Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cập nhật Play Together mới nhất

Cập nhật Play Together mới nhất bây giờ trên Android và iOS để trải nghiệm các tính năng lần đầu tiên xuất hiện. toptaigame.com được cập nhật liên tục Cập nhật Play Together mới nhất ngay sau khi nó được phát hành.

Cập nhật Play Together mới nhất

Thông tin chi tiết về bản cập nhật Play Together mới nhất

Cập nhật Chơi cùng nhau 1.44.0

Sự kiện sinh nhật hoàn toàn mới trên đảo Kaia và một khu vực đặc biệt dành cho bộ sưu tập lỗi của bạn. Giờ đây, bạn có thể thử công trình và nhiệm vụ mới trong KB Bukopin. Hoàn thành tất cả các sự kiện và nhiệm vụ để nhận được tất cả các giải thưởng.

Sinh nhật của gấu nâu chơi với nhau

Nội dung chính

Sự kiện sinh nhật của BROWN

8/8 là sinh nhật của người đẹp NÂU. Đảo Kaia sẽ tổ chức sự kiện mừng sinh nhật nhân vật này. Kiếm xu BROWN bằng cách trò chuyện với BROWN và trả lời OX Quiz. Nhận tiền xu và đổi chúng để lấy phần thưởng đặc biệt. Và đừng quên pháo hoa đặc biệt sẽ thắp sáng bầu trời trên Đảo Kaia vào ngày hôm đó!

Công trình mới – Vani Land

Thêm Tòa nhà Vani Land trung tâm thành phố. Ở Vani Land, bạn có thể thưởng thức những câu chuyện ở nhiều góc khác nhau. Trò chuyện với NPC để nhận nhiệm vụ và thu thập phần thưởng độc quyền trong khu vực mực mới này.

Hộp đựng côn trùng bằng thủy tinh

Các vật phẩm nuôi côn trùng mới mà bạn có thể mua trong cửa hàng.

Đã thêm các mặt hàng mới

  • Đồ nội thất nhà kính để trang trí sân vườn.
  • Rất nhiều mặt hàng mới tại Cửa hàng Điện thoại – Nội thất.

Chơi bản cập nhật 1.43.0 cùng nhau

Phiên bản Play Together mới nhất này bổ sung thêm các trò chơi nhỏ và côn trùng mới vào đảo Kaia. Bạn có thể thử các hoạt động mới với bạn bè.

Nội dung mới nổi bật

  • Đã thêm minigame mới: Bắn hoặc Không Bắn: Battle Royale. Trò chơi mới này có thể được truy cập từ NPC Nick Vury, nơi NPC Leon Jean thường sinh sản trong quảng trường. Trò chơi này kết thúc khi chỉ còn một cư dân cuối cùng.
  • Chậu hoa hiện có sẵn tại Downtown Florist.
  • Tham gia đấu trường sinh tử mới và giành chiến thắng. Bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên khi cập nhật Chơi Cùng Nhau mới nhất.

Côn trùng mới

Bướm đêm, bọ, vảy, bướm và nhiều hơn nữa! Kiểm tra các loài côn trùng mới mà bạn có thể tìm thấy trên đảo Kaia! Cố gắng bắt tất cả các loài côn trùng mới và lấp đầy bộ sưu tập của bạn!

nâng cấp trung tâm thành phố

Khách sạn sang trọng hiện đại nhất trên đảo Kaia đã hoàn thành. Khách sạn này sẽ có spa để nhân vật của bạn xả stress.

Cập nhật Chơi cùng nhau

Các thay đổi khác

  • Đổi mới sản phẩm Draw.
  • Cập nhật danh sách quà tặng.
  • Cải thiện và tinh chỉnh giao diện người dùng.

Cách cập nhật Chơi cùng nhau

Giao diện cập nhật Play Together thay đổi tùy theo hệ điều hành. Nếu bạn đã chọn tự động cập nhật tất cả các ứng dụng / trò chơi trên thiết bị của mình, bạn không cần phải cập nhật thủ công. Nếu không, chỉ cần nhấn nút Cập nhật Chơi cùng nhau trong cửa hàng hoặc trong menu trò chơi.

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi Chơi cùng nhau không cập nhật, hãy thoát và tải lại trò chơi.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn