Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách vẽ hình tròn trong Minecraft

Cách xây dựng một vòng tròn trong Minecraft không khó. toptaigame.com hướng dẫn bạn Cách xây dựng một vòng tròn trong Minecraft.

Minecraft là một thế giới hộp cát rộng lớn, nơi bạn có thể tạo ra nhiều thứ mà bạn có thể tưởng tượng. Trò chơi dù đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn siêu hot và hiện đã có hàng triệu người chơi trên khắp thế giới trên tất cả các nền tảng.

Nhưng trong thế giới của những hình vuông sắc cạnh, bạn có thể gặp khó khăn khi vẽ một hình tròn hoặc một kim tự tháp vì độ cong của chúng. Nhưng bạn biết đấy, tất cả các hình tròn bạn nhìn thấy cũng được tạo thành từ các pixel, có nghĩa là các hình vuông nhỏ, có nghĩa là bạn có thể tạo các hình tròn đầy đủ trong Minecraft.

Phần khó nhất khi tạo một vòng tròn trong Minecraft là biết vị trí đặt các khối. Điều này càng khó hơn khi bạn muốn tạo một vòng tròn lớn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ vòng tròn trong game Minecraft bằng Minecraft Circle Generator.

Cách tạo vòng kết nối trong Minecraft bằng Trình tạo vòng tròn Minecraft

Minecraft Circle Generator là gì?

Minecraft có một cộng đồng lớn game thủ từ khắp nơi trên thế giới, ở mọi lứa tuổi và có chung sở thích xây dựng mọi thứ. Để giúp những người gặp khó khăn trong việc tạo vòng tròn, một số người chơi giỏi đã phát triển công cụ Minecraft Circle Generator sẽ chỉ cho bạn vị trí đặt các khối để tạo vòng tròn.

Minecraft Circle Generator là một công cụ cho bạn biết vị trí đặt các khối để tạo một vòng tròn
Minecraft Circle Generator là một công cụ cho bạn biết vị trí đặt các khối để tạo một vòng tròn

Công cụ này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên internet.

Cách sử dụng trình tạo vòng tròn Minecraft

Có một số công cụ Minecraft Circle Generator mà bạn có thể sử dụng để tạo vòng kết nối. Dưới đây là hướng dẫn về cách sử dụng các công cụ phổ biến nhất.

Trình tạo Pixel Circle / Oval của DonatStudio

Công cụ này sẽ giúp bạn xây dựng các vòng tròn và hình bầu dục với bất kỳ kích thước và hình dạng nào trong Minecraft. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập đường kính mong muốn của hình tròn vào trường Chiều rộng hoặc Chiều cao (vì chiều cao và chiều rộng của hình tròn là như nhau).

Bạn cũng có thể chọn kiểu hình tròn mỏng, dày hoặc lấp đầy.

Vẽ một vòng tròn lấp đầy bên trong
Vẽ một vòng tròn lấp đầy bên trong

Nếu bạn muốn tạo hình bầu dục, chỉ cần bỏ chọn hộp Force circle rồi nhập chiều cao và chiều rộng mong muốn.

Vẽ một hình bầu dục đầy bên trong
Vẽ một hình bầu dục đầy bên trong

Hướng dẫn xây dựng vòng tròn trong Minecraft

Bây giờ bạn đã biết bạn muốn hình tròn của mình trông như thế nào và vị trí đặt các khối, hãy chuyển sang phần xây dựng.

Đầu tiên hãy dựng 2 đường kính của hình tròn vuông góc với nhau. Nếu đường kính hình tròn là lẻ, bạn có thể tạo chúng với một đường trên mỗi đường kính. Nếu nó thẳng, bạn sẽ cần 2 đường trên mỗi đường kính.

Xây dựng một vòng tròn lấp đầy bên trong

 • Hãy bắt đầu xây dựng từ bên trong với các đường lớn nhất trước và sau đó tạo các đường nhỏ hơn dẫn ra ngoài.
 • Tiếp tục xây dựng cho đến khi bạn hoàn thành một nửa hình tròn và tiếp tục với nửa còn lại.
 • Nhìn vào kết quả xem hình tròn có đối xứng không.

Xây dựng một vòng tròn không lấp đầy bên trong

Trên thực tế, bạn có thể xây một vòng tròn được lấp đầy bên trong rồi phá hủy tất cả các khối trong đó để biến nó thành một hình tròn, nhưng điều đó khá mất thời gian.

Xây dựng một vòng tròn không lấp đầy bên trong
Xây dựng một vòng tròn không lấp đầy bên trong

Hãy thử một cách khác, tối ưu hơn:

 • Bạn vẫn cần xây dựng 2 đường kính để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn và có thể xóa chúng sau này.
 • Bạn bắt đầu xây dựng từ bên ngoài, vẫn với đường thẳng dài nhất. Sử dụng Trình tạo vòng tròn Minecraft để xem bạn cần bao nhiêu khối.
 • Bây giờ xây dựng các đường ngắn hơn sau đường đầu tiên, tạo các đường ngắn hơn dần dần để tạo một cung cho hình tròn.
 • Hết nửa vòng, quay lại để hoàn thành nửa vòng còn lại.
 • Xem nếu hình tròn là hoàn hảo, sau đó phá hủy các đường kính.

Sử dụng khối lệnh

Điều này cho phép bạn tạo vòng kết nối tự động thay vì tạo từng khối theo cách thủ công.

Trong ví dụ này, người chơi cần sử dụng 6 khối lệnh để xây dựng một vòng tròn trong Minecraft. Nếu bạn kết hợp chúng với nhau, bạn có thể tạo thành giá treo áo giáp. Người chơi có thể thay đổi id khối này trong lệnh để tạo một kệ móc khối khác.

Chi tiết từng bước:

Bước 1: Xếp 6 khối theo chiều dọc và chồng lên nhau. Để làm điều này, hãy nhập / cung cấp trong cửa sổ trò chuyện lệnh_block.

Bước 2: Chọn đúng chế độ và nhập các lệnh trong mỗi khối theo thứ tự từ trên xuống dưới như sau:

(Xung kích) – chạy dưới dạng @e[type=minecraft:armor_stand,tag=circle,distance=..10] tại @s run tp @s ~ ~ ~ đối mặt với bản chất của @p
(chuỗi) – chạy dưới dạng @e[type=minecraft:armor_stand,tag=center,distance=..2,limit=1] tại @s chạy tp @s ~ ~ ~ ~ 5 ~
(chuỗi) – chạy dưới dạng @e[type=minecraft:armor_stand,tag=center,distance=..3,limit=1] đặt tại @s ~ ~ -7 ~ chạy minecraft triệu hồi: Armor_stand ^ ^ ^ 3 {ArmorItems:[{},{},{},{id:sand,Count:1}]Từ khóa:[“circle”]Vô hình: 1, Bất khả chiến bại: 1, Không trọng lực: 1, Đánh dấu: 1b}
(chuỗi) – chạy dưới dạng @e[type=minecraft:armor_stand,tag=center,distance=..4,limit=1] ở vị trí @s ~ ~ -6,5 ~ chạy minecraft triệu hồi: Armor_stand ^ ^ ^ 3.5 {ArmorItems:[{},{},{},{id:sand,Count:1}]Từ khóa:[“circle”]Vô hình: 1, Bất khả chiến bại: 1, Không trọng lực: 1, Đánh dấu: 1b}
(Lặp lại) – chạy dưới dạng @e[type=minecraft:armor_stand,tag=center,distance=..5,limit=1] ở vị trí @s ~ ~ -6,5 ~ chạy minecraft triệu hồi: Armor_stand ^ ^ ^ 3 {ArmorItems:[{},{},{},{id:sand,Count:1}]Từ khóa:[“circle”]Vô hình: 1, Bất khả chiến bại: 1, Không trọng lực: 1, Đánh dấu: 1b}
(Xung kích) – triệu hồi minecraft: Armor_stand ~ ~ 6 ~ {tags:[“center”]}

Bước 3: Đặt khối lệnh trên cùng và dưới cùng thành Needs Redstone, phần còn lại thành Luôn hoạt động.

Bước 4: Đặt một nút trên khối lệnh trên cùng và một đòn bẩy trên khối trên cùng thứ hai.

Sau khi hoàn thành các bước trên, kéo cần gạt trên khối lệnh sẽ tạo ra một vòng tròn các khối cát sẽ xoay quanh khối khối lệnh.

Video về cách sử dụng khối lệnh để vẽ vòng tròn trong Minecraft

Cách xây dựng các quả cầu trong Minecraft

Hình cầu khó xây hơn hình tròn vì ước tính kích thước của vật thể 3D hình tròn khó hơn so với mặt phẳng. Tuy nhiên, bạn vẫn có một cách dễ dàng để xây dựng một quả cầu trong Minecraft như sau:

 1. Xây dựng một hình tròn Minecraft phẳng có cùng đường kính với hình cầu bạn muốn. Đây là hình tròn nằm ở tâm của hình cầu.
 2. Dựng thêm 2 hình tròn theo cách tương tự, ngoại trừ chúng được vẽ theo chiều dọc (đường kính của chúng vuông góc với mặt đất) và bao quanh chiều dài và chiều rộng của hình cầu. Kết quả là bạn có một nhóm gồm 3 vòng tròn. Mỗi vòng giao nhau hai lần với một hình khác nhau.
 3. Tô đầy hình cầu bằng cách xây dựng các vòng tròn bổ sung song song với hình đầu tiên. Làm theo hướng dẫn để vẽ vòng tròn Minecraft thứ hai và thứ ba.

Quả cầu có thể được sử dụng cho nhiều mục đích xây dựng khác nhau, từ mái nhà hình vòm, bóng bay đến khinh khí cầu nhỏ.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn