Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách tùy biến nhân vật trong Tower of Fantasy

tháp tưởng tượng Có hệ thống nhân vật phong phú. Tùy chỉnh nhân vật là một trong những trải nghiệm thú vị của tháp tưởng tượng.

Tower of Fantasy Character Customization

Đối với nhiều game thủ, niềm vui của trò chơi điện tử đến từ việc có thể sống một cuộc sống khác. Có thể đánh bay một con rồng hoặc bao vây một lâu đài của loài orcish thực sự tuyệt vời, nhưng những hoạt động này còn hấp dẫn hơn khi người chơi thực hiện chúng với một nhân vật mà họ đã hoàn thiện chính mình.

tháp tưởng tượng có hệ thống tùy chỉnh nhân vật cực kỳ sâu sắc cho phép người chơi tạo nhân vật của riêng họ, sử dụng nhân vật do các thành viên cộng đồng tạo hoặc thậm chí tùy chỉnh sáng tạo của họ khi họ thấy phù hợp. Sự đa dạng của sự lựa chọn mà hệ thống này cung cấp cho người chơi Tower Of Fantasy thực sự đáng kinh ngạc. Đây là mọi thứ bạn cần biết về tùy biến nhân vật trong Tower of Fantasy.

Cách tùy chỉnh nhân vật trong game Tower of Fantasy

Chỉnh sửa nhân vật trong game Tower of Fantasy không khó

Tùy biến nhân vật trong Tower of Fantasy giống như trong hầu hết các trò chơi. Màn hình tạo nhân vật – Tạo tính cách cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn vật phẩm và thanh trượt thuộc tính cơ thể có thể điều chỉnh để đạt được diện mạo họ muốn. Từ việc thay đổi màu mắt hoặc màu tóc, đeo kính, đeo mặt nạ hoặc một số kiểu lông mày theo phong cách anime cổ điển đến thay đổi tỷ lệ cơ thể, mọi thứ đều có thể được thực hiện dễ dàng trên màn ảnh. tạo nhân vật.

Sau khi người chơi đã hoàn thành các sửa đổi nhân vật cần thiết, sau đó họ có thể thay đổi diện mạo của mình bằng cách mua các sửa đổi bổ sung trong cửa hàng vật phẩm với một mức giá. 150 viên pha lê bóng tối. Sau đó, người chơi có thể chọn biểu tượng trang phục ở cuối màn hình nhân vật để thay đổi hình ảnh sau khi tạo nhân vật.

tùy biến nhân vật trong tháp tưởng tượng thực sự ấn tượng, nhưng chúng hoàn toàn không có sẵn cho tất cả người chơi. Nhiều phụ kiện bị khóa và bạn phải tìm cách mở khóa chúng thông qua khám phá hoặc mua để sử dụng chúng trên các nhân vật mới. Hạn chế này không phải là vấn đề lớn khi người chơi vẫn có nhiều lựa chọn về phụ kiện, trang phục tiêu chuẩn được mở khóa.

Cách nhập ký tự đặt trước

Nhân vật được tạo sẵn trong trò chơi Tower of Fantasy

Nếu bạn không sử dụng một nhân vật gốc hoặc muốn bắt đầu bằng một nhân vật hiện có, bạn có thể sử dụng tác phẩm do những người chơi khác tạo ra. Nhân vật cũng có thể tùy chỉnh, cho phép người chơi chỉnh sửa mẫu hiện có để giống với giao diện anime yêu thích của họ mà không cần phải thiết kế từ đầu.

Để sử dụng Tower of Fantasy Characters thiết kế trước, nhấp vào nút sảnh đợi trên màn hình tùy chỉnh ký tự, sau đó chọn phiếu bầu để bắt đầu chọn các ký tự tạo sẵn. Ấn nút Lưu trên máy tính ở góc trên bên phải của chân dung nhân vật để lưu vào tab Mục yêu thích của tôi.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn