ngày ra mắt chính thức của chế độ ARURF 2020 là 16 tháng 1, 2020. Và có thể sẽ kết thúc sau thời gian ra mắt chính thức 1 tháng.

Tại sao chế độ ARURF 2020 ra mắt?

Như các bạn đã biết, trong dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Riot Games. Sau đó Riot Games đã đưa chế độ URF trở lại Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, với chế độ URF này lại không nhận được phản hồi từ đa số game thủ.

Với chế độ URF cho phép người chơi lựa chọn tướng trong mỗi trận đấu. Chính vì vậy mà người chơi có thể lựa chọn cho mình những vị tướng mạnh nhất. Khiến các trận đấu diễn ra không công bằng cũng như thiếu cân bằng giữa đôi bên.

Đó cũng là vì sự mất cân bằng giữa các trận chiến. Riot Games đã chính thức khai tử chế độ URF và thay thế bằng chế độ ARURF.

Tuy nhiên, đây chỉ là chế độ cấp độ kinh nghiệm. Game thủ sẽ có đúng 1 tháng để trải nghiệm chế độ này. Và cũng là lúc Riot Games đánh giá có nên chính thức phát hành chế độ này hay không?

Khi nào ARURF 2020 kết thúc?

Khoảng thời gian kết thúc để trải nghiệm chế độ ARURF 2020. Tại máy chủ Việt Nam, thời gian trải nghiệm chế độ ARURF 2020 sẽ bắt đầu đóng lại. 19 tháng 2 lúc 3:00 sáng.

Ưu điểm của chế độ ARURF 2020

Khác với chế độ URF khi chúng ta có thể lựa chọn cho mình những vị tướng để xuất trận. Thì với chế độ ARURF 2020 thì ngược lại.

Hệ thống sẽ tự động chọn tướng ngẫu nhiên cho người chơi. Làm cho các trận đấu công bằng hơn so với chế độ URF. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn ở chế độ ARURF 2020 là khi hệ thống chọn tướng ngẫu nhiên cho bạn. Nhưng bạn không có kinh nghiệm về vị tướng đó. Sau đó người chơi vẫn có thể thay đổi tướng như ARAM.

Đây là một trong những điều vô cùng thú vị để game thủ khám phá với chế độ này.

Kết Luận

Như vậy trên đây Top Tải Game đã chia sẻ với các bạn về thời gian ra mắt và thời điểm kết thúc chế độ ARURF 2020. Cũng như đánh giá những điểm mới và ưu điểm của chế độ này. Và những hạn chế trong chế độ URF cũ chi tiết nhất. Chúc các bạn có những phút giây giải trí và trải nghiệm game Liên Minh Huyền Thoại tuyệt vời nhất.

Xem thêm nhiều bài viết về : LMSS – Liên Minh Săm Soi